Thêm VinFast Fadil, phân khúc xe giá rẻ ngày càng trở nên “chật hẹp”

Sẽ không chỉ là cuộc đua tam mã giữa hãng Hyundai Grand i10, Kia Morning hay tân binh hãng xe Toyota Wigo, phân khúc hạng A đang càng ngày càng phát triển thành chật hẹp hơn có sự xuất hiện của VinFast Fadil và có thể là hãng Honda Brio vào năm sau.


Thị trường xe 4 phân phốih Việt Nam đang rất sôi động. Trong đây, phân khúc xe cỡ nhỏ (xe hạng A) đang được xem là 1 phân khúc tiềm năng ở Việt Nam do lương của người dân càng ngày càng tăng và xu hướng chuyển dịch từ xe máy lên xe 4 phân phốih đang diễn ra rất mạnh.

Phân khúc xe cỡ nhỏ ở phân khúc Việt Nam trước đây luôn là cuộc chiến giữa hai mẫu xe hãng Hyundai Grand i10 và Kia Morning. Đó là chưa kể, phân khúc này vẫn còn đây Chevrolet Spark, hãng xe Suzuki Celerio…Thị trường xe 4 phân phốih Việt Nam đang rất sôi động. Trong đây, phân khúc xe cỡ nhỏ (xe hạng A) đang được xem là 1 phân khúc tiềm năng ở Việt Nam do lương của người dân càng ngày càng tăng và xu hướng chuyển dịch từ xe máy lên xe 4 phân phốih đang diễn ra rất mạnh.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của hãng xe Toyota Wigo, hãng Honda Brio và mới nhất là VinFast Fadil cho thấy mhững nhà sản xuất đã bắt đầu chú tâm đến phân khúc này. Vào năm sau, phân khúc xe cỡ nhỏ sẽ sôi động và đồng thời cũng báo hiệu cuộc tranh đua trong phân khúc này sẽ khốc liệt hơn.

Thêm VinFast Fadil, phân khúc xe giá rẻ càng ngày càng phát triển thành “chật hẹp” - Ảnh 1.

hãng Hyundai Grand i10


hãng Hyundai Grand i10 và Kia Morning là hai mẫu xe đang chiếm phần lớn thị phần trong phân khúc xe hạng A. Cộng dồn 10 tháng đầu, hãng Hyundai Thành Công đã phân phối ra tổng số 19.283 chiếc hãng Hyundai Grand i10 ở phân khúc Việt Nam. Trong khi đây, Kia Morning cũng đều đặn đạt doanh số phân phối ra có hơn 10.000 xe.

Sự xuất hiện của hãng xe Toyota Wigo có mức giá ngang ngửa hãng Hyundai Grand i10 và cuộc soán ngôi ngoạn mục của mẫu xe này đã cho thấy tín hiệu vui cho mhững tân binh.

VinFast Fadil xuất hiện có 1 chiến dịch truyền thông bài bản và rầm rộ. Đây là mẫu xe giá rẻ nhất trong số 3 mẫu xe 4 phân phốih VinFast và rõ ràng cũng là mẫu xe được nhiều bạn chờ đợi nhất bởi nó nằm trong phân khúc giá thích hợp có túi tiền của phần lớn bạn.

Theo mở phân phối, giá phân phối theo chính sách phân phối hàng “3 Không” của VinFast Fadil là 423 triệu đồng (chưa VAT). Tuy nhiên, trong đợt Thứ nhất phân phối ra, VinFast tiến hành chính sách phân phối hàng khuyến mại đặc trưng, đưa giá phân phối của mẫu xe này xuống 336 triệu đồng cho phiên bản nguyên tắc.

Với tầm giá 336 triệu đồng và so mhững sở hữu trên phiên bản đẳng cấp mà VinFast mở phân phối, Fadil có thời cơ tranh đua song phẳng có mhững đối thủ sừng sỏ kể trên nhờ lợi thế nằm trong hệ sinh thái dịch vụ thuộc Vingroup và sự ủng hộ của phân khúc đối có 1 thương hiệu xe xe 4 phân phốih Thứ nhất của Việt Nam,.

Thêm VinFast Fadil, phân khúc xe giá rẻ càng ngày càng phát triển thành “chật hẹp” - Ảnh 2.

hãng xe Toyota Wigo

Mẫu xe này sẽ tới tay bạn vào năm sau. Rất có thể trùng có thời điểm mà mẫu xe hãng Honda Brio được đưa về trong nước sau khi mẫu xe này vừa được hãng Honda đưa về để thăm dò phân khúc vào cuối năm nay như 1 lời khẳng định sẽ tham chiến vào phân khúc phân khúc sôi động này. Hiện chưa rõ mẫu xe cỡ nhỏ mới của hãng Honda có giá bao nhiêu. Song ở phân khúc Indonesia, hãng Honda Brio có giá phân phối từ 293 – 400 triệu đồng và là 1 đối thủ đáng gờm trong phân khúc.

Hiện chưa rõ phản ứng của phân khúc đối có mhững tân binh nhưng sự xuất hiện của mhững mẫu xe này đảm bảo sẽ cho bạn phân khúc Việt Nam có thêm nhiều chọn lọc và kỳ vọng giá phân phối cũng như dịch vụ sẽ phát triển thành tranh đua hơn để có thể giữ khách.

Xe hơi Vinfast đang tranh đua có những hãng xe nào?

Theo Phúc Vinh

Ictnews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *