waterpoint

Thông tin chủ đầu tư Nam Long

Chủ đầu tư Nam Long chính là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành bất động sản dành cho khách hàng lựa chọn để mua dự án căn hộ tại đây, sản phẩm được phát triển bởi nhà đầu tư này luôn được đánh giá cao phù hợp cho nhiều tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng những dự án được Nam Long Group triển khai trên thị trường căn hộ khắp cả nước, có nên hay không khi mua dự án Nam Long hàng đầu được đánh giá từ giới chuyên môn trong ngành bất động sản nói chung.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Nam Long tại video dưới đây:

Thông tin chủ đầu tư Nam Long

Nam Long là thương hiệu đầu tư bất động sản nổi bật hàng đầu, qua những dự án ông lớn này triển khai có thể nói được đây là chủ đầu tư lớn mạnh, qua 27 hình thành và phát triển nhiều dự án khác nhau, việc khách hàng đều có thể tin tưởng tiềm năng lớn mạnh đến từ thương hiệu đầu tư Nam Long.

Những dự án được Nam Long xây dựng hoàn thành và đã bàn giao cho khách hàng: Ehome S Phú Hữu, Ehome S Bình Chánh, Flora Đào Anh, Khu căn hộ Quận 9: Fuji Residence (Căn hộ Flora Fuji),… có thể nói đây chính là những dự án căn hộ hàng đầu dành cho khách hàng không nên bỏ qua.

Những dự án này được khách hàng sở hữu sinh sống sau một thời gian, luôn có những phản hồi cực kỳ tích cực sự tiện nghi và giá trị mang lại dành cho khách hàng hiện đại đặc sắc không nên bỏ qua.

Những dự án nổi bật của Nam Long

Akari City

Đây là dự án đầu tiên mà SaleReal đang muốn nhắc đến dành cho bạn, dự án được tọa lạc tại Đại lộ Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí này khách hàng dễ dàng di chuyển trên tuyến đường vô cùng rộng lớn Võ Văn Kiệt, dự án vô cùng rộng lớn khi với 16 block khác nhau cao đến 21 tầng, tổng số căn hộ lên đến 4660 căn gồm nhiều loại diện tích 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo đến từ nhà đầu tư mà khách hàng không nên bỏ qua.

Mizuki Park

mizuki park

 

Dự án được nằm ở đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là dự án căn hộ bất động sản được đầu tư với số vôn khủng lên đến 8000 tỷ đồng và được chau chuốt ở từng đường nét, hiện đại và vô cùng nổi bật hướng đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo và bình yên đi kèm những tiện ích đầy đủ cho khách hàng cư dân sinh sống nơi đây.

Waterpoint

waterpoint

Dự án được nằm ở vị trí 284 xã An Thạnh, Bến Lức, Long An.

Với tổng diện tích dự án lên đến 355ha và quy mô dự án mong muốn xây dựng nhà phố liền kề, biệt thự song lập, đơn lập và đất nền.

Đây là dự án hàng đầu tại nơi đây dành cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm thực tế và độc đáo nhất không nên bỏ qua khu vực nơi đây.

Qua những dự án được SaleReal tổng hợp có thể nói đây chính là dự án căn hộ hàng đầu dành cho khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ nói chung không nên bỏ qua những dự án căn hộ tiềm năng này.

Hãy đồng hành chung với SaleReal qua những dự án sau này để có thêm nhiều thông tin nổi bật và đặc sắc nhất trong thị trường bất động sản cả nước nói chung.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *