Thị trường đất nền Đà Nẵng đang diễn biến ra sao?

Đà Nẵng đang là thị trường bất động sản đang rất sôi nổi, đất nền Đà Nẵng luôn ở vị trí thượng phong khi tỷ suất lợi nhuận cao đến hơn 200% đến 300% chỉ trong thời gian ngắn.

Vì vậy mà mua đất nền Đà Nẵng rất được các nhà đầu tư ưa chuộng trong nhiều năm nay. Vì dat nen Da Nang luôn là kênh đầu tư có khả năng sinh lợi nhuận cao hơn hẳn những kênh đầu tư khác như phân khúc chung cư căn hộ hay condotel…

Ở bài viết này, PiRealtor xin chia sẻ đến quý khách hàng có thêm những góc nhìn riêng của của chúng tôi về thị trường đất nền Đà Nẵng trong những năm gần đây. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích nhất.

Thị trường đất nền Đà Nẵng đang diễn biến ra sao?

Năm 2017, tuần lễ cao cấp APEC được hoàn thiện thành công, sau khi lễ hội kết thúc, Đà Nẵng trở thành điểm đến của rất nhiều những nhà đầu tư lớn. Thời điểm này, thị trường bất bất động sản Đà Nẵng phát triển mạnh lên từng ngày, ngày càng thu hút nhiều khách hàng quan tâm cả trong và ngoài nước, đặc biệt là những nhà đầu tư.

Nhanh chóng bắt được hướng phát triển của thị trường bất động sản Đà Nẵng. Các nhà đầu tư nhỏ đến từ Hà Nội và các tỉnh vùng phía Bắc đang thâu tóm thị trường Đà Nẵng, giao dịch đất nền Đà Nẵng cũng tăng mạnh.

Việc chuyển hướng đầu tư của khách hàng có thể lý giải bằng việc lợi nhuận của việc đầu tư cho đất nền Đà Nẵng tăng mạnh hằng năm dễ dàng nhận thấy. Đất nền Đà Nẵng cũng có tỷ suất lợi nhuận cao hơn hẳn một số thị trường như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố du lịch như Nha Trang.

Tại sao nên lựa chọn Đà Nẵng để đầu tư đất nền

Đà Nẵng là thị trường bất động sản quý khách có thể đầu tư tốt và an toàn. Do đây là một trong 3 đô thị lớn nhất của Việt Nam, hoàn toàn không thua kém thị trường Phú Quốc hay Vân Đồn hiện nay.

Đà Nẵng đang có những đợt sóng nhỏ, không kéo dài nhưng xảy ra liên tục trong thời gian qua. Tập trung ở những khu vực nằm ven giáp ranh với tỉnh Quảng Nam, những quỹ đất này đều sở hữu vị trí đẹp, giá rẻ và còn là nơi đang được chú trọng phát triển về hạ tầng.

Đà Nẵng đang là khu vực tập trung nhiều nhà đầu tư lớn, thu hút giới đầu tư mạnh mẽ do sở hữu những yếu tố như: có tiềm năng du lịch phát triển mạnh mẽ, hệ thống hạ tầng vật chất đang được chú trọng phát triển, quy hoạch đồng bộ hơn, có tốc độ phát triển kinh tế đang rất ổn định cùng với môi trường sống tốt, hiện đại.

Năm 2018, nhiều dự án được phát triển hoàn thiện, có mức giá tăng tốt, riêng phân khúc đất nền Đà Nẵng cũng tăng mạnh và thanh khoản cực kì cao.

Điều này nhờ vào việc chuyển mình của dòng tiền từ giai đoạn 2016 đến 2017, thị trường condotel bị đình trệ, nên khách hàng nhanh chóng chuyển sang đầu tư cho phân khúc đất nền Đà Nẵng.

Hơn nữa, Đà Nẵng còn là thị trường tiềm năng rất lớn đang có sự góp mặt của những tập đoàn đầu tư hàng đầu như: tập đoàn Vingroup, FLC, HB đang phát triển mạnh, tạo nên những tác động không nhỏ đến thị trường đất nền Đà Nẵng trong nhiều năm liền.


Thông tin chi tiết về đất nền Đà Nẵng Nẵng quý khách có thể liên hệ trực tiếp với PiRealtor để được tư vấn chi tiết hơn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *