Thị trường bất động sản sôi động chờ đón thông tin Vincity Sportia

“VinCity” và “Vincity Sportia” đang là 1 trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất giai đoạn này trên nhiều trang báo, diễn đàn và mạng xã hội có hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ ngay cả khi chưa chính thức công bố.

Sau khi Vingroup ra mắt mô hình quy hoạch một số đại thành phố VinCity và dự án Thứ nhất ở Gia Lâm, phía Đông, người dân Hà Nội háo hức chờ đợi đại thành phố thứ hai ở khu vực phía Tây năng động của Thủ đô. Với nhiều tiện ích mới lạ, quyến rũ, giá bán đi kèm chính sách bán hàng vay ngân hàng vừa tầm có đa số đại chúng, Vincity là lời giải ước mơ “có nhà” của không ít người Hà Nội.

Điều này tạo ra 1 tập đối tượng quý khách tiềm năng cực kỳ rộng cho dự án, bao gồm từ người trẻ độc thân, muốn có căn hộ tiện nghi, phong một sốh, vừa túi tiền; một số gia đình lương trung bình muốn có căn hộ hoàn hảo ở Hà Nội; một số nhà đầu tư nhanh nhạy, đặc trưng là một số nhà đầu tư vừa thu lợi từ Vincity Ocean Park càng nóng lòng tiếp tục đầu tư vào Vincity Sportia.

Chị Thanh Vân, 1 cư dân ở khu Trung Hòa – Nhân Chính tâm sự: “Vợ chồng mình mới kết hôn được 2 năm và vẫn đang ở trọ. Nhiều quý khách ở trong diện tương tự chắc sẽ hiểu, ước mơ có 1 mái nhà riêng có mình lớn đến chừng nào. Tuy 2 vợ chồng đều làm công ty nước ngoài, lương vào diện khá nhưng để tích lũy mua được nhà Hà Nội không phải chuyện dễ. Nhất là ngôi nhà có môi trường sống hoàn hảo thì trước giờ là chuyện chỉ dám mơ chứ không dám nghĩ. Từ khi nghe tin về Vincity mình chờ mong lắm. Mơ ước về tổ ấm hoàn hảo, hộ khẩu cho cả nhà, tương lai cho con,… gửi gắm cả vào đó.”

Bác Hữu Nam, 1 quý khách khác chia sẻ: “Mong chờ lắm chứ. Cả 2 đứa con trai tôi đều đã đến tuổi lập gia đình, mà cả nhà toàn là công chức. Mất ngủ bao nhiêu đêm vẫn không biết làm sao để lo nhà cho con. Giờ mà sắm được Vincity thì không còn gì vui bằng. Môi trường, địa điểm, giá tiền đều quá hợp lý, chỉ sợ không nhanh chân lại hết suất đẹp thôi.”

Theo 1 thống kê mới đó của Chi cục Dân số và Kế hoạch hóa gia đình Hà Nội, trung bình mỗi năm dân số Thủ đô tăng thêm dao động 200.000 người, tương đương 1 huyện lớn (nguồn). Với tốc độ tăng lên dân số chóng mặt và trình độ dân trí không ngừng nâng cao từ nhiều năm nay, nhu cầu về nhà ở chất lượng cao, chi phí hợp lý của người dân Hà Nội trở thành vấn đề bức thiết. Vì vậy, dù có diện tích Đại thành phố nhưng 2 dự án Vincity ở Hà Nội được dự báo là vẫn chưa đủ số lượng để cung cấp hết nguồn cầu lớn trong dân. Điều này góp phần tăng lên sức quyến rũ cho phân khúc.

Đặc biệt, có địa điểm đẹp kề cận Trung tâm hành chính phía Tây, Vincity Sportia càng chờ mong là món đầu tư chẳng thể bỏ qua của giới sành nhà đất. Nhiều năm trở lại đó, có đà tăng giá liên tục của khu Tây Hà Nội, việc có nhà đất ở đó đã được phân tách là lợi nhuận tốt, nay, khi được kết hợp có danh tiếng chủ đầu tư Vingroup, dự báo lợi nhuận cho người mua đầu tư lại càng rõ ràng.

Chuyên viên 1 sàn chuyển nhượng lớn cho biết: “Các tín hiệu từ phân khúc đang cực kỳ khả quan cho VinCity nhìn chung và Vincity Sportia nói riêng. Nhiều khả năng Hà Nội sắp được chứng kiến 1 cuộc chạy đua của cả người mua ở lẫn nhà đầu tư để giành tấm vé có căn hộ hoàn hảo này.”

Vincity Sportia là đại thành phố đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa được tập đoàn Vingroup thi công ở Tây Mỗ, Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây sẽ là Đại thành phố có công viên thể thao diện tích danh tiếng Đông Nam Á, cung cấp nhu cầu sống khỏe của cư dân Hà Nội. Với rất nhiều kỳ vọng và chờ mong từ phân khúc, Vincity Sportia chuẩn bị sẽ công bố vào đầu tháng 12 này.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *