Thói quen chỉ 1 chữ cái này đã biến một người bình thường, thập tử nhất sinh do tai nạn xe hơi thành tác giả nổi tiếng thế giới

Có 1 thói quen lành mạnh vào buổi sáng, dù là gì, cũng vô cộng quan trọng. Đây là 1 phương một vàih có tác dụng có Hal. Tâm thế đúng đắn dẫn tới hành động đúng đắn, nhưng nói ngược lại cũng chính xác.

Buổi sáng diệu kỳ

Hal Elrod chết lâm sàng đã 6 phút. Chiếc xe của anh đâm vào 1 xe tải. Người khách mua gái ngồi ngay ghế bên không xước xát mảy may. Trần xe cứa rách đầu anh, gây tổn thương cho não. Xương trên mặt, cánh tay và khắp cơ thể bị gãy, và anh chìm vào hôn mê trong 6 ngày (trong thời gian đó người khách mua gái đã chọn lọc chia tay anh). Khi tỉnh lại sau cơn hôn mê, một vài bác sĩ nói rằng có thể anh sẽ không bao giờ di chuyển được nữa.

Đây chính là nơi thuật giả kim xuất hiện. Bạn là nhà giả kim của chính cuộc đời khách mua. Ta đều được trao tặng thời cơ này vào thời điểm nhất định nào đó trong cuộc đời. Ta đều được trao tặng những công cụ để biến bất hạnh thành vàng ròng.

Hal không hề chống lại những gì vũ trụ sắp đặt cho anh. 15 năm sau đó Hal là 1 người cha, điều hành 1 cơ nghiệp thành công, và là tác giả phân phối chạy nhất của cuốn sách có nhan đề The Miracle Morning. Trong suốt quá trình hướng tới điểm này, anh cũng luôn nằm trong danh sách những người phân phối hàng giỏi nhất có doanh thu 200 triệu đô la thuộc 1 doanh nghiệp kinh doanh. Nói một vàih khác, 1 bí kíp sống còn đã biến đổi Hal sang tâm thế nhân viên giàu có.

Anh nghiền vụn nỗi sợ hãi và đau đớn, biến nó thành kim cương. Viên kim cương giờ đó anh gọi là thói quen “buổi sáng diệu kỳ” mà anh đã gom nhặt từng chút 1 để tự cứu đời mình. Đó chính là một vàih anh thực hành thường ngày: gắng sức cải thiện mỗi ngày 1% cả về sức khỏe thể chất, cảm xúc, trí tuệ và tinh thần.

Thói quen chỉ 1 chữ cái này đã biến 1 người bình thường, thập tử nhất sinh do tai nạn xe hơi thành tác giả nổi tiếng địa cầu - Ảnh 1.

Hal Elrod

Chiến lược vị cứu tinh

Buổi sáng diệu kỳ của Hal bắt đầu bằng chữ Savers- vị cứu tinh. Mỗi chữ cái sẽ là 1 hành động được anh thực hành để bắt đầu ngày mới.

“S” – Silence (Tĩnh lặng)

Hal luôn luôn bắt đầu ngày mới bằng những suy nghĩ tĩnh tại. Có 3 vận hành giúp anh trở về có nội thân gồm Thiền định, cầu nguyện và hít thở. Cũng có nhiều một vàih khác khách mua có thể tiến hành nhưng điều quan trọng nhất chính là một vàih khởi đầu ngày mới 1 một vàih tĩnh lặng, an ổn.

“A” – Affirmations (Quả quyết)

Sau khi khởi đầu ngày mới bằng những giây phút tĩnh tại, Hal dùng những lời lẽ khích lệ để tự nhủ để đạt mục tiêu, loại bỏ nỗi sợ, để khỏe mạnh và hạnh phúc, sống đúng có tôn chỉ đời mình. Ví dụ:

Hôm nay tôi mở lòng học hỏi những điều mới

Hôm nay tôi cam kế không đồn đoán đưa chuyện

Hôm nay tôi sẽ viết ra 10 ý tưởng giúp đỡ mọi người

Hôm nay tôi là 1 nhân viên giàu có vì tôi tăng thêm giá trị cho những người khác

Hôm nay là 1 cuộc phiêu lưu

Hôm nay tôi khước từ chú tâm vòa những tiêu cực nội tại, Tôi buông xả

Hôm nay tôi mãn nguyện có bất cứ thứ gì cuộc đời có lại và tôi sẽ tận dụng tối đa điều đó

Hôm nay tôi sẽ liệt kê 1 danh sách những người tôi giúp đỡ trong ngày

Hôm nay tôi sẽ ghi nhận công sức cho sếp của tôi và cảm ơn cô vì thời cơ được làm việc ở đó

Hôm nay tôi sẽ nghiên cứu thêm 1 điều nữa về lịch sử doanh nghiệp tôi đang làm việc

“V” – Visualization (Hình dung)

Sau khi đặt mục tiêu của 1 ngày, bước thứ hai Hal làm là tưởng tượng làm từng việc, từng bước 1 để đạt được một vài mục tiêu. Rồi hãy tưởng tượng sẽ ra sao khi khách mua thành công. Lưu ý: Mục tiêu có một vàih tân cũng không sao, bởi mục tiêu vẫn thường một vàih tân. Chìa khóa ở đó là thấy được cảm giác “hoàn thành” lan tỏa khắp cơ thể.

“E” – Exercise (Luyện tập)

Bất kể là tập thể hình, 20 phút tản bộ, hay 10 phút tập luyện bất cứ thứ gì. Chỉ cần để máu huyết di chuyển vào buổi sáng.

“R” – Reading (Đọc)

Đọc những cuốn sách chứa đựng một vài ý tưởng và gợi ý tích cực để cải thiện chính bản thân. Hãy tìm tòi kiến thức về những người đã làm những việc khách mua muốn thực hiện. Họ đã dành cả đời học hỏi những điều như thế và giờ đó khách mua chỉ cần bỏ ra 1 tuần hay 1 tháng để có được những kiến thức ấy nhờ đọc sách họ viết.

“S” – Scribing (Ghi chép)

Cuối ngày Hal chọn một vàih viết lách hoặc ghi nhật ký là một vàih hoàn hảo để dọn dẹp tâm trí, để sáng tạo, để kết nối tế bào thần kinh, để tận dụng ưu thế từ thực tại là đa số mọi người đều không rèn luyện cơ bắp ý tưởng.

Có 1 thói quen lành mạnh vào buổi sáng, dù là gì, cũng vô cộng quan trọng. Đây là 1 phương một vàih có tác dụng có Hal. Tâm thế đúng đắn dẫn tới hành động đúng đắn, nhưng nói ngược lại cũng chính xác. Bạn chẳng thể cứ loay hoay trong đầu mãi được. Bạn phải hành động và bồi đắp những thói quen tích cực ngay giây phút khách mua tỉnh dậy. Bạn có theo những thói quen này suốt cả ngày và mọi người quanh khách mua sẽ chú tâm thấy.

Từ chuyện nhặt rác của CEO Disney để thấy vì nguyên nhân gì mà khách mua mãi là nhân viên quèn

Thảo Nguyên

Theo Trí Thức Trẻ/Tổng hợp

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *