Thiết kế đẹp “hút hồn” trong căn hộ 53m2

Căn hộ nhỏ có qui mô chỉ 53m2 nhưng luôn khiến bất kỳ ai ghé thăm cũng nhận thấy ‘xiêu lòng’ nhờ vào việc khéo léo điểm xuyến gam màu xanh ngọc lam môi trường xung quanh, trong mát và tươi tắn.

Xanh ngọc lam vốn được coi là biểu tượng của sự viên mãn và tươi mát. Không chỉ là gam màu tạo nên khung cảnh thiên đường, mà nó còn có khả năng có lại niềm vui, hứng khởi cho mọi thành viên trong gia đình khi nó được dùng làm điểm nhấn đầy tinh tế trong không gian bên trong xe của gia đình.

Trên qui mô chỉ 53m2, mọi góc nhỏ trong căn nhà này đều vô cộng ấn tượng không chỉ nhờ sự bố trí khéo léo một vài khu vực tính năng mà còn nhờ vào sự tinh tế trong việc “đan cài” những sắc màu ấn tượng khiến nơi đây trở thành chốn đi về tuyệt đẹp, là niềm tự hào của chủ nhà.

Sẽ chẳng ai muốn rời khỏi nhà khi được sống trong không gian tươi mát, tuyệt đẹp này.

Trên qui mô hơn 50m2, căn hộ được bố trí đầy đủ một vài khu vực tính năng rộng thoáng gồm: phòng khách, bếp, nhà tắm và khu vực nghỉ ngơi.

Khoảng qui mô thoáng sáng, ưa nhìn nhất của căn hộ được chọn đặt địa điểm của phòng khách.

Phòng khách được chọn gam màu trắng làm màu nền, giúp những màu tối của thảm trải sàn, của gối ôm, sofa phát triển thành vượt trội và đáng yêu hơn.

Và quan trọng hơn là sự hiện diện của mảng xanh ngọc lam điểm xuyến trên bức tường đủ để không gian thêm tiên tiến và hút mắt.

Tiếp nối có không gian sinh hoạt chung của gia đình là khu vực bếp và bộ bàn ăn xinh xắn.

Góc bếp nhỏ cũng được tô điểm vượt trội bởi gam màu lam giúp không gian nấu nướng thêm phần dịu dàng và mát mẻ.

Trong góc nhỏ này mọi thứ rất gọn gàng ngăn nắp có hệ thống tủ kệ khép kín. Đồ dùng trong nhà bếp rấy tiên tiến và tiện nghi.

Và không gian hoàn hảo nhất, yên tĩnh nhất phải kể đến đây là phòng ngủ.

Phòng ngủ được chọn lọc ở địa điểm riêng tư, hoàn toàn tách biệt có một vài không gian còn lại nhằm có đến sự yên tĩnh tối đa cho người sử dụng.

Nếu màu xanh ngọc lam được chọn làm điểm nhấn trên bức tường nhỏ nơi phòng khách thì gam màu này được chọn ở sắc độ đậm hơn để làm màu nền tươi mát cho không gian phòng ngủ.

Để cân bằng màu sắc cho khu vực tính năng này, rèm cửa, đệm và gối có gam màu tối tạo cảm giác yên tĩnh cho phòng ngủ.

Vẫn có màu xanh ngọc lam điểm xuyến, không gian phòng tắm phát triển thành đẹp và tươi mát.

Sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh ngọc làm và màu nâu của sàn nhà tắm khiến không gian càng phát triển thành thoáng sạch hơn.

Sơ đồ bố trí căn hộ.

Theo Xuân Thắng

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *