nam long

Thông tin chủ đầu tư Nam Long

Công ty Nam Long được biết đến là thương hiệu có tầm và có tiếng đứng top đầu thị trường bất động sản nội tại Việt Nam.

Tập đoàn  tạo nên nhiều những dự án có quy mô lớn, thiết kế chỉnh chu, bài bản rất được các nhà đầu tư đánh giá cao về dự án.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng thông tin về tập đoàn Nam Long cũng như chia sẻ đến quý khách những dự án Nam Long. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích nhất.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Nam Long tại video dưới đây:

Thông tin chủ đầu tư Nam Long

Nam Long Group nguyên là Công ty Cổ Phần đầu tư Nam Long, tiền thân đi lên từ Công ty TNHH Nam Long. Được thành lập vào năm 1992, hoạt động chính ở lĩnh vực thiết kế và thi công những dự án công trình công nghiệp và dân dụng.

Đến nay, công ty Nam Long đã hoạt động hơn 27 năm, phát triển thêm 20 công ty con và có sự góp sức của 620 nhân viên chuyên nghiệp.

Hiện nay, Tập đoàn Nam Long đang phát triển ở những lĩnh vực thuộc bất động sản như sau:

Phát triển quỹ đất, phát triển nhà ở với ba loại hình chính là biệt thự, nhà phố Compound, căn hộ chung cư. Xây dựng và dịch vụ, phát triển bất động sản thương mại.

Suốt 27 năm hoạt động và phát triển, chủ đầu tư Nam Long đã nhận về rất nhiều những giải thưởng, danh hiệu xuất sắc. Nổi bật nhất trong hai năm gần đây là:

Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018, Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất tại Việt Nam năm 2018.

Năm 2019, công ty Nam Long trở thành Top 50 thương hiệu dẫn đầu, và lọt vào Top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín nhất năm.

Và là sàn giao dịch tiêu biểu của Việt NAm trong khu vực Thái Bình Dương nhận giải thưởng quốc tế 2019 -2020.

nam long

Uy tín của Nam Long ra sao?

Sự kiện bắt tay của Nam Long Group với hai đơn vị đầu tư lớn của Nhật năm 2015 đã khẳng định được tầm thương hiệu của chủ đầu tư nội này. Trong những dự án Nam Long Group có sự góp tay của hai đối tác lớn này đã giúp cho chủ đầu tư củng cố sức mạnh tài chính, nâng cao chất lượng thương hiệu qua những lần triển khai, xây dựng dự án mới.

Nam Long Group còn có sự góp mặt của Keppel Land – một tập đoàn đầu tư đến Singapore với 10.1% cổ phần.

Chung cư Nam Long đã hoàn thiện và được đánh giá tốt sau khi hợp tác với Keppel Land như: Estella Heights, Palm Heights, Palm City và Empire City.

Dự án Nam Long còn gây được tiếng vang lớn, khẳng định thực lực tài chính khi triển khai thành công hai khu đô thị lớn là Waterpoint tại Long An với tổng diện tích 355ha và khu đô thị 26ha – Mizuki Park.

Nam Long luôn cho ra những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn, rất được lòng nhiều khách hàng khó tính. Dự án của chủ đầu tư luôn quy hoạch bài bản tiêu chuẩn, hoàn thiện nội khu chỉnh chu, thiết kế hiện đại.

Hoặc quý khách cần thêm thông tin về căn hộ Nam Long Group có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các chung cư của Nam Long Group.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *