phoi canh sunshine horizon

Thời gian và đặc điểm bàn giao căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Sản phẩm căn hộ trong dự án Sunshine Horizon Quận 4 đang thu hút nhiều sự quan tâm của những người có nhu cầu về nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi mua nhà, thì khách hàng sẽ nhận được gì, và bao giờ dự án Sunshine Quận 4 hoàn thành. SaleReal sẽ mang tới những thông tin mà khách hàng quan tâm để có những chiến lược đầu tư hợp lý với dự án căn hộ Quận 4 hấp dẫn này.

phoi canh sunshine horizon

Thời gian và đặc điểm bàn giao căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Theo thông tin có được từ chủ đầu tư thì dự án căn hộ Quận 4 này sẽ triển khai từ quý 4 năm 2019 và sẽ hoàn thành và quý 4 năm 2021. Dự án được xây dựng trong thời gian dự kiến là 2 năm. Thời gian bàn giao của dự án cũng trùng với thời điểm mà thị trường căn hộ chung cư cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có nhu cầu cao. Nên nhà đầu tư quan tâm thì hãy theo dõi các thông tin liên quan đến dự án này cùng SaleReal và những phân tích của họ sẽ có giá trị trong quá trình đầu tư.

Khi hoàn thành và nhận bàn giao căn hộ Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 thì khách hàng sẽ nhận được căn hộ có toàn bộ nội thất hiện đại nhập khẩu từ châu u. Nhờ đó mà cư dân có thể dọn vào ở ngay, và có thể thiết kế lại nội thất nếu muốn. Cộng với hệ thống nội thất đó thì còn có hệ thống quản lý nhà cửa thông minh công nghệ 4.0 và Smart Living, còn có chế độ nhận diện Face ID và nhà thông minh Smart Home,… từ đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà cuộc sống của khách hàng.

Ngoài ra thì căn hộ dự án Sunshine Horizon Quận 4 còn được bao phủ bởi kính Low-E với khả năng cách âm, nhiệt, tia UV lên đến 95% và bố trí thêm sân vườn có diện tích lên đến 32m2. Đây không phải là hạng mục mà bất kỳ dự án nào cũng có được. Cộng thêm hệ thống tiện ích như khu resort, gần gũi với thiên nhiên và không gian sống trong lành hiếm có.

Với những đặc điểm này thì SaleReal nhận thấy ở dự án chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyếtsẽ mang đến những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất cho cư dân khi sở hữu sản phẩm căn hộ tại đây. Bên cạnh đó còn có nhiều yếu tố tác động đến khả năng tăng trưởng về giá trị có lợi cho nhà đầu tư.

Tham khảo thêm về dự án Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Giá bán của dự án Sunshine Horizon Quận 4

Hiện nay chưa có thông tin về giá bán chính thức của căn hộ Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4, nhưng theo thông tin mà SaleReal có được thì giá bán dự kiến của các sản phẩm trong dự án chung cư Quận 4 này vào khoảng từ 65 – 85 triệu/m2. Đây là mức giá mà theo nhiều chuyên gia và từ tình hình của thị trường thì nhà đầu tư có thể mua được.

So với các dự án căn hộ chung cư Quận 4 khác thì giá bán của dự án này có phần thấp hơn. Như dự án Delasol có giá từ 70 – 90 triệu/m dù có vị trí cùng trên đường Tôn Thất Thuyết. Hay dự án Saigon Royal – đường Bến Vân Đồ có giá 80 – 90 triệu/m2.
Với những gì mà khách hàng nhận được khi sở hữu căn hộ tại chung cư Sunshine Quận 4, giá bán lại ở mức có thể mua và đầu tư được thì SaleReal nhận thấy, cơ hội hấp dẫn đang mở ra tại dự án Sunshine Horizon.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *