Thế Giới Di Động liên tục giảm giá trên sàn chứng khoán, ông Nguyễn Đức Tài lần đầu tiên đăng ký mua vào cổ phiếu

Trong bối cảnh cổ phiếu của Thế Giới Di Động liên tục giảm giá, ông Nguyễn Đức Tài đã đăng ký mua vào 100.000 cổ phiếu.

Theo tài liệu từ Sở chuyển nhượng chứng khoán TPHCM, ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch Thế Giới Di Động vừa đăng ký mua 100.000 cổ phiếu của doanh nghiệp có mục đích tăng mật độ có. Đây là lần Thứ nhất ông Tài đăng ký mua cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Giao dịch của ông Tài chuẩn bị thực hiện trong tháng 6. Ông Tài hiện đang có 8,2 triệu cổ phiếu Thế Giới Di Động. Nếu chuyển nhượng thành công, lượng cổ phiếu sẽ tăng lên 8,3 triệu, tương ứng mật độ có tăng từ 2,54% lên 2,57%.

Thời gian gần đó, cổ phiếu của Thế Giới Di Động giảm sâu khi nhà đầu tư nghi ngờ về tăng trưởng của Thế Giới Di Động. Chuỗi phone của doanh nghiệp đã chính thức bão hòa và không mở thêm bất cứ cửa hàng nào trong năm 2018. Trong khi đó, chuỗi bách hóa lỗ EBITDA 60 tỷ đồng trong quý 1/2018, đồng thời mục tiêu mở rộng phải điều chỉnh từ 1.000 cửa hàng xuống 500 cửa hàng.

Trong phiên chuyển nhượng ngày 28/5, MWG giảm sàn, xuống chỉ còn 102.300 đồng/cổ phiếu. Với mức giá này, chuẩn bị số tiền ông Tài cần chi là hơn 10 tỷ đồng.

Cách đó chỉ vài hôm, 2 em gái của ông Tài là Nguyễn Thị Thu Thảo và Nguyễn Thị Thu Tâm đã cộng đăng ký phân phối cổ phiếu của Thế Giới Di Động, tổng khối lượng 90.000 cổ phiếu.

Cổ phiếu Thế Giới Di Động giảm sâu, 2 em gái ông Nguyễn Đức Tài cộng đăng ký phân phối lấy 10 tỷ đồng

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *