Thổi bùng năng suất làm việc chỉ bằng 10 phút cuối ngày

Bạn có rất nhiều một vàih để sử dụng dao động thời gian cuối ngày làm việc sao cho thật khôn ngoan.

Để rời văn phòng trở về nhà trong trạng thái tha hồ và thư thái, hãy tận dụng 10 phút cuối ngày làm việc.

10 phút cuối cộng trong ngày có thể là dao động thời gian then chốt, cho phép khách mua sắp xếp lại không gian làm việc, đăng xuất khỏi gmail, suy nghĩ về những gì khách mua đã đã đi vào làm việc trong tám giờ qua, và dự định sẵn sàng cho ngày làm việc kế tiếp. Cuối cộng, khách mua sẽ nhận ra tự tin và thư thái khi đã kết thúc 1 ngày làm việc trọn vẹn.

Bạn có rất nhiều một vàih để sử dụng dao động thời gian cuối ngày làm việc sao cho thật khôn ngoan. Đối có những người mới tập làm quen có công việc, đừng cố nhồi nhét cả 1 dự án mới hay thực hiện 1 nhiệm vụ nặng nề vào khi này. Thay vào đấy, hãy dừng chân và sắp xếp công việc cho ngày kế tiếp. Hãy lên danh sách những việc cần làm, kiểm tra trọn vẹn mọi thứ khách mua đã đã đi vào làm việc trong ngày hôm nay để chắc chắn khách mua biết rõ những việc phải làm thứ hai.

Để giảm cảm giác lo lắng căng thẳng, hãy sắp xếp lại bàn làm việc của mình – 1 bàn làm việc ngăn nắp có thể tăng năng suất làm việc và giúp khách mua suy nghĩ sáng suốt hơn. Hãy nhớ đăng xuất khỏi một vài tiến hành liên quan đến công việc và cuộc trò chuyện để có 1 buổi tối thư giãn sau đấy. Cuối cộng, khách mua cũng có thể dành vài phút để ngẫm nghĩ lại ngày làm việc của mình: hôm nay đã làm được những gì, và điều mà khách mua muốn cải thiện nhất trong ngày hôm nay?

Cách sử dụng 10 phút cuối cộng của ngày làm việc

Bạn có hay gặp hiện trạng cuống cuồng lên mỗi khi gần hết giờ làm việc vì muốn đã đi vào làm việc công việc đúng giờ không? Hãy khiến cho 10 phút cuối cộng đáng giá bằng một vàih tiến hành vài một vàih tân dễ làm sau.

1. Cập nhật danh sách việc cần làm

Hãy dùng 10 phút cuối cộng để lên kế hoạch cho những làm việc của ngày hôm sau và chắc chắn khách mua đã kiểm tra kĩ càng những nhiệm vụ hôm nay đã đã đi vào làm việc hay chưa để có 1 kế hoạch rõ ràng cho ngày làm việc thứ hai.

Hãy thử: Sử dụng công cụ như To-Do-List để lưu giữ trọn vẹn những ý tưởng, nhiệm vụ và mục tiêu của khách mua.

2. Chuyển trọn vẹn những buổi họp chưa gấp sang ngày thứ hai

Những buổi họp cuối ngày có thể sẽ không hiệu quả khi nguồn năng lượng của khách mua đang hướng về ngôi nhà thân yêu và bắt đầu muốn “sụt nguồn”.

Hãy thử: Sắp xếp những buổi họp vào ngày hôm sau và giải đáp có mọi người rằng khách mua muốn dành toàn tâm toàn lực vào buổi họp này.

3. Nói lời chào tạm biệt

Một lời chào tạm biệt thật thân thiện có đồng nghiệp vừa giúp khách mua thi công mối quan hệ có mọi người vừa là 1 tín hiệu báo rằng khách mua sẽ ra về sau đấy.

Hãy thử: Chào tạm biệt 1 lần có những đồng nghiệp ngồi xung quanh khách mua nếu họ đang tập trung vào công việc.

4. Sắp xếp lại bàn làm việc

50% thời gian làm việc bị phí hoài vào những làm việc kém giá trị, chẳng hạn như tìm kiếm tài liệu. Một bàn làm việc ngăn nắp sẽ giúp khách mua suy nghĩ thông suốt và có những ưu tiên hiệu quả hơn.

Hãy thử: Giới hạn văn phòng phẩm của khách mua trong những gì khách mua sẽ dùng mỗi ngày và dọn dẹp lại những pháp lý không cần thiết.

5. Thoát khỏi một vài tiến hành liên quan đến công việc và những hội thoại trên liên hệ của khách mua

Bạn cần 1 quãng thời gian nghỉ ngơi thực sự sau giờ làm việc. Nó sẽ giúp cho trí não của khách mua bình phục và nạp lại năng lượng.

Hãy thử: Tắt thông báo gmail cộng chat trên liên hệ và dùng tính năng trả lời tự động để giải đáp khách mua sẽ trả lời gmail vào ngày hôm sau.

6. Braindump – Viết ra những ý tưởng trong đầu khách mua

Giảm tải đống hỗn độn trong đầu khách mua bằng một vàih viết ra bất kỳ thứ gì quẩn quanh trong tâm trí hoặc những điều khách mua cần ghi nhớ.

Hãy thử: Lấy 1 tờ giấy trắng và chỉ dễ làm liệt kê mọi thứ đang ngang qua đầu khách mua. Sau đấy, hãy sắp xếp lại những điều này vào danh sách việc cần làm.

7. Suy nghĩ về ngày làm việc đã qua

Viết lại trọn vẹn những việc khách mua đã đã đi vào làm việc sẽ giúp khách mua có cảm giác hạnh phúc lâu dài. Suy ngẫm sẽ giúp khách mua bỏ lại ngày đã qua và sẵn sàng tinh thần cho buổi tối.

Hãy thử: Hỏi chính mình hai câu hỏi:

Thành tựu lớn nhất ngày hôm nay khách mua đã làm được là gì?

Bạn sẽ một vàih tân điều gì trong tương lai?

Trước khi rời công sở, hãy chọn 1 trong những mẹo trên đấy để thử. Chỉ có 10 phút, hãy xem khách mua có thể làm được gì để nhận ra năng suất và kiểm soát trọn vẹn ngày làm việc của mình.

Alfred Spiderum

Theo Trí Thức Trẻ/Entrpreneur

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *