Thiết kế tại căn hộ Paris Hoàng Kim có gì hot

Những thông tin xung quanh căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim thuộc khu vực An Phú – An Khánh, TP HCM đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các khách hàng hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, không những chỉ sở hữu đầy đủ những tiện ích hấp dẫn hay hệ thống vị trí đắc địa mà mặt bằng thiết kế tại căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 cũng chính là một trong những thông tin nóng sốt.

Vậy mặt bằng thiết kế của chung cư Khởi Thành Paris Hoàng Kim quận 2 có gì đặc biệt, hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu ngay trong những thông tin sau đây nhé!.

Thiết kế dự án Paris Hoàng Kim

Quỹ diện tích đất của Paris Hoang Kim này chỉ khoảng hơn 5ha, mặc dù đây không phải là dự án bất động sản có quy mô cực lớn, song Paris Hoàng Kim vẫn tạo được sự khác biệt cũng như cơn sốt trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Có được điều này là nhờ căn hộ cao cấp quận 2 Paris Hoàng Kim sở hữu nhiều điểm vàng đầy hấp dẫn, tạo được sức hấp dẫn đối với các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản.

Bên cạnh dự án Paris Hoàng Kim khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án căn hộ Quận 2 mở bán trong năm 2019 chi tiết: căn hộ Quận 2 dungquoc, tại sao nên tìm hiểu mua các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 thời điểm này.

thiet ke paris hoang kim

Tọa lạc ngay góc đường Lương Định Của và Trần Não thuộc khu đô thị đang hình thành An Phú- An Khánh, các căn hộ của Paris Hoàng Kim đều được đặt nằm tại vị trí đặc biệt đắc địa, hấp dẫn. Bởi đó chính là lô đất hiếm hoi còn sót lại của thành phố đang nằm trong khu vực căn hộ đặc biệt có sức nóng trên thị trường bất động sản. Ngay cạnh dự án căn hộ cao cấp quận 2 này là khu đô thị Thủ Thiêm – vốn đang là khu vực phát triển sầm uất, hiện đại không ngừng của quận 2.

Chủ đầu tư dự án là sự kết hợp của 2 đơn vị lớn là Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành. Mặc dù đây là những chủ đầu tư vẫn còn khá mới trên thị trường bất động sản nhưng vẫn ghi được dấu ấn với nhiều công trình, điển hình như dự án Hoàng Kim Thế Gia ( quận Bình Tân đã hoàn thành năm 2012)… Với những gì mà chủ đầu tư đã làm được tại dự án này, Quốc Dũng Blog chắc chắn, căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ mang đến sự đảm bảo về chất lượng cũng như thiết kế ấn tượng nhất.

Mặt bằng thiết kế tại căn hộ Paris Hoàng Kim như thế nào?

Dự án này chỉ bao gồm 2 block với đa dạng các loại hình căn hộ như: căn hộ cao cấp, penhouse, văn phòng cho thuê… Điều này đủ để cho thấy, chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim thực sự đã đi tắt, đón đầu xu hướng mới khi đồng loạt đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm căn hộ cao cấp nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của các khách hàng, nhà đầu tư bất động sản.

mat bang paris hoang kim mat bang du an paris hoang kim

Có khoảng hơn 500 căn hộ tại dự án này với diện tích đa dạng, khoảng từ 49-135m2, bao gồm các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ trải dài theo 25 tầng. Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim được khởi công vào cuối năm 2018, dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm 2022.

Theo Quốc Dũng Blog, thời điểm này rất thích hợp để các khách hàng, nhà đầu tư xem xét, lựa chọn và quyết định xuống tiền để “rinh”về cho mình các sản phẩm căn hộ đẹp nhất.

Hi vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình tại dự án Paris Hoàng Kim quận 2.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *