Thông tin tổng quan dự án Eco Green Sài Gòn

Thông tin Eco Green Saigon là một tổ hợp căn hộ hạng sang được thực hiện bởi tập đoàn Xuân Mai, việc lựa chọn vị trí thuận lợi và kế hoạch triển khai hấp dẫn, điều này đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm cũng như muốn tìm hiểu.

Thì bài viết sau đây, công ty SaleReal sẽ cập nhật đến cho quý khách những vấn đề xoay quanh đến căn hộ Xuân Mai Sài Gòn giúp cho quý khách đang quan tâm đến dự án sẽ có những thông tin cần thiết.

Thông tin dự án Eco Green Saigon

Vị trí dự án Eco Green Sài Gòn

Tọa lạc tại vùng đất đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, đại lộ Nguyễn Văn Linh đóng vai trò chủ đạo trong việc đi lại của các phương tiện giao thông như một tuyến đường then chốt trải dài của khu Nam.

vi tri eco green saigon

Cùng góp phần vào đó là tuyến đường nổi bật như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ,…cùng với những tuyến đường khác, nổi tiếng có hệ thống kênh rạch chằng chịt bao quanh, giúp người dân kết nối thuận lợi đến các khu vực khác.

Được phép đề cập đến như di chuyển đến các quận, vùng ven như Huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 8 với khoảng thời gian ngắn là có thể giúp cư dân được học tập, làm việc, ngoại giao nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Thiết kế quy mô dự án Eco Green Saigon có gì?

Chung cư Eco Green Saigon có quy mô tổng thế 14 hecta, chủ đầu tư sẽ xây dựng căn hộ nhà ở với mật độ xây dựng 24%. căn hộ ở dự án Eco Green Sài Gòn có 4 loại chức năng chính, loại 1 phòng ngủ có diện tích 53,10%, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích  74,24 và 80,10m2, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 100m2, căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích là 140m2 với 4.000 sản phẩm chào bán thị trường, loại căn hộ thương mại sẽ có tổng sản phẩm 2.000 loại căn officetel với diện tích nhỏ hơn loại căn hộ chung cư.

hinh anh eco green saigon

Hầu như, xu hướng thịnh hành của các bậc đại gia đều hướng đến thiết kế không gian mở đang được ưa chuộng nhất, và chủ đầu tư Xuân Mai cũng không ngoại lệ, với thiết kế hiện đại nhận ánh sáng và đón gió tự nhiên vào gian phòng, từng căn hộ Eco Green Quận 7 đều được chú trọng từng mảnh ghép nhỏ được chọn lựa tỉ mỉ và bố trí khoa học, điều này nhằm đem lại không gian ở căn hộ được thông thoáng hơn.

Bên cạnh đó, tập đoàn Xuân Mai còn hy sinh mạnh dạn với 70% mặt bằng để khai thác tiện ích triệt để, đáp ứng cuộc sống chu toàn cho cư dân với vài bước chân ra khỏi căn hộ thân yêu của mình là có thể bắt trọn nhịp điệu cuộc sống trong tay.

Không chỉ đem lại một nơi an cư lý tưởng không, mà sự phối hợp toàn vẹn cho một cuộc sống đẳng cấp còn phải được đảm bảo tiện nghi, các tiện ích nội khu được xây dựng khép kín với tiêu chuẩn 5 sao, mang lại cho cư dân một ” ngôi nhà ” đáng đầu tư và trải nghiệm.

Cụ thể như là tiện ích vui chơi, mua sắm, thể dục, thể thao, ăn uống, chăm sóc sức khỏe, công viên cây xanh, thư giãn, y tế, giáo dục, thương mại, dịch vụ,… Với nhiều loại hình chức năng vô cùng phong phú được sắp xếp tại dự án chung cư Eco Green.

Hy vọng, Eco Green Sài Gòn là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của quý khách, bài viết trên đây đánh giá tổng quan dự án chung cư Eco Green Saigon do nhóm SaleReal biên soạn.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *