Thị trường đồng phục Việt – Đa dạng nhưng cần “chọn mặt gửi vàng”

Những năm gần đấy, phân khúc sản xuất đồng phục đang dần phát triển thành sôi động hơn. Một số công ty dệt may trong nước bắt đầu chuyển hướng tích cực sang phân khúc này, đồng thời nhiều xưởng tư nhân nhỏ lẻ cũng tham dự tranh đua khiến người tiêu dùng càng ngày càng có nhiều chọn lọc.

Nhà máy lớn nhất của ANIMA cótổng năng suất đạt đến 84.000 sản phẩm/tháng có hơn 300 công nhân may lành nghề, 20 cán bộ kỹ thuật, 10 chuyền may, hơn 400 máy móc…để cung cấp nhu cầu lớn.

Nhưng chính sự đa dạng đấy đã trở thành bài toán khó cho người mua khi phải đau đầu cân nhắc để chọn lọc được nhà cung cấp chuyên nghiệp, chất lượng có chi phí hợp lý nhất. Ghé thăm ANIMA – 1 công ty sản xuất đồng phục đang được nhiều bạn tin tưởng trong thời gian gần đấy, có thể thấy để đưa ra được chọn lọc đúng đắn, người tiêu dùng thực sự cần “chọn mặt gửi vàng”.

Sản phẩm đa dạng

Tại ANIMA, đa số mọi nhu cầu về đồng phục của bạn đều có thể được cung cấp khi một số dịch vụ công ty này cung cấp vô cộng đa dạng: từ đồng phục công sở đến đồng phục bảo hộ, đồng phục nhà hàng hay đồng phục học sinh, đồng phục nhóm, đồng phục y tế có nhiều kiểu dáng đa dạng như vest, quần âu, zíp, sơ mi, áo thun, váy, áo khoác…điều mà những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ hay chưa đủ chuyên nghiệp khó có thể tranh đua được. Đặc biệt, do có thế mạnh là dòng đồng phục công sở có chất lượng thuộc “top” dẫn đầu phân khúc, ANIMA mau chóng nhận được nhiều phản hồi tốt từ bạn và càng ngày càng được biết đến rộng rãi hơn.

Sản phẩm đa dạng là ưu thế của ANIMA
Sản phẩm đa dạng là ưu thế của ANIMA

Quy trình chuyên nghiệp

Với sự phát triển của phân khúc, ngày 1 nhiều hơn một số cơ sở sản xuất tư nhân nhỏ lẻ cũng như sự “lấn sân” của một số công ty lớn được triển khai đi vào hoạt động. Tuy nhiên, điều kiện “tiên quyết” để làm ra được những bộ đồng phục chất lượng đấy là thi công quy trình sản xuất chuyên nghiệp thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

Tham khảo ở ANIMA, quy trình thực hiện đơn hàng được thi công trên quy chuẩn của người Ý, nghiêm túc và chuyên nghiệp nhằm khiến bạn nhận thấy dễ dàng và hài lòng nhất. ANIMA có văn phòng chuyển nhượng riêng để đấyn tiếp bạn chu đáo, sau khi tiếp nhận đề nghị, đơn hàng sẽ được chuyển về nhà máy để áp dụng, ở đấy, dưới sự điều phối và hoạt động khoa học theo công nghệ của Đức, đơn hàng sẽ mau chóng được xử lý và đã đi vào hoạt động. Bộ phận chăm sóc bạn ANIMA sẽ điện thoại có khách sau khi giao hàng để đạt được sự hài lòng nhất sau mỗi đơn.

Sản phẩm của ANIMA được thực hiện chuyên nghiệp từ bước tiếp nhận đến khâu đấyng hàng, giao hàng.
Sản phẩm của ANIMA được thực hiện chuyên nghiệp từ bước tiếp nhận đến khâu đấyng hàng, giao hàng.

Thiết bị tân tiến

Có thể thấy công ty ANIMA đã đầu tư sở hữu cơ sở vật chất tốt nhất có dàn máy móc tân tiến và hiện đại theo công nghệ của Cộng hòa liên bang Đức. Một văn phòng chuyển nhượng đẹp để đấyn tiếp, giải đáp cho bạn chu đáo, văn phòng nhà máy tiếp nhận và xử lý đơn hàng. Điểm ấn tượng nhất là nhà máy sản xuất có qui mô lớn từ 2,000 – 5,000 m2, phân chia bộ phận theo công dụng rõ ràng, khoa học có hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại danh tiếng trên địa cầu.

Nhân sự lành nghề

Một ưu thế nữa của ANIMA là đội ngũ nhân sự đều qua quá trình tuyển dụng khắt khe, cung cấp được đề nghị cao của công việc. Ngoài nhà máy hiện công ty này có 3 xưởng may lớn ở Hà Nội, mỗi xưởng có 30 công nhân may, 3 thợ kĩ thuật, 2 giám sát và 1 quản lý xưởng làm việc theo nhóm có tổng năng suất đạt thấp nhất là 5400 sản phẩm/tháng. Những người thợ may ở đấy đều có óc thẩm mĩ tốt, tay nghề cao và rất yêu nghề, đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn cao và một số nhân sự khác đều hết lòng có công việc.

Chất lượng danh tiếng

Đây cũng là điểm mạnh nhất giúp thương hiệu này đứng vững trên phân khúc đồng phục đang tranh đua khốc liệt. Thành công của ANIMA nằm ở “chiến lược” hoạt động bền bỉ mà đảm bảo, tôn trọng đạo đức kinh doanh từ khi bắt đầu đến khi đã lớn mạnh. Chất lượng của một số đơn hàng luôn chau chuốt và giám sát đến từng sản phẩm, làm ra bằng tâm huyết, có cái “hồn” nội khu. Bên cạnh đấy, nguồn vải độc quyền cũng không ngừng được đầu tư nâng cao chất lượng, khiến bạn luôn có sự chọn lọc đa dạng.

ANIMA cũng chú trọng đến dịch vụ hậu mãi. Các đơn hàng luôn được bảo dưỡng trong 1 tháng. Đội ngũ giải đáp viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, phản hồi tài liệu nhanh (trong 24h), dịch vụ cung cấp vải và nút dự trữ cho một số đơn hàng bổ sung khiến bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

Đối tác đa dạng

Nghía qua danh sách một số đơn hàng ANIMA từng hợp tác thành công, một số đối tác đều thuộc những phân khúc nước ngoài nổi tiếng khắt khe về chất lượng như Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Anh…. Đó là Samsung, LG, Ariston Thermo, Lixil inax Việt Nam…ANIMA cũng là đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu nguyên liệu vải sợi cho nhiều đại lý lớn ở khắp một số tỉnh thành trong cả nước.

Với những ưu thế nổi bật, ANIMA là minh chứng rõ ràng nhất của 1 công ty sản xuất xứng đáng được bạn đặt niềm tin, 1 trong những địa chỉ danh tiếng để bạn “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu về đồng phục.

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG ANIMA VIỆT NAM

Trụ sở: 103-105 C3 Hoàng Ngọc Phách – Q. Đống Đa – HN

VPĐD: 150 Vườn Lài – P.Tân Thành – Q. Tân Phú – HCM

Nhà máy: Lô D8 – KCN Hà Nội – Đài Tư – 386 Nguyễn Văn Linh – Sài Đồng – Long Biên –

Hà Nội

ĐT: 024 37336633 – Hotline: 0901 770066

Email: info@anima.vn – Website: anima.com.vn

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *