phoi canh empire city thu thiem

Thông tin giai đoạn mở bán mới nhất Empire City

Đặt những viên gạch đầu tiên từ những tháng cuối năm 2019 Và cho đến giữa năm 2020 thi công dự án Empire City một trong những tổ hợp nhà ở cao cấp với điểm nhấn là tòa nhà 88 tầng ngày càng xuất hiện rõ nét hơn trong mắt người dân tại Thủ Thiêm.

Căn hộ cao cấp Quận 2 với 3 đợt mở bán đất thành công để tiếp tục mở bán đợt thứ tư trong năm 2020. Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tiến trình mở bán Empire City đang tìm hiểu thông tin về sản phẩm bất động sản đang hot này sẽ được mở bán với giá bán là bao nhiêu? SaleReal cung cấp ngay thông tin này sau đây:

Tham khảo thêm thông tin Empire City Quận 2 tại video:

Thông tin giai đoạn mở bán mới nhất Empire City

Chung cư Quận 2 – Empire City qua nhiêu lần mở bán thì hiện tại chủ đầu tư Keppel Land và 2 đơn vị hợp tác ( Tiến Phước & Trần Thái ) tính toán để đưa ra Đợt mở bán thứ tư và cũng là được mở bán hấp dẫn hàng đầu năm 2020.

Trong tiến trình mở bán của dự án có quy mô gần 15 hecta này thì chủ đầu tư keppel Land Quận 2 sẽ diễn ra nhiều đợt mở bán và trong năm 2020 sẽ có đợt mở bán thứ tư. Empire City trong lần mở bán này sẽ có 490 căn hộ và một số sản phẩm khu thương mại cao cấp để cho khách hàng lựa chọn với quy mô diện tích sàn ước tính được xây dựng trong phân khu này là 13000m2.

Dự án chung cư Empire City Quận 2 Sẽ được mở bán hai tòa tháp và những Quý khách muốn mua những căn hộ từ tầng trệt đến tầng 34 sẽ có cơ hội sở hữu được những căn hộ như mong muốn tại lần mở bán này. SaleReal đây là một trong những sự kiện quan trọng và cần thiết để giảm tỏa áp lực về nguồn cung của căn hộ Quận 2 hiện nay trước sức ép của các nhà đầu tư với nhu cầu rất lớn.

Nhiều chuyên gia nhận định thì chồng năm 2020 có không nhiều dự án căn hộ sang trọng tại Quận 2 được mở bán. Chính vì vậy mà Empire City mở bán trong lúc này là một thời điểm rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Thông tin giá bán của sản phẩm căn hộ Quận 2 do tập đoàn Tiên Phước, Trần Thái và Keppel Land thực hiện sẽ có trong phân bài viết ngày sau đây.

phoi canh empire city thu thiem

Căn hộ Empire City giá bán năm 2020

Năm 2020 với những thông tin cập nhật thì chủ đầu tư dự án mới tại Thủ Thiêm hoàn thành các công đoạn chuẩn bị và thủ tục cần thiết để mở bán tiếp các sản phẩm ra thị trường.

Bán căn hộ Empire City quý khách sẽ bỏ ra số tiền tương đương khoảng 4800 USD/m2 đến 6000 USD/m2 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí diện tích,… để mức chênh lệch nằm trong khoảng giá này.

Nhiều khách hàng khi nghe tin về giá bán khi mở bán giai đoạn 4 căn hộ Empire City năm 2020 đang cảm thấy ấn tượng về mức giá này và nhanh chóng liên hệ với các công ty tư vấn để được hỗ trợ.

SaleReal đang là đơn vị hỗ trợ tích cực nhất hiện nay trên thị trường giúp cho quý khách nắm bắt được cơ hội mua căn hộ chung cư Empire City trong nửa sau năm 2020 với mức giá tốt và điều khiển đầu tư an toàn để có đủ điều kiện lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *