precia

Thông tin chủ đầu tư Precia Quận 2

Cái tên đang dành được sự quan tâm của các nhà đầu tư hiện tại là dự án Precia. Căn hộ Quận 2 với số lượng chỉ 333 sản phẩm đang có được những ấn tượng ban đầu đối với các nhà đầu tư.

Sự xuất hiện của căn hộ Precia làm nao lòng các nhà đầu tư và giữ chân họ trước khi đưa ra quyết định đầu tư tại các dự án khác. Với điểm hấp dẫn của dự án này thì nhiều nhà đầu tư đang phân vân về thông tin chủ đầu tư dự án là ai? Lê Đình Phong chia sẻ thông tin về chủ đầu tư căn hộ mới Quận 2 đến quý khách cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Tìm hiểu thêm về dự án Precia Quận 2 tại video:

Thông tin chủ đầu tư Precia Quận 2

Precia là một cái tên được triển khai với doanh nghiệp địa ốc Minh Thông làm chủ đầu tư tại đường Nguyễn Thị Định, Q2. Nếu quý khách chưa nghe về công ty địa ốc Minh Thông thì Lê Đình Phong giới thiệu cho quý khách chi tiết hơn là công ty này thuộc quy chế của tập đoàn Điền Phúc Thành.

Đơn vị này là một trong những đơn vị phát triển nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh với sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp đang đầu tư hiện tại là các sản phẩm căn hộ tầm trung. Chúng ta còn có sự xuất hiện của thương hiệu Điền Phúc Thành tại các lĩnh vực như xây dựng rất nổi tiếng trong thời điểm vừa qua.

Trước khi triển khai căn hộ Precia Quận 2 thì chủ đầu tư nay đã xây dựng nên ngành kinh doanh đất nền được ra mắt tại thị trường Quận 9. Sau đó một thời gian thì chủ đầu tư Điền Phúc Thành chính thức chuyển qua lĩnh vực xây dựng và tạo nên dự án căn hộ đầu tiên mang tên Centana.

Precia là dự án tiếp theo của chủ đầu tư này phát triển tại thị trường căn hộ TP Hồ Chí Minh. Dự án Precia theo nhận xét của Lê Đình Phong cũng như nhiều chuyên gia Salereal vọng sẽ mang đến thành công mới cho chủ đầu tư Điền Phúc Thành tại thị trường bds Sài Gòn.

Căn hộ Precia quy mô ra sao?

precia

Quy mô của căn hộ Precia Quận 2 với tổng diện tích ước tính khoảng 7.156,4m2. Vừa số lượng 12 căn penhouse và 333 căn hộ thì chủ đầu tư Điền Phúc Thành Quận Hai chị xây dựng một blog với chiều cao tối đa ước tính khoảng 23 tầng.

Chung cư Precia có các sản phẩm căn hộ với thiết kế trung bình khoảng từ 1 đến 3 phòng ngủ. Để mời các căn hộ này thì Quý khách có nhiều diện tích và thiết kế căn hộ để lựa chọn và diện tích sàn khoảng 17 căn cho mỗi sàn. Thiết kế trên ngôi sao Thì cư dân tại đây sẽ có thể di chuyển với 5 thang máy.

Với quy mô như trên, Lê Đình Phong – Salereal đánh giá dự án Precia là một dự án có quy mô nhỏ và số lượng căn hộ không nhiều. Chính vì quy mô không lớn nên khách hàng cần nắm bắt cơ hội Nếu như đã hài lòng về những yếu tố liên quan đến căn hộ đường Nguyễn Thị Định. Với 333 sản phẩm thì chúng tôi nhận thấy rằng số sản phẩm này dự đoán sẽ được bán hết nhanh chóng ngay khi được chủ đầu tư tiến hành mở bán động lại Cuối năm nay.

Mua Precia tư vấn chọn mua hoàn hảo bởi Lê Đình Phong dành cho đối tượng khách hàng cao cấp mua căn hộ cao cấp Quận 2.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *