Thế Giới Di Động mở cửa hàng thuốc An Khang

Ông Trần Kinh Doanh xác nhận Thế Giới Di Động mua lại chuỗi nhà thuốc Phúc An Khang và thi công thương hiệu mới An Khang.

Trao đổi có NDH, ông Trần Kinh Doanh, Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (Mã: MWG) xác nhận doanh nghiệp đã thực hiện mua lại chuỗi nhà thuốc Phúc An Khang để lấn sân ngành dược. Thương vụ đã được đã đi vào làm việc và Thế Giới Di Động đã mở cửa hàng mới của chuỗi này có cái tên khác: Nhà thuốc An Khang.

Đây là lần Thứ nhất, đại diện Thế Giới Di Động khẳng định việc mua lại chuỗi nhà thuốc Phúc An Khang. Trước đấy, phân khúc có nhiều đồn đoán và 1 số doanh nghiệp chứng khoán đã ra báo cáo đánh giá về khả năng này.

Thế Giới Di Động mở cửa hàng thuốc An Khang - Ảnh 1.

Trên tài khoản facebook Nguyennam, hình ảnh nhà thuốc An Khang được chụp lại có hình nền màu xanh làm chủ đạo cộng logo của Thế Giới Di Động.

Chuỗi nhà thuốc Phúc An Khang được thành lập từ tháng 5/2006 có 14 nhà thuốc làm việc ở TP Hồ Chí Minh. MWG có kế hoạch mở rộng sang bán lẻ dược phẩm, mục tiêu có dao động 50 hoặc 60 cửa hàng trong năm sau, theo báo cáo HSC.

Cùng có việc M&A chuỗi bán lẻ, MWG cũng đã áp dụng mua cổ phần Công ty Trần Anh (Mã: TAG). Ông Doanh cho biết MWG đã vào tiếp quản, hệ thống IT, kế toán… và gửi nhân sự chủ chốt tham dự hoạt động Trần Anh. Theo dự trù, trong 1 – 2 năm đầu, MWG giữ nguyên thương hiệu Trần Anh, sau đấy sẽ có phương án khác.

Tổng mức đầu tư thực hiện M&A của MWG năm 2017 là 2.500 tỷ đồng.

Đây có phải là chuỗi dược phẩm dự trù được Thế Giới Di Động mua lại?

Theo Khổng Chiêm

NDH

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *