Thế Giới Di Động muốn chi 42 tỷ đồng mua nốt toàn bộ cổ phiếu của Trần Anh từ các cổ đông nhỏ lẻ

Thế Giới Di Động vừa thông báo sẽ mua nốt tất cả 1,2 triệu cổ phiếu còn lại của Trần Anh qua sàn chứng khoán có mức giá 34.900 đồng/cổ phiếu.

Thế Giới Di Động vừa mở bán tài liệu về việc đăng ký mua cổ phiếu của Trần Anh.

Theo đó, Thế Giới Di Động đang có 23,61 triệu cổ phiếu của Trần Anh, sau khi nhận mua bán từ một số cổ đông chủ chốt. Lượng cổ phiếu này mới chỉ chiếm 95,2% số cổ phiếu lưu hành của Trần Anh, và vẫn còn hơn 1,2 triệu cổ phiếu trôi nổi ngoài phân khúc, do một số cổ đông nhỏ lẻ nắm giữ.

Vì vậy, Thế Giới Di Động đã đăng ký mua nốt tất cả 1,2 triệu cổ phiếu còn lại thông qua sàn chuyển nhượng chứng khoán, để nâng mật độ có lên 100%.

Mức giá mà Thế Giới Di Động đưa ra là 34.900 đồng/cổ phiếu, tương đương giá trị 42 tỷ đồng. Giao dịch chuẩn bị thực hiện từ 12/1 đến 11/2.

Trên sàn chứng khoán giai đoạn này, giá cổ phiếu của Trần Anh là 34.000 đồng/cổ phiếu. Như vậy, mức giá mà Thế Giới Di Động đưa ra cao hơn gần 3% so có giá trên sàn.

Thế Giới Di Động giai đoạn này đã chính thức tiếp quản Trần Anh, sau khi nhận mua bán cổ phiếu. Ngoài ra, dàn lãnh đạo của Trần Anh cũng đã được thay thế. Ông Trần Kinh Doanh, thành viên Hội đồng quản trị Thế Giới Di Động sẽ làm Chủ tịch Trần Anh. Ngoài ra, ông Võ Hà Trung Tín, giám đốc vùng miền Bắc của Điện Máy Xanh sẽ làm Tổng giám đốc Trần Anh. Ông Võ Hà Trung Tín sinh năm 1984, năm nay mới 34 tuổi.

Theo Thế Giới Di Động, mọi quá trình chuyển giao có Trần Anh đã căn bản đã đi vào hoạt động và việc hoạt động một số trọng điểm mua sắm Trần Anh đã được thực hiện kể từ tháng 10/2017.

Trần Anh chính thức về tay Thế Giới Di Động, công bố dàn lãnh đạo mới có CEO 8x

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *