du an keppel land

Thông tin chủ đầu tư Keppel Land

Là đơn vị tại Việt Nam thuộc quản lý của tập đoàn Keppel đến từ Singapore. Một tập đoàn phát triển đa ngành, đa quốc gia với lĩnh vực phát triển chính tại Việt Nam là đầu tư vào thị trường bất động sản.

Trong bài viết này, SaleReal xin cập nhật đến quý khách những thông tin sơ lược về Keppel Land, và danh sách các dự án Keppel Land tại Việt Nam. Mong rằng sẽ là những thông tin hữu ích cho quý khách trong quá trình tra cứu thông tin.

keppel land

Thông tin chủ đầu tư Keppel Land

Tập đoàn Keppel Land chuyên phát triển các dự án bất động sản thuộc phân khúc hạng sang, chuyên về các căn hộ cao cấp, biệt thự nhà phố compound và bán compound.

Ở thị trường Singapore, chủ đầu tư Keppel Land đã triển khai thành công một số dự án tiêu biểu như: Marina Bay Financial Centre, Ocean Financial Centre, One Raffles Quay. Cả ba dự án đều được đánh giá cao về kiến trúc thiết kế và chất lượng quy hoạch đẳng cấp bên trong, tiêu biểu cho sự phát triển thịnh vượng của Singapore phải nhắc đến dự án Marina Bay Financial Centre.

Riêng tại thị trường bất động sản Việt Nam, tập đoàn Keppel Land xuất hiện vào năm 1996 và xây dựng thành công tòa nhà biểu tượng SaiGon Center nằm giữa lòng trung tâm Quận 1. Tính đến thời điểm hiện tại, tại thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư đã triển khai nhiều siêu phẩm kiến trúc chiếm 3/4 tổng số 20 dự án lớn tại Việt Nam được đầu tư bởi công ty Keppel Land.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Keppel Land được chia sẻ tại video dưới đây:

Các dự án nổi bật của tập đoàn Keppel Land

Dự án Keppel Land Quận 9 nổi bật với biệt thự hạng sang Riviera. Dự án Keppel Land Quận 2 tiêu biểu nhất với hai dự án đã hoàn thiện là căn hộ cao cấp Estella Heights và căn hộ The Estella. Dự án Keppel Land Quận 7 nổi bật nhất là căn hộ Riviera Point, hiện đang triển khai xong giai đoạn 1 và tiến hành xây dựng giai đoạn 2 The View City.

du an keppel land

Ngoài ra, Keppel Land Vietnam còn triển khai rất thành công các khu đô thị phức hợp đình đám cụ thể như:

Dự án Empire City có vị trí nằm trong lòng trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, giáp với sông Sài Gòn và các căn hộ cao cấp nơi đây được sở hữu trọn vẹn khung view về trung tâm Quận 1, Quận 4 và sông Sài Gòn.

Nổi bật nhất trong khu dự án phức hợp đẳng cấp này là tòa Empire 88 Tower với phong cách thiết kế ấn tượng và cũng là tòa nhà cao nhất Việt Nam, biểu tượng của khu đô thị Thủ Thiêm cho hiện tại và tương lai. Giá bán cho căn hộ Keppel Land này trung bình từ 60tr/m2 đến 7tr/m2.

Thứ hai là dự án Palm City quy hoạch tại khu Nam Rạch Chiếc Quận 2 với diện tích 90ha. Dự án Keppel lần này là một khu đô thị hiện đại quy hoạch đồng bộ với đa dạng loại hình căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự cao cấp và các phân khu thương mại đẳng cấp bố trí dọc theo tuyến đường Song Hành cao tốc và Mai Chí Thọ với 3 phân khu chính là Palm Height ( đã bán hết 3 block ), Palm Garden mở bán 3 block vào tháng 1 năm 2019 và phân khu cuối cùng là được xây dựng thấp tầng là Palm Residence đã bàn giao vào năm 2018.

Chung cư Keppel Land luôn được khách hàng đón nhận nồng nhiệt bởi dự án luôn đảm bảo về chất lượng xây dựng, tiến độ thi công đúng tiến độ, về mặt pháp lý luôn minh bạch, sổ hồng bàn giao đúng thời hạn. Chất lượng sống được chăm chút tỉ mỉ qua thiết kế không gian sống, tiện ích nội khu và nội thất bàn giao đúng tiêu chuẩn và giống với hình ảnh quảng bá.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *