tap doan novaland

Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Novaland

Novaland là một trong những thương hiệu đầu tư bất động sản niêm yết lớn thứ 2 trên thị trường hiện nay với nhiều các dự án căn hộ, nghỉ dưỡng nổi bật và chất lượng.

Để có thể hiểu rõ hơn về tổng quan của tập đoàn lớn mạnh này cùng các giải thưởng đầy giá trị mà tập đoàn Novaland đã gặt hái được trên thị trường thời gian vừa qua, cũng như một số căn hộ Novaland nổi bật hiện tại. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua các thông tin trong bài viết hôm nay.

Sau sự thành công của rất nhiều dự án, thì mới đây chủ đầu tư Novaland vừa cho triển khai dự án Aqua City, khách hàng có thể tham khảo bài viết SaleReal để hiểu rõ hơn về dự án.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Novaland tại video:

Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Novaland

Novaland có tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn với lĩnh vực hoạt động chủ yếu lúc đầu là kinh doanh sản xuất thuốc thú y, thuốc thủy sản và cả xây dựng biệt thự cho thuê. Công ty chính thức được thành lập vào tháng 9/ 1992.

Vào thời điểm năm 2007, công ty sau khi được tái cấu trúc và thực hiện hợp nhất đã được chia ra thành 2 tập đoàn là Anova Corp và Novaland Group. Trong đó,

Anova Corp là tập đoàn chuyên về kinh doanh các ngành nghề chủ yếu như sản xuất thức ăn cho gia súc, trại chăn nuôi, sản xuất thuốc thú y và cả vaccine.

Novaland Group lại là tập đoàn tập trung vào việc phát triển và đầu tư các dự án bất động sản trên thị trường với tổng số vốn điều lệ lên đến 9143 tỷ đồng theo nguồn số liệu được thống kê trên thị trường vào năm 2019 của novaland.com.vn. Novaland cùng với VinGroup tự hào là 2 chủ đầu tư được tín nhiệm cao về uy tín và danh tiếng thuộc top đầu tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Trở về thời điểm vài năm trước vào 2018, nếu như tập đoàn Novaland lúc này chỉ tập trung chuyên phát triển các dòng sản phẩm dự án bất động sản căn hộ chung cư cụ thể như: căn hộ, nhà phố biệt thự hay compound và chiếm đa số tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thì cho đến thời điểm hiện tại, Novaland Việt Nam đã mở rộng thị trường hoạt động và tạo được nhiều dấu ấn nổi bật đến với khách hàng qua các mảng bất động sản nghỉ dưỡng.

3 thương hiệu chính trong dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Novaland cụ thể như NovaBeach (dòng sản phẩm biệt thự, condotel biển), NovaHill (dòng các biệt thự hay nhà phố đồi) và NovaWorld( là đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng quy mô rộng lớn).

Theo đánh giá từ phía SaleReal thì hiện nay Novaland chính là một trong những tập đoàn, chủ đầu tư phát triển các dự án bất động sản mang thương hiệu Việt được đánh giá hàng đầu trên thị trường.

Giải thưởng mà tập đoàn Novaland đã gặt hái được

Là một thương hiệu quen thuộc với các giải thưởng có giá trị và uy tín, Novaland đang là một chủ đầu tư nổi bật trong năm 2019 vừa qua với các giải thưởng:

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất 2019.

Best Developer Viet Nam 2019- Dot Property.

Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất năm 2019.

Đây là những giải thưởng mà tập đoàn Novaland đã vinh dự được trao tặng với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của tập đoàn. Bản thân SaleReal đánh giá cao những nỗ lực mà Novaland Việt Nam đã và đang hướng đến.

Từ những thông tin liên quan đến tổng quan chủ đầu tư Novaland cùng các thành tựu, giải thưởng mà tập đoàn đã được trao tặng trên đây, SaleReal hy vọng đã có thể mang đến các thông tin hữu ích cho những khách hàng đang quan tâm về chủ đầu tư này.

tap doan novaland
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *