phoi canh the metropole thu thiem

Thông tin về dự án The Metropole Thủ Thiêm?

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây có sự biến đổi khá mạnh mẽ khi có rất nhiều dự án nổi bật khác nhau lần lượt xuất hiện trên thị trường thành phố khác nhau của cả nước, đây cũng chính là điểm mạnh hàng đầu thuận tiện hơn cho việc phát triển nhiều những dự án khác đẳng cấp hơn, hiện đại hơn.

The Metropole Thủ Thiêm được biết đến là một trong những dự án căn hộ vô cùng nổi bật, dự án có vị trí nằm ở khu vực Quận 2, được đánh giá là một trong những căn hộ hàng đầu mang đến cho khách hàng đầy đủ cho một căn hộ hiện đại, độc đáo hàng đầu ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Bài viết này, SaleReal sẽ tổng quan thông tin về căn hộ Metropole cho khách hàng có thêm cái nhìn cụ thể và độc đáo hơn khi nhắc đến dự án này, có nên hay không khi mua căn hộ ở đây và những tiềm năng mang lại tại căn hộ cao cấp Quận 2 được định hình ở mức độ mạnh mẽ ra sao?

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The Metropole tại video:

Thông tin về dự án The Metropole Thủ Thiêm?

The Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ đẳng cấp tại thời điểm hiện tại, được đánh giá khá cao từ khách hàng, đây chính là một trong những điểm nổi bậc hiện đại khiến cho những quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ dự án không nên bỏ qua bởi nhiều giá trị đặc trưng được nằm khu vực này.

Vị trí của dự án được nằm ở lô đất 1.16 và 1.17 thuộc chung khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ngay tại cầu Thủ Thiêm 2, dự án chính là một trong những điểm bậc nhất đang được xây dựng trong thị trường khu vực này, căn hộ đẳng cấp hứa hẹn phục vụ cho khách hàng đầy đủ nhất qua nhiều tiêu chí khác nhau.

Chủ đầu tư của dự án chính là SonKim Land, chắc hẳn đây không mấy xa lạ đối với ngành bất động sản khi thương hiệu SonKim Land vô cùng tiềm năng và lớn mạnh, thể hiện mạnh mẽ qua nhiều những dự án đặc biệt khác nhau thuộc thị trường cả nước khiến cho khách hàng khá yêu thích những dự án căn hộ bởi sở hữu xây dựng từ ông lớn này.

Quy mô The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 ra sao?

phoi canh the metropole thu thiem

Dự án xây dựng trong quy mô to lớn trong khu đô thị Thủ Thiêm, căn hộ The Metropole Thủ Thiêm kết nối nhiều tiện ích đặc sắc khác lại với nhau gần hơn nữa, dự án gồm 5 block cao 20 tầng xuất hiện xung quanh 2 khu đất cụ thể, tổng số căn hộ nằm trong dự án lên đến 1102 căn hộ bình thường và có đến 33 căn Shophouse khác nhau.

Được phát triển tiến độ chia làm 2 đó chính là việc hoàn thành từ lô diện tích 1.16 rồi 1.17, việc hình thành phát triển dự án nơi đây được đánh giá trong tương lai sắp đến, The Metropole Thủ Thiêm chính là một trong những căn hộ bất động sản nổi tiếng hàng đầu dành cho khách hàng không nên bỏ qua.

Qua nhiều thông tin khác nhau, có thể tổng quan được thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm, có nên hay không để mua dự án này trong thời gian tương lai đến, những tiềm năng nổi bật và hiện đại hàng đầu được đánh giá khá cao khiến cho khách hàng không nên bỏ qua.

Đồng hành chung với SaleReal qua nhiều bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin đặc sắc nổi bật hàng đầu cho những căn hộ bất động sản khác nhau thuộc thị trường cả nước nói chung.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *