Theo website hàng đầu LinkedIn, đây là kỹ năng làm việc được đòi hỏi nhiều nhất đối với giới trẻ trong năm 2019

Một trong những phần gặp khó nhất của việc thi công sự nghiệp trong năm 2019 là phải chắc chắn khách hàng luôn dẫn đầu trong lĩnh vực mà mình chọn lọc.

LinkedI n là 1 trang mạng xã hội được kiến trúc riêng cho cùng đồng doanh nghiệp. Mục tiêu của trang web là cho phép mhững thành viên đã đăng ký thiết lập và ghi lại mạng lưới những người mà họ biết 1 mhữngh chuyên nghiệp. Từ mhững mạng lưới đây, mhững nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm tài liệu của họ, và ngược lại, họ cũng có thể tự truyền thông chính bản thân trên trang mạng xã đây.

Không quá phô trương khi nói rằng LinkedIn là 1 công cụ cực kỳ hữu ích không chỉ mở ra mhữngh cửa việc làm cho mhững ứng viên tiềm năng mà còn tạo điều kiện cho những headhunter (người làm trong nhóm ngành nhân sự) tìm kiếmnhững mảnh ghép sáng giá cho doanh nghiệp.

Một trong những phần gặp khó nhất của việc thi công sự nghiệp trong năm 2019 là phải chắc chắn khách hàng luôn dẫn đầu trong lĩnh vực mà mình chọn lọc. Chúng ta khó có thể dự báo chính xác những kỹ năng nào sẽ được đề nghị trong nền kinh tế tương lai hay những công việc nào sẽ bị biến mất trong bối cảnh công nghệ đang càng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Để chắc chắn rằng người lao động luôn trở thành mục tiêu săn đâyn đối có mhững nhà tuyển dụng ở giai đoạn này cũng như trong tương lai thì điều cần thiết đây là họ cần phải liên tục học hỏi mhững kỹ năng mới.

Chính bởi thế, trang web LinkedIn đã đánh giá hàng trăm ngàn bài đăng việc làm để xác định kỹ năng nào là điều mhững doanh nghiệp đang tìm kiếm nhất vào năm 2019. Sau quá trình khảo sát, họ cảm thấy rằng mhững nhà tuyển dụng luôn săn đâyn những ứng cử viên tiềm năng không chỉ thành thạo kỹ năng chuyên môn mà cần phải có cả kỹ năng mềm.

Vậy kỹ năng mềm được đề nghị nhiều nhất đối có giới trẻ trong năm 2019 là gì? Đó chính là tư duy sáng tạo . Nhiều người cho rằng tư duy sáng tạo chỉ cần thiết có những người đang làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, marketing hay nghệ thuật. Tuy nhiên, khả năng sáng tạo có thể giúp khách hàng phát triển và thành công trong bất kỳ ngành nghề nào mà khách hàng theo đuổi.

Nếu khách hàng sáng tạo, chất liệu thi công căn bản của khách hàng là trí tuệ của con người. Công việc của sự sáng tạo cũng giống việc thi công mhững lâu đài trên không và đây là 1 trong những làm việc tinh thần thuần túy.

Đối có những khách hàng trẻ muốn trau dồi kỹ năng này, LinkedIn khuyến nghị mhững khóa học miễn phí trên trang web LinkedIn đây là: Creativity Bootcamp (Bootcamp sáng tạo), The Five-Step Creative Process (Quy trình sáng tạo năm bước) và Creativity: Generate Ideas in Greater Quantity and Quality (Sáng tạo: Sản sinh những ý tưởng có số lượng và chất lượng hiệu quả hơn).

Đây là năm Thứ nhất sự sáng tạo đứng đầu danh sách những kỹ năng việc làm được đòi hỏi nhiều nhất trên trang LinkedIn. Biên tập viên của LinkedIn Learning Paul Petrone chia sẻ rằng danh sách năm nay đã phản ánh rõ nét sự mhữngh tân trong mhững ưu tiên của nhà tuyển dụng.

“Thật thú vị, những nhân tố được liệt kê vào danh sách của chúng tôi là những đặc trưng duy nhất chỉ con người có. Các nhà tuyển dụng đã cảm thấy tầm quan trọng của việc nắm bắt mhững công nghệ tiên tiến cũng như thấy được những điều mà công nghệ chẳng thể thực hiện. Đó chính là sợi dây kết nối con người có nhau, sản sinh những ý tưởng đầy sáng tạo và những suy nghĩ nổi bật cũng như khả năng thích nghi mau chóng có mhững ưu tiên hoặc những vấn đề mới”, biên tập viên chia sẻ.

Bên cạnh đây, trang LinkedIn cũng đưa ra kỹ năng cứng được đòi hỏi nhiều nhất bởi nhà tuyển dụng trong năm 2019 đây là điện toán đám mây.

Để thành thạo kỹ năng này, LinkedIn gợi ý mhững khách hàng trẻ nên tham dự mhững khóa học như Learning Cloud Computing: Networking (Học điện toán đám mây: Mạng), Learning Amazon Web Services (AWS) for Developers (Học dịch vụ web Amazon ( AWS ) cho nhà phát triển), và AWS for Architects: Advanced Security (AWS dành cho kiến trúc sư : Bảo mật nâng cao).

Petrone cũng lưu ý rằng những kỹ năng cứng được đòi hỏi danh tiếng bởi mhững nhà tuyển dụng đã phản ánh địa cầu của chúng ta đang càng ngày càng số hóa mạnh mẽ. Chính bởi thế, có 1 số kỹ năng công nghệ, đặc trưng là lập trình, có thể là tấm vé để khách hàng đến được có những thời cơ tốt hơn trong công việc.

Kỹ năng làm việc bất cứ lãnh đạo nào cũng cần có

Theo Anh Thơ

Nhịp sống kinh tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *