Thợ máy Việt tranh tài tại đấu trường quốc tế

Sân chơi tôn vinh những kỹ sư đường phố giúp cộng đồng thợ máy phát triển vừa khép lại vào đầu tháng 10 vừa qua. 3 cặp Chủ – Thợ đã hoàn hảo vượt qua 1 số thử thách để trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi “Thợ máy Châu Á – Thái Bình Dương” vào tháng 11 tới.

Top 10 cặp Chủ – Thợ bước vào bài thi thực hành trên xe gay cấn cộng sức ép thời gian để bước vào Top 3 chung cuộc

Hiểu được những giá trị mà những người thợ máy đã đóng góp, nhãn hàng Castrol đã đồng hành và phát triển cộng cộng đồng thợ máy trên cả nước qua nhiều vận hành thiết thực và bổ ích. Đặc biệt, chương trình “Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” – 1 ngày hội thường niên dành cho cộng đồng thợ máy trên cả nước hội tụ và cộng nhau vinh danh nghề nghiệp của chính mình.

Trải qua 4 tháng tranh tài có nhiều khóa đào tạo huấn luyện chuyên môn cộng nhiều vòng thi tài hào hứng. Top 90 cặp Chủ – Thợ được chọn ra từ 3000 thợ máy đến từ khắp tỉnh thành trên cả nước đã lần lượt trải qua 3 vòng thi sôi động ở Đêm Vinh Danh “Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” diễn ra vào ngày 4/10/2017 vừa qua. Ở mỗi vòng thi, ngoài sức ép thời gian đòi hỏi thợ máy phải có kiến thức, bí kíp chuyên sâu về nghề mà còn phải nhạy bén trong việc biểu hiện kỹ năng quản lý của mình.

Phần thi xử lý tình huống đầy kịch tính để chọn lọc ai sẽ trở thành Quán quân cuộc thi năm nay

Cặp Chủ – Thợ đến từ cửa hàng Sửa Xe Hoàng Huynh 2 – Nguyễn Hoàng Huân – Nguyễn Lương Huân có kiến thức chuyên môn, sự tự tin và khéo léo trong việc vận dụng kỹ năng quản lý chuyên nghiệp trong bài thi xử lý tình huống, cặp đôi đã hoàn hảo giành được ngôi vị quán quân của cuộc thi năm nay cộng 2 cặp Chủ – Thợ Phan Thị Huyền – Lâm Chí Hùng và Đặng Quốc Thái – Phạm Phú Đức trở thành đại diện của Việt Nam tham dự tranh tài ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương tới đó.

Ông Shyam Balasubramanian, Giám Đốc Tiếp Thị Khu Vực Châu Á – Thái Bình Dương, chia sẻ: “Cuộc thi Thợ máy Castrol được tổ chức nhằm thử thách và nâng cao tay nghề của thợ sửa xe máy đến từ 1 số nước. Đây cũng là sân chơi bổ ích giúp cho cộng đồng thợ máy cộng nhau gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ bí kíp nghề. Ngày nay, công nghệ sản xuất xe luôn được nâng cấp liên tục đòi hỏi những người thợ máy phải luôn trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng sửa chữa.”

Cuộc thi “Thợ máy Castrol khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” là 1 sự kiện đặc thù chỉ dành cho thợ sửa xe máy có sự tham dự của 6 quốc gia bao gồm: Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Philippines. Cuộc thi sẽ diễn ra ở Pattaya, Thái Lan từ ngày 8 – 10/11/2017 và chúng ta hãy cộng chờ đón xem những “bàn tay vàng” của 1 số anh sẽ có vinh quang về cho Việt Nam ở đấu trường quốc tế sắp tới đó!

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *