“thank you, next” được CEO Google nức nở khen khiến ai cũng ngạc nhiên, phải chăng ông cũng là fan Ariana Grande?

Đây không phải điều từng có tiền lệ quen thuộc nên khá nhiều người đã trố mắt khi nghe CEO Google nhắc tới “thank you, next” trong phiên họp.

Cách đấy ít ngày, Google vừa áp dụng mở bán mhững thành tích và vận hành của mình trong 1 buổi hội nghị họp chung doanh nghiệp. Trái ngược có sự khô khan, “buồn ngủ” và cứng nhắc thường thấy, rất nhiều người đã bất ngờ vì 1 hành động thú vị của CEO Google: Không tiếc lời khen ngợi bản hit “thank you, next” của Ariana Grande.

Đây có thể là chuyện lẽ thường đối có nhiều người, nhưng trong 1 buổi họp mở bán số liệu nghiêm túc thì khá “độc”. Khá nhiều người tham dự có tư mhữngh cổ đông cũng thừa nhận phải ngạc nhiên khi nghe ông Sundar Pichai – CEO Google – nhắc tới điều đây. Nhất là khi đang thao thao bất tuyệt về những phạm trù như trí tuệ nhân tạo, lẽ ra nên lấy thứ gì đây khởi sắc về doanh số hay dự án ra để minh họa, thì CEO Pichai lại chọn MV của Ariana Grande để làm ví dụ cho thành công vừa qua.

“Ca khúc cực hot ‘thank you, next’ của Ariana Grande công bố vào cuối tháng 11 vừa rồi đã đạt thành tích kỷ lục trong lịch sử YouTube, khi có hơn 55 triệu view thu về ngay trong ngày Thứ nhất debut video. Từ những thành công này, chúng tôi cũng đang muốn tạo điều kiện phát triển thêm cho nhiều kênh mới nổi khác nữa. – trích lời CEO Google.

thank you, next được CEO Google nức nở khen khiến ai cũng ngạc nhiên, phải chăng ông cũng là fan Ariana Grande? - Ảnh 1.
thank you, next được CEO Google nức nở khen khiến ai cũng ngạc nhiên, phải chăng ông cũng là fan Ariana Grande? - Ảnh 2.
thank you, next được CEO Google nức nở khen khiến ai cũng ngạc nhiên, phải chăng ông cũng là fan Ariana Grande? - Ảnh 3.
thank you, next được CEO Google nức nở khen khiến ai cũng ngạc nhiên, phải chăng ông cũng là fan Ariana Grande? - Ảnh 4.

Trong khi đây, hàng tá cư dân mạng, đa số là fan của Ariana, cũng được thể phát cuồng lên vì hành động trên của CEO Google.

Thực chất, đấy cũng là tài liệu để ông tiếp tục dẫn dắt tới 1 trong những tính năng thứ hai mà Google sắp tung ra cho YouTube: YouTube Premiers. Đây sẽ là công cụ cho phép nhiều người ở xa cộng xem chung 1 video cộng khi, đồng bộ song song như thể đang cộng trong rạp vậy.

Thành công của MV “thank you, next” cũng đã được chính đội ngũ YouTube dành tặng lời khen hết mực mhữngh đấy không lâu trên Twitter. Thậm chí, họ còn tag thẳng Ariana Grande vào trong dòng tweet: “MV ‘thank you, next’ có sức công phá quá khủng khiếp, cả Internet như bùng nổ, khiến hệ thống load comment của YouTube trên video đôi khi còn bị quá tải.”

Hơn 2 tỷ người sẽ không có Facebook mà dùng và Mark Zuckerberg cũng không trở thành người giàu thứ 5 địa cầu nếu vâng lời bố làm ông chủ của 1 cửa hàng McDonald’s

Theo Hà Thu

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *