Thị trường Tết: Bùng nổ với clip chúc Tết độc đáo của CEO Trần Quí Thanh

Sau 1 năm đánh dấu sự trở lại bằng những kết quả ấn tượng trên phân khúc giải khát. Tân Hiệp Phát tiếp tục chinh phục hàng triệu người tiêu dùng bằng clip chúc Tết độc đáo của CEO Trần Quí Thanh.

Xuất hiện trên mạng xã hội từ trưa ngày lễ Giáng sinh vừa qua, clip đã mau chóng lan tỏa, chinh phục hàng triệu người xem có hình ảnh ông Trần Quí Thanh cộng ca sĩ Phi Nhung trong trang phục áo dài truyền thống bất ngờ xuất hiện, chúc tết và trao tặng món quà sức khỏe cho người tiêu dùng trên tone nhạc vui tươi, rộn ràng của ca khúc “Đón xuân”.

Với một sốh chúc Tết chưa từng có này, Tân Hiệp Phát đang chinh phục trái tim hàng triệu người xem. Bởi họ thấy được sự chân thành, gần gũi và vui tươi trong mỗi cử chỉ, lời chúc mà CEO Trần Quí Thanh gửi tới mọi người, điều mà chưa có bất cứ doanh nhân nào làm trước đấy.

Clip chúc Tết của CEO Trần Quí Thanh đang gây sốt có gần 1 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Trao đổi có PV về clip đang gây sốt, Dr. Thanh cho biết: “Đây là lời chúc năm mới mà tôi và hơn 4.000 nhân viên Tân Hiệp Phát gửi tới bà con, người tiêu dùng cả nước cộng những món quà sức khỏe cho năm mới ngập tràn vui tươi. Bởi có sức khỏe, chúng ta mới có thời cơ nhìn thấy những điều kỳ vọng trở thành hiện thực trong năm mới”.

CEO Trần Quí Thanh cho biết thêm, đến thời điểm giai đoạn này hàng trăm ngàn cửa hàng bán lẻ, đại lý của Tân Hiệp Phát đã sẵn sàng cho mùa Tết năm nay có vài chục triệu lít nước giải khát có lợi cho sức khỏe để phục vụ tối đa mọi nhu cầu của người tiêu dùng cả nước.

Theo Nielsen, nhu cầu đồ uống luôn tăng đột biến vào cuối năm và chiếm tới 1 nửa giỏ hàng Tết của người Việt. Tết năm 2017, ngành hàng tiêu dùng nhanh tăng trưởng kỷ lục 9,6%, trong đấy bia và nước giải khát chiếm tới 45% doanh số. Dự kiến Tết năm 2018 con số này sẽ còn tăng cao Bên cạnh đấy bởi mới chỉ quý 3/2017 ngành đồ uống đã đạt mức tăng trưởng lên tới 8,5%.

Việc phân khúc đồ uống có mức tăng trưởng kỷ lục trong mỗi mùa Tết bởi ngoài việc dùng để tiếp khách hay sử dụng trong bữa ăn, một số thức uống, độc đáo là nước giải khát còn được mọi người biếu tặng nhau trong dịp cuối năm để cầu chúc sức khỏe, mong năm mới phát tài “tiền vào như nước”.

Với ý nghĩa đấy, trong vài năm trở lại đấy, một số thức uống giải khát có lý do môi trường xung quanh như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh được hàng triệu người tiêu dùng chọn lọc để sử dụng và biếu tặng. Sản phẩm này nổi tiếng giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể, bảo vệ sức khỏe người thân và gia đình sau những buổi tiệc rượu liên tục ngày Tết.

Theo VietnamReport, tập đoàn Tân Hiệp Phát đứng thứ 5 trong top 10 công ty danh tiếng ngành đồ uống năm 2017.

Độ phủ kênh bán lẻ của Tân Hiệp Phát đạt tới 98% trên cả nước và dẫn đầu thị phần nước giải khát tốt cho sức khỏe, đồng thời đặt mục tiêu tăng lỷ lệ xuất khẩu lên 10% vào năm 2023.

Đây là bước trở lại ấn tượng của Tân Hiệp Phát trên phân khúc. Không dừng lại, hãng giải khát này đang đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn như đạt 1 tỷ USD doanh thu vào năm 2023 và 3 tỷ USD năm 2027.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *