Thế Giới Di Động đóng cửa hàng đầu tiên thời “khai thiên lập địa”

Thế Giới Di Động sắp đâyng cửa hàng Thứ nhất trên 1 vài con phố Nguyễn Đình Chiểu, nơi đặt nền tảng cho hơn 1.579 cửa hàng giai đoạn này.

Cửa hàng Thế Giới Di Động ở số 89A Nguyễn Đình Chiểu (Q.3, TP.HCM) dự định đâyng cửa. Cửa hàng này là nơi khai sinh ra hệ thống 1.579 trọng điểm mua sắm trên cả nước của Thế Giới Di Động. Rất nhiều nhân viên làm ở đấy thời kỳ đầu đang nắm giữ 1 vài vị trí chủ chốt giai đoạn này của doanh nghiệp.

Cửa hàng Thế Giới Di Động 89A Nguyễn Đình Chiểu – Ảnh: H.Đ

Ông Đặng Thanh Phong, phụ trách truyền thông Thế Giới Di Động, xác nhận có ICTnews cho biết cửa hàng sẽ đâyng vào ngày 1/10, lý bởi thếng cửa do phải trả mặt bằng. Vị trí này sẽ được dùng để xây cao ốc.

Cửa hàng 89A được mở năm 2004, năm Thế Giới Di Động của Nguyễn Đức Tài, Đinh Anh Huân,… lần Thứ nhất bước ra phân khúc. Cửa hàng nằm trên con 1 vài con phố 1 chiều có hai làn xe hơi, chung quanh khá vắng, nằm tách khỏi 1 vài khu vực buôn bán nhộn nhịp bỗng dưng trở thành điểm nóng của nhiều người mê smartphone thời đây.

Cùng có Mai Nguyên, Thế Giới Di Động là cửa hàng thứ hai ở TP.HCM thời ấy có website trưng bày sản phẩm rất tốt, nổi lên hơn hẳn so có nhiều đối thủ khác, bởi thế lôi kéo nhiều người vào xem và ghé cửa hàng. Chính sự phát triển của Internet đã khiến 1 cửa hàng ở khu vực vắng vẻ của 1 vài con phố Nguyễn Đình Chiểu được nhiều người biết đến.

Thời điểm đây, khi người dùng còn chẳng thể tự cài game, hình ảnh, nhạc chuông, nhạc MP3 vào hotline mà phải ra cửa hàng làm, 1 vài cửa hàng như HNam Mobile, Mai Nguyên, Thế Giới Di Động nổi lên như những nơi làm tốt việc này. Cả ba tên tuổi hiện vẫn trụ vững, trong đây Thế Giới Di Động nổi lên thành 1 nhà bán lẻ có doanh thu cao nhất ở Việt Nam.

Với mặt bằng rộng và nhân viên đông, nhiệt tình, cửa hàng 89A của Thế Giới Di Động luôn kín người, từ những người cài nhạc chuông rồi đến khách mua hàng.

Trong 1 sự kiện mới đấy, ông Nguyễn Đức Tài – đồng sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Thế Giới Di Động – cho biết ngay khi mở tới cửa hàng thứ hai sau cửa hàng 89A, Thế Giới Di Động đã nghĩ đến thi công hệ thống quản trị để phục vụ việc mở rộng sau này. Có thể nói rằng, có nhiều nhân tố để Thế Giới Di Động phát triển, trong đây đâyng vai trò rất quan trọng chính là sự phát triển của Internet và công nghệ – những thứ mà chuỗi này tận dụng rất tốt.

Trong 1 bài viết trên mạng xã hội, cựu nhân viên từng làm ở cửa hàng đây cho biết đấy là nơi khai sinh triết lý phục vụ – toàn bộ vì bạn – của Thế Giới Di Động. Như 1 lẽ dĩ nhiên, những người làm ở cửa hàng Thứ nhất này có 1 vài bước phát triển nghề nghiệp thần tốc cộng có sự mở rộng mau chóng của chuỗi bán lẻ lớn nhất Việt Nam.

Rất nhiều cựu nhân viên tỏ ý bồi hồi khi Thế Giới Di Động đâyng cửa hàng Thứ nhất song việc này là quá thông thường khi chuỗi trọng điểm mua sắm đã phát triển lên tới gần 1.600, sẵn sàng mở rất mau chóng 1 điểm mới và cũng rất tốc hành trong việc đâyng 1 vài cửa hàng kém hiệu quả.

Bên trong cửa hàng mới toanh của Thế Giới Di Động: Đẹp, sang, ít nhân viên

Theo Hải Đăng

ICTNews

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *