Thế giới Di động đã có động thái đầu tiên trong việc tiếp quản Trần Anh

Hai lãnh đạo đẳng cấp của Thế giới Di động đã được bổ nhiệm vào địa điểm Phó Tổng giám đốc và Giám đốc Tài chính của Trần Anh.

Theo tài liệu từ Công ty Cổ phần địa cầu số Trần Anh (TAG), Hội đồng quản trị Công ty đã ký chọn lọc việc miễn nhiệm chức danh Giám đốc tài chính của ông Trần Thanh Tùng, người vừa được bổ nhiệm vào đầu năm 2017.

Người thay thế cho ông Tùng là đại diện của CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG), ông Vũ Đăng Linh – người giữ chức Giám đốc tài chính của MWG từ năm 2013 đến nay.

Ông Vũ Đăng Linh được bổ nhiệm giữ địa điểm Quyền Giám đốc Tài chính của TAG từ ngày 01/10/2017 – đến hết 30/09/2018 hoặc khi có chọn lọc khác thay thế.

Theo đấy, ông Linh được quyền ký kết mhững hợp đồng vay nhân danh Trần Anh, quản lý thu chi, ngoại trừ mhững hợp đồng vay đề nghị người đại diện của Trần Anh ký kết. Đồng thời, ông Linh sẽ thực hiện mhững làm việc quản lý khác có vai trò quyền Giám đốc Tài chính và Chủ tài khoản của Trần Anh.

Bên cạnh việc bổ nhiệm ông Vũ Đăng Linh kiểm soát tài chính, TAG còn thông qua việc bổ nhiệm ông Võ Hà Trung Tín vào giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc. Ông Tín sẽ làm việc có vai trò người đại diện ký kết mhững chuyển nhượng hợp đồng có bên thứ 3 để phục vụ cho làm việc kinh doanh, hoạt động của Trần Anh.

Ông Tín cũng là 1 trong những lãnh đạo đẳng cấp của Thế giới Di động.

Đây được xem như động thái tiếp quản Thứ nhất của Thế giới di động (MWG) ở doanh nghiệp này sau khi cổ đông của Trần Anh đã thông qua chủ trương phân phối lại doanh nghiệp cho Thế giới Di động. Những tài liệu chi tiết về thương vụ này như mật độ hay giá mua lại hiện vẫn chưa được ra mắt.

Hiện ở, MWG vẫn đang cho thấy tham vọng mở rộng phạm vi làm việc để tiếp tục tăng thị phần kinh doanh điện máy. Chỉ trong 8 tháng đầu năm nay, ông lớn ngành phân phối lẻ công nghệ này đã mở thêm 219 trọng điểm mua sắm, nâng tổng số trọng điểm mua sắm Điện Máy Xanh lên 475 trọng điểm mua sắm trên toàn quốc.

Thế giới Di động đã có động thái Thứ nhất trong việc tiếp quản Trần Anh - Ảnh 1.

Biến động giá cổ phiếu TAG trong 3 tháng

Tin hot rúng động startup Việt: Foody đã bị Sea (Garena) thâu tóm?

Theo Hoàng Trung

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *