ket noi giao thong tai sunshine city saigon

Thông tin sơ lược dự án Sunshine City Saigon

Nói đến căn hộ Quận 7 năm 2019 thì rất nhiều người nhắc Sunshine City Sài Gòn, dự án bắt đầu được triển khai vào cuối năm 2018, giá bán căn hộ Quận 7 dự kiến là 54 triệu/m2, diện tích toàn khu là 9,91ha.

Tìm hiểu thêm về video giới thiệu chi tiết Sunshine City Sài Gòn Quận 7:

Thông tin sơ lược dự án Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Quận 7 tọa lạc tại đường Phú Thuận, thuộc địa phận phường Tân Phú, trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nằm bên bờ sông Cả Cấm và gần sông Sài Gòn.

Theo nhận định của SaleReal, với sức mạnh tài chính và kinh nghiệm của chủ đầu tư Sunshine Group thì dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ được thực hiện thành công.

Sunshine Group là doanh nghiệp nổi tiếng với nhiều dự án ở các Quận trung tâm Hà Nội, những năm gần đây Sunshine Group đầu tư Sunshine Palace (hợp tác với Sao Ánh Dương), dự án mới trong năm 2018 là Sunshine City Saigon – nằm ở trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Tại TP.HCM, ngoài Sunshine City Sài Gòn thương hiệu Sunshine Group còn được biết đến là chủ đầu tư của siêu phẩm Sunshine Diamond River, dự án căn hộ resort 4.0 ven sông Sài Gòn.

Hay mới đây nhất là dự án Sunshine Horizon, căn hộ cao cấp Quận 4 mới được ra mắt vào cuối năm 2019. Cũng với phong cách resort cùng với vị trí đắc địa ngay trung tâm đang là những yếu tố thu hút khách hàng của dự án này.

mat bang du an sunshine city saigon

Chất lượng môi trường mát mẻ và khả năng kết nối thuận tiện tại Sunshine City Quận 7

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn nằm gọn trong khu đô thị lớn là Phú Mỹ Hưng, một nơi có sự phát triển đồng bộ về mặt là khu dân cư, trung tâm thương mại, khu hành chính, bệnh viện trường học, công viên, sân thể dục thể thao, với hạ tầng giao thông được phát triển toàn diện, điện nước, cáp quang đầy đủ, đây một khu đô thị đã hoàn chỉnh.

Sunshine City Saigon tọa lạc ở trong khu vực có hệ thống giao thông phát triển mạnh, có những tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát, đường tàu điện số 4, đường vành đai 2, đường nối qua khu đô thị Thủ Thiêm, và đường thủy sông Sài Gòn.

Giá bán căn hộ Sunshine City Quận 7 bằng giá bán các dự án khác ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong cùng phân khúc. Căn hộ ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng có nhiều mức giá khác nhau, với căn hộ hạng sang thì khoảng 54 triệu đồng/m2.

Điều đáng chú ý ở dự án Sunshine City Quận 7 là môi trường sống rất tốt, có hệ thống sông ngòi đa dạng, chảy xuyên suốt, cây xanh rất nhiều, với hệ sinh thái động thực vật phong phú, đâu đó còn giữ nét thiên nhiên hoang sơ của vùng đất Nam Bộ.

Như vậy, cư dân sống ở đây được lợi thế là sống trong môi trường thiên nhiên trong lành, nơi có nhiều cây xanh, giàu khí Oxy, ít bụi, ít tiếng ồn, khí hậu nóng nảy của Sài Gòn được làm mát bởi nước sông.

ket noi giao thong tai sunshine city saigon

Dự án Sunshine City Sài Gòn nằm ở đường Phú Thuận, gần đường Nguyễn Văn Linh, trên địa phận phường Tân Phú, Quận 7, trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, gần đường Vành Đai 2.

Vị trí này có nhiều ưu điểm, đó là gần các trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, như Quận 1, Thủ Thiêm…

SaleReal thấy rằng đây là vùng đất giàu tiềm năng phát triển, bởi vì hạ tầng giao thông nơi này đang được đầu tư ngày càng nhiều, ở đây sắp có đường tàu điện số 4, đường Huỳnh Tấn Phát mở rộng, cầu Thủ Thiêm 4 sắp được xây dựng.

Sunshine City Saigon được tạo hóa ban tặng cho 1 điều kiện tự nhiên thuận lợi cho cuộc sống con người, có nhiều cây xanh, mạng lưới sông ngòi dày đặc, khí hậu ôn hòa, đây là môi trường sống phù hợp cho con người.

Quý khách quan tâm căn hộ Sunshine City Sài Gòn nói riêng, căn hộ Quận 7 nói chung xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *