Thông tin về giá bán và chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi dự án sở hữu quý đất ven sông hiếm hoi còn lại tại Quận 7, cùng với đó là thiết kế độc đáo hệ thống tiện ích đẳng cấp lần đầu có mặt tại Việt Nam, một trong những yếu tố tạo nên điểm cộng đắt giá cho dự án Sunshine Diamond River Đào Trí là công nghệ thông minh 4.0 mà chủ đầu tư Sunshine Group đã tích hợp cho cư dân của mình. Bài viết này SaleReal Team sẽ chia sẻ giá bán cũng như thông tin về chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River.

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River là dự án thứ 2 của tập đoàn Sunshine Group tại khu vực Quận 7, sau những thành công của dự án Sunshine Diamond River Tây Hồ – Hà Nội. Sunshine Group tiếp tục phát huy mạch vang dội đó với dự án Sunshine Diamond River Quận 7 với những điểm nổi bật và tính năng cao cấp của dự án Sunshine Diamond River đang tạo nên làn sóng mới trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam Sài Gòn. Một số dự án trên khu vực xung quanh cũng đang được xây dựng, hãy cùng SaleReal đi tìm hiểu giá bán một số dự án xung quanh khu vực trước khi đến với giá bán chung cư Sunshine Diamond River Đào Trí.

hinh anh sunshine diamond river

Dự án Green Star Sky Garden – Nguyễn Lương Bằng được bán với giá 40 – 44 triệu/m2, dự án Eco Green Saigon – Nguyễn Văn Linh dự kiến bán với giá 45 – 50 triệu/m2 (chưa VAT), dự án khu phức hợp Lacasa – Đào Trí bán với giá 45 triệu/m2, tất cả đều được bàn giao hoàn thiện cơ bản.

Hiện nay giá bán dự án Sunshine Diamond River được chủ đầu tư dự kiến bán với giá 50 triệu/m2, đây được coi là giá bán hợp lý trên thị trường căn hộ cao cấp Quận 7. Là dự án đầu tiên được Sunshine Group tích hợp những tiện ích nổi bật lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Thông tin hệ thống tiện ích dự án Sunshine Diamond River. Xem ngay tại đây.

Theo những thông tin tích cực mà SaleReal nhận được dự án Sunshine City có thể tăng giá khi dự án nằm ngay tuyến đường Đào Trí đang được quy hoạch lên lộ giới 40m, nằm liền kề khu đô thị Mũi Đèn Đỏ quy mô 118ha. Cùng với công nghệ 4.0 thông minh và sự tiện lợi trong hệ thống quản lý và được đầu tư bởi ông lớn bất động sản là tập đoàn Sunshine Group thì SaleReal tin rằng Sunshine Diamond River là dự án thực sự đáng xem xét đầu tư nhất đối với các dự án trong cùng phân khúc.

tien ich sunshine diamond river

Thông tin về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7 là tập đoàn Sunshine Group làm một ông lớn trong ngành nhà ở công nghệ đến từ Hà Nội. Những sản phẩm của tập đoàn Sunshine Group được rất nhiều khách hàng quan tâm. tập đoàn Sunshine Group luôn nỗ lực ngày càng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như nâng tầm thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế, và đạt được kết quả tốt khi nhiều năm liền nằm trong TOP 100 thương hiệu mạnh nhất 2017 hay TOP 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017. Qua thời gian hoạt động tập đoàn đang dần lớn lên và khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường trong nước và uy tín trên thị trường quốc tế.

Bài viết trên đây là những thông tin về giá bán chung cư Sunshine Diamond River cũng như thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group. Hy vọng SaleReal đã có những thông tin bổ ích cho quý khách đang quan tâm đến dự án. Quý khách hãy liên hệ với SaleReal để nhận được bảng giá và phương thức thanh toán cụ thể của dự án Sunshine Diamond River Quận 7.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *