Hướng dẫn của bạn về sự kiện giao dịch Thứ Sáu Đen 2022 với mọi thứ bạn cần biết như ngày, mẹo và doanh số mà chúng tôi có thể mong đợi.

Bạn đang xem : ưu đãi hàng đầu trong ngày thứ sáu đen tối 2021

Mặc dù có thể cảm thấy như giảm giá Thứ Sáu Đen năm ngoái vừa kết thúc, nhưng không có thời gian như hiện tại để chuẩn bị cho bản thân cho sự kiện giao dịch Black Friday 2022 sắp tới. Hướng dẫn ưu đãi Thứ Sáu Đen của chúng tôi bao gồm mọi thứ bạn cần biết, chẳng hạn như ngày, cách nhận được những ưu đãi tốt nhất, những ưu đãi bạn có thể mong đợi và những gì đã xảy ra tại sự kiện giảm giá Thứ Sáu Đen năm nay.

Thứ Sáu Đen 2022 rơi vào ngày 25 tháng 11 năm nay, nhưng giống như các năm trước, chúng tôi dự kiến ​​sẽ thấy các giao dịch bắt đầu xuất hiện sớm nhất là vào tháng Mười. Tại đợt giảm giá Thứ Sáu Đen năm ngoái, chúng ta đã thấy các đợt chào hàng sớm hơn bao giờ hết nhờ vào đợt bán hàng do các nhà bán lẻ như Amazon, Best Buy và Walmart tung ra khi họ cố gắng chống lại sự chậm trễ trong giao hàng và các vấn đề về nguồn cung. Trên thực tế, theo Adobe Analytics , chi tiêu thực sự đã giảm 1,3% vào đúng Thứ Sáu Đen so với năm ngoái, nhưng nếu bạn nhìn vào tháng 11 một cách tổng thể , người tiêu dùng đã chi 109,8 tỷ USD, tăng 11,9% so với năm 2020.

Điều này cũng phù hợp với những gì chúng tôi đã thấy – các giao dịch tốt nhất đã được đưa ra trong những tuần trước Thứ Sáu Đen và chúng tôi đã thất vọng với các ưu đãi vào ngày trọng đại. Người tiêu dùng cũng lo lắng về tình trạng hết hàng nên đã tranh thủ tham gia các đợt giảm giá sớm trong ngày Thứ Sáu Đen do các nhà bán lẻ trực tuyến tên tuổi cung cấp. Mua sắm sớm trong kỳ nghỉ lễ là một động thái thông minh khi chúng tôi nhận thấy các mặt hàng bán chạy nhất như AirPods Pro, Apple Watch 6, MacBook và các thiết bị của chính Amazon đã hết hàng trong thời gian diễn ra trước ngày Thứ Sáu Đen tối. Chúng tôi cũng thấy sự tăng giá của một số mặt hàng, bao gồm cả AirPods Pro và MacBook Pro, điều này là bất thường so với những năm trước.

Vậy những ưu đãi hấp dẫn nhất trong ngày Black Friday năm ngoái là gì? Theo Amazon , Echo Dot, Fire TV Stick, Echo Show 5, AirPods, Beats Studio Buds và máy sấy tóc một bước Revlon đã lọt vào top những sản phẩm bán chạy nhất. Adobe cũng báo cáo rằng máy tính xách tay, TV, Nintendo Switch, Apple Watch và đồ chơi từ các thương hiệu như Hot Wheels, Nerf và Paw Patrol là năm nay Thứ sáu đen bán chạy nhất. Chúng tôi mong đợi sự kết hợp của điều đó trong sự kiện giao dịch Thứ Sáu Đen 2022, cùng với các tiện ích mới được phát hành trong năm nay.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thêm về các dự đoán của chúng tôi cho đợt giảm giá năm nay cũng như cách tìm các ưu đãi tốt nhất trong Ngày Thứ Sáu Đen, các nhà bán lẻ tốt nhất Ngày Thứ Sáu Đen và nhìn lại các ưu đãi hàng đầu của năm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này với tất cả tin tức mới nhất về Thứ Sáu Đen 2022, vì vậy hãy nhớ đánh dấu trang này làm điểm dừng duy nhất cho Thứ Sáu Đen của bạn.

Khi nào là Thứ Sáu Đen 2022?

Khi nào là Thứ Sáu Đen 2022? Ngày Thứ Sáu Đen chính thức của năm nay là ngày 25 tháng 11 năm 2022 . Ngày thực tế thay đổi hàng năm, nhưng ngày trong tuần vẫn giữ nguyên: luôn là thứ Sáu sau Lễ Tạ ơn.

Vào đợt giảm giá năm ngoái, các nhà bán lẻ đã bắt đầu giao dịch Thứ Sáu Đen sớm hơn bao giờ hết do lo ngại về sự chậm trễ trong vận chuyển và các vấn đề về nguồn cung. Chúng tôi cũng chứng kiến ​​nhiều nhà bán lẻ chuyển sang lĩnh vực bán hàng trực tuyến cạnh tranh, dẫn đến nhiều giao dịch mua sắm trên web hơn.

Làm cách nào để nhận được các ưu đãi tốt nhất cho Thứ Sáu Đen vào năm 2022?

Bài tập về nhà thực sự hữu ích. Một số nhà bán lẻ tăng giá từ tháng 8 đến tháng 10 để họ có thể giảm giá được cho là đáng kinh ngạc vào Thứ Sáu Đen, vì vậy đừng để bị lừa bởi những động thái như vậy.

Chúng đặc biệt phổ biến trong các thiết bị điện tử tiêu dùng đắt tiền như TV hoặc máy tính xách tay với số sản phẩm chứ không phải tên, với những sản phẩm đã giảm xuống mức giá hời bất ngờ được đẩy trở lại mức MSRP.

Linh hoạt cũng là một ý kiến ​​hay: ví dụ: nếu bạn yêu thích một chiếc TV UHD của Samsung, tốt nhất bạn nên nghĩ về các tính năng bạn muốn thay vì một số kiểu cụ thể: BRV553ABD34-82C-9218- X có thể không được giảm giá vào Thứ Sáu Đen 2022, nhưng một bộ gần như giống hệt với thông số kỹ thuật bạn muốn có thể sẽ có.

Vì vậy, hãy nghiên cứu về những vấn đề quan trọng và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn quyền cần so sánh.

Tuy nhiên, đừng để bị lừa khi nghĩ rằng thứ gì đó trông giống như bộ năm sao thì giống nhau nhưng rẻ hơn – một số yếu tố nhất định (thường liên quan đến chất lượng màn hình hoặc xử lý hình ảnh) sẽ chiến thắng ‘ chất lượng không cao để đạt được mức giá thấp hơn đó.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen 2022: dự đoán của chúng tôi

Chúng tôi có thể đưa ra dự đoán về những gì chúng tôi nghĩ Thứ Sáu Đen 2022 sẽ mang lại dựa trên sự kiện giảm giá năm ngoái. Do lo ngại về sự chậm trễ trong giao hàng và các vấn đề về nguồn cung, chúng tôi đã thấy các nhà bán lẻ như Best Buy và Walmart tung ra các ưu đãi Thứ Sáu Đen sớm hơn bao giờ hết, trong khi Amazon sẽ khởi động mọi thứ vào đầu tháng 10.

Thông thường các nhà bán lẻ đặt trước các giao dịch tốt nhất của họ cho đúng Thứ Sáu Đen, nhưng năm ngoái, chúng tôi đã chứng kiến ​​những giao dịch tốt nhất dẫn đến Thứ Sáu Đen. Đây có thể là lý do tại sao, theo Adobe Analytics , chi tiêu vào Thứ Sáu Đen giảm 1,3% so với năm ngoái và Ngày Lễ Tạ ơn vẫn giữ nguyên. Người tiêu dùng đã chi 109,8 tỷ đô la chỉ riêng trong tháng 11, tăng đáng kể (11,9%) so với năm 2020. Điều này phù hợp với xu hướng bán hàng sớm, thu hút người tiêu dùng mua hàng sớm hơn và không đợi đến Thứ Sáu Đen để mua một giao dịch trực tuyến .

Vậy điều này có ý nghĩa gì đối với Thứ Sáu Đen 2022? Tất cả phụ thuộc vào việc các nhà bán lẻ có đối mặt với các vấn đề về vận chuyển và cung cấp hàng tồn kho giống như đã cản trở việc bán hàng năm nay hay không. Chúng tôi kỳ vọng xu hướng bán hàng sớm hơn sẽ tiếp tục, nhưng nếu vấn đề tồn kho không phải là vấn đề, chúng tôi cho rằng các nhà bán lẻ sẽ dành những ưu đãi tốt nhất của họ cho ngày Thứ Sáu Đen để giúp duy trì sự cường điệu xung quanh Thứ Sáu Đen.

Mặc dù vẫn còn sớm để biết chính xác loại ưu đãi nào chúng ta sẽ thấy trong đợt giảm giá năm nay, nhưng chúng ta có thể đưa ra dự đoán về những thương hiệu và sản phẩm mà chúng ta sẽ thấy vào tháng 11. Theo Adobe , các mặt hàng hot nhất trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen năm ngoái bao gồm AirPods, Apple Watch, máy tính xách tay, TV, bảng điều khiển và đồ chơi từ các thương hiệu như Hot Bánh xe, Paw Patrol và Nerf. Những mặt hàng bán chạy nhất trong ngày Black Friday của Amazon bao gồm các thiết bị của riêng hãng như Echo Dot, Fire TV Stick và bóng đèn thông minh, và một số mặt hàng thú vị bao gồm máy sấy tóc một bước Revlon và quần tập yoga Colorfulkoala.

Chúng tôi hy vọng các thiết bị của Apple, đồ chơi, máy tính xách tay, TV và các thiết bị của chính Amazon sẽ là những sản phẩm bán chạy nhất trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen 2022 và các tiện ích mới sẽ ra mắt trong năm nay.

Tại sao nó được gọi là Thứ Sáu Đen

Hãy cùng học lịch sử để tìm hiểu lý do tại sao họ gọi là Thứ Sáu Đen: lần đầu tiên được biết đến về Thứ Sáu Đen liên quan đến trải nghiệm mua sắm này là vào tháng 11 1951, khi tạp chí Quản lý và Bảo trì Nhà máy sử dụng nó để mô tả những người kêu ốm vào ngày sau Lễ Tạ ơn để họ có thể có thêm một ngày làm việc.

Đồng thời, cảnh sát Hoa Kỳ đang sử dụng các cụm từ “Thứ Sáu Đen” và “Thứ Bảy Đen” để mô tả tình trạng giao thông kinh khủng xảy ra vào đầu mùa mua sắm trước Giáng sinh.

Năm 1961, chính quyền địa phương chuyển mùa mua sắm thành “Thứ Sáu Lớn” và “Thứ Bảy Lớn”, nhưng mùa mua sắm này vẫn chưa bao giờ thành công. Khái niệm cho rằng đó là thời điểm mà các nhà bán lẻ chuyển “đen lại” đã được thấy muộn hơn rất nhiều và rõ ràng là một nỗ lực để mang lại sự tích cực cho thuật ngữ này.

Tín dụng hình ảnh: TechRadar

Màu đen tốt nhất Ưu đãi thứ Sáu từ chương trình giảm giá năm ngoái

Nhìn lại các ưu đãi trong ngày Thứ Sáu Đen năm ngoái có thể giúp chúng tôi biết những gì sẽ được giảm giá trong Thứ Sáu Đen 2022. Chúng tôi đã bao gồm các danh mục phổ biến nhất bên dưới, bao gồm TV, máy tính xách tay, thiết bị gia đình thông minh và thiết bị từ tất cả các thương hiệu bạn yêu thích như Apple, Samsung, Roomba, Keurig, Instant Pot, v.v.

Các ưu đãi tốt nhất vào Thứ Sáu Đen: dưới $ 50

$ 25 trở xuống

Echo Auto: $ 49,99 $ 14,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 55 –
Ưu đãi Amazon Black Friday này có giảm giá lớn 70% cho Echo Auto tiện dụng. Điều đó làm cho giá giảm xuống chỉ còn $ 199, đây là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy. Echo Auto thêm Alexa vào ô tô của bạn để bạn có thể phát nhạc, gọi điện và hoàn toàn rảnh tay hơn.

Camera an ninh Blink Mini: $ 34,99 $ 19,99 tại Amazon < / span>
Tiết kiệm 15 đô la –
Blink Mini là sản phẩm bán chạy nhất vào Thứ Sáu Đen trong đợt giảm giá năm ngoái và Amazon vừa giảm camera an ninh thông minh xuống còn 19,99 đô la – mức giảm giá rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy. Camera HD trong nhà hoạt động với Amazon Alexa và cảnh báo cho điện thoại thông minh của bạn bất cứ khi nào phát hiện chuyển động.

Echo Glow: $ 29,99 $ 16,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 13 –
Đèn thông minh thân thiện với trẻ em rực rỡ của Amazon, Echo Glow, rẻ hơn bao giờ hết, giảm giá gần 45%, khiến nó trở thành một trong những món hời nhất mà cha mẹ có thể ghi được vào Thứ Sáu Đen này. Và, đây cũng không phải là bất kỳ chiếc đèn bình thường nào. Nó có khả năng hiển thị rất nhiều màu sắc, cung cấp Bộ hẹn giờ cầu vồng để giúp trẻ em đi đúng hướng và không bị xáo trộn với kiểu dáng đẹp và nhỏ của nó. Hơn hết, nó hoạt động với Alexa và do đó, điều khiển bằng giọng nói.

< p> Tile Mate (2020) 1pk: $ 24,99 $ 14,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 10
: Nếu bạn không bận tâm đến công nghệ thế hệ trước, thì bạn có thể tận dụng một trong những mức giá tốt nhất mà chúng tôi đã thấy cho bất kỳ Tile Mate nào. Gắn thiết bị theo dõi Bluetooth này vào chìa khóa, ví hoặc hầu hết các vật dụng nhỏ khác mà bạn dễ bị mất. Nó sẽ hoạt động với điện thoại của bạn để xác định vị trí nội dung của bạn ở khoảng cách lên đến 200 feet. Cũng mức giá này tại Mua tốt nhất . Giao dịch kết thúc vào ngày 27 tháng 11 lúc 2:59 sáng theo giờ ET.

< / span>

Mr. Máy pha cà phê đá: $ 34,99 $ 24,97 tại Walmart
Giảm $ 10:
Đối với bất kỳ ai nghĩ rằng mùa cà phê đá là quanh năm, thì ưu đãi này là dành cho bạn. Máy này sẽ pha đồ ​​uống yêu thích của bạn trong vòng chưa đầy bốn phút. Nó cũng khá thân thiện với môi trường – nó bao gồm một cốc có thể tái sử dụng và không yêu cầu bất kỳ vỏ nào để ủ. Hãy mua nó để được giảm giá 10 đô la trong khi bạn có thể.

Trình theo dõi Samsung Galaxy SmartTag: $ 29,99 $ 17,99 tại Amazon
Tiết kiệm 12 đô la –
Dưới đây là một lượng hàng nhỏ tuyệt đẹp trong giao dịch Amazon Black Friday năm nay với mức giá thấp nhất chưa từng có trên công cụ theo dõi Galaxy SmartTag. Hãy gắn cái này vào chìa khóa, hành lý hoặc thậm chí là vật nuôi của bạn để không bao giờ đánh mất chúng nữa. Tương thích với mọi thiết bị Android 8.0 trở lên, bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật vị trí trực tiếp ngay trên điện thoại của mình.

Fire TV Stick Lite với Điều khiển từ xa bằng giọng nói Alexa: $ 29,99 $ 17,99 tại Amazon
Tiết kiệm 12 đô la –
Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị phát trực tuyến giá rẻ, sự kiện giao dịch Thứ Sáu Đen của Amazon có bán Fire TV Stick Lite với mức giá thấp kỷ lục chỉ 17,99 đô la. Trình phát trực tuyến giá cả phải chăng cho phép bạn thưởng thức hàng chục nghìn kênh, ứng dụng và kỹ năng Alexa đồng thời có điều khiển từ xa bằng giọng nói Alexa.

eufy Smart Scale C1: $ 32,99 $ 17,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 15
– Một cách chi tiết hơn để kiểm tra sức khỏe của bạn và con số đó trên cân thực sự có ý nghĩa gì, Cân thông minh eufy C1 có thể đo tỷ lệ mỡ cơ thể, BMI, khối lượng xương, khối lượng cơ của cơ thể bạn. như trọng lượng của bạn. Hiện đã giảm xuống mức giá thấp nhất trên Amazon.

Loa thông minh Echo Dot (Thế hệ thứ 3): $ 49,99 $ 19,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 15 –
Echo Dot luôn là sản phẩm được yêu thích vào Thứ Sáu Đen và Amazon đang bán loa thông minh thế hệ thứ 3 với giá chỉ $ 19,99 – chỉ cao hơn $ 6 so với mức giá thấp kỷ lục. Echo Dot thế hệ thứ 3 có thể phát nhạc, trả lời câu hỏi, kiểm tra thời tiết và hơn thế nữa – tất cả những gì bạn phải làm là hỏi Alexa. Lưu ý, ngày bán hàng nhanh và giao hàng này hiện là đầu tháng 12. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề này nếu bạn quan tâm.

$ 50 trở xuống

Bộ sạc Apple MagSafe: $ 39 $ 31,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 31,99
– Giảm giá 18% một chút cho phụ kiện Apple này, bộ sạc Apple MagSafe có thể được sử dụng để sạc các kiểu máy iPhone 12 trở đi, cũng như AirPods với hộp sạc không dây. Là một phụ kiện phổ biến của Apple, đây là một trong những bộ dụng cụ thiết yếu luôn đáng để có được trong một đợt giảm giá Amazon Black Friday như một món quà hoặc phụ kiện dự trữ giá rẻ.

Amazon Echo Dot thế hệ thứ 4: $ 49,99 $ 29,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 20:
Bạn muốn một cách rẻ tiền để đưa Alexa vào nhà của bạn? Chọn loa thông minh Echo Dot thế hệ thứ 4 nhỏ gọn. Hiện giảm giá $ 20 cho Thứ Sáu Đen, nó nằm trong khoảng thấp nhất mọi thời đại mà chúng ta đã thấy vào cùng thời điểm năm ngoái. Và nếu bạn có thiết bị Amazon đủ điều kiện để giao dịch, bạn có thể được giảm giá thêm 25%.

Dòng Bella Pro 4.2-qt. Nồi chiên không khí tương tự: $ 59,99 $ 29,99 ở mức mua tốt nhất
Tiết kiệm $ 30 –
Nhận một nồi chiên không khí giá rẻ tại sự kiện ưu đãi Thứ Sáu Đen của Best Buy. Được giảm giá chỉ còn $ 29,99, nồi chiên không khí Bella 4.2-qt cho phép bạn chiên, nướng, nướng, quay và hâm nóng với ít hoặc không cần dầu, vì vậy bạn có thể thưởng thức các món chiên yêu thích của mình mà không phải lo lắng.

Camera nhà thông minh xoay / nghiêng trong nhà Kasa: $ 39,99 $ 29,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 10 –
Thứ Sáu Đen là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào các thiết bị nhà thông minh lớn và nhỏ. Với máy ảnh Pan / Tilt trong nhà Kasa được giảm giá 25% vào Thứ Sáu Đen này – mức giá rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy trong năm – có thể đã đến lúc đầu tư vào một máy ảnh thông minh trong nhà hoạt động liền mạch với Alexa và các thiết bị Echo của bạn. Với giá 30 đô la, có rất nhiều tính năng để yêu thích ở đây, bao gồm phát hiện chuyển động và âm thanh trong thời gian thực, nghiêng 113 độ và xoay 360 độ, cũng như tích hợp nhà thông minh cho phép nó thực hiện các Hành động thông minh như kích hoạt báo thức hoặc đèn chiếu khi nó phát hiện chuyển động trong những khoảng thời gian bạn đã chọn trong ngày.

< strong> Máy tính bảng Amazon Fire 7: $ 49,99 $ 34,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 15 –
Giao dịch máy tính bảng Fire rẻ nhất, các giao dịch thiết bị vào Thứ Sáu Đen của Amazon bao gồm Fire 7 được bán với giá chỉ $ 34,99. Máy tính bảng 2019 có màn hình 7 inch, RAM 16 GB và thời lượng pin lên đến 7 giờ.

Chuông cửa có hình chuông có dây với Echo Dot: $ 59,99 $ 41,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 18 –
Thứ Sáu Đen của Amazon có Ring Video Doorbell có dây được bán với giá thấp kỷ lục là $ 41,99 và một loa thông minh Echo Dot thế hệ thứ 4 miễn phí. Chuông cửa hỗ trợ Alexa được cài đặt bằng cách sử dụng hệ thống dây chuông cửa hiện có của bạn, vì vậy bạn sẽ nhận được nguồn điện không ngừng và sẽ không phải lo lắng về việc thay thế pin. Lưu ý, sản phẩm này hiện đang được giao hàng vào đầu tháng 12, vì vậy hãy nhanh chóng hành động nếu bạn quan tâm.

Gói Fujifilm Instax Mini 7+ $ 85 $ 48 tại Walmart < mạnh>
Tiết kiệm $ 37 –
Đây là mức giá thấp kỷ lục cho máy ảnh lấy ngay yêu thích của chúng tôi. Mini 7 rất dễ sử dụng, bao gồm một ống kính bật ra để chụp ảnh tự sướng và chụp phim Instax Mini – giá cả phải chăng hơn so với loại tương đương Polaroid của nó. Gói đặc biệt này tại Walmart là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu kỹ năng chụp ảnh tức thì. Gói giá trị tuyệt vời này đi kèm với 10 gói Instax Mini Film, cùng với khung từ tính, khung cong, chốt và album ảnh Instax – đó là quá đủ cách để hiển thị những bức ảnh đẹp nhất của bạn.

Amazon Echo Show 5: $ 89,99 $ 44,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 40 –
Nếu bạn đang tìm kiếm ưu đãi Thứ Sáu Đen trên màn hình nhà thông minh, Amazon có Echo Show 5 thế hệ thứ 2 được bán với giá chỉ $ 44,99. Đó là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy và là một ưu đãi tuyệt vời cho một màn hình nhà thông minh giàu tính năng bao gồm trợ lý giọng nói Amazon Alexa.

Tiêu điểm của Wyze Cam: $ 52,96 $ 49,96 tại Amazon
Tiết kiệm $ 3 –
Mặc dù mức giảm giá $ 3 vào Thứ Sáu Đen này có vẻ không nhiều, nhưng một camera an ninh dưới $ 50 là một giá trị tuyệt vời và Wyze Cam là một trong những camera an ninh gia đình tốt nhất trên thị trường. Đèn sân khấu sẽ tự động bật khi phát hiện chuyển động và cảnh báo sẽ được gửi đến điện thoại của bạn.

Điều tốt nhất giao dịch Black Friday: TV

Best Buy Black Friday TV bán hàng: TV thông minh từ $ 99,99
Tuyệt vời cho TV giá rẻ: Best Buy có bán khổng lồ truyền hình, với hàng trăm TV thông minh bắt đầu từ thấp nhất là $ 99.99 . Những cái giá rẻ nhất thường là 720p và có kích thước nhỏ hơn – tốt cho trong nhà bếp hoặc phòng của một đứa trẻ. Nhưng cũng có giá thấp kỷ lục và trong một số trường hợp tối đa $ 1,000 tắt bộ cao cấp của Samsung, Sony, và các nhãn hiệu tên tuổi lớn khác.

60-85 TV inch

Insignia 70-inch 4K UHD thông minh cháy TV: $ 749,99 $ 579,99 tại Best Buy
Lưu $ 170 – Best Buy có 70-inch 4K TV này từ Insignia bán với giá chỉ $ 579,99. Đó là mức giá thấp nhất, chúng tôi đã nhìn thấy và một thỏa thuận Black Friday tuyệt vời cho một màn hình màn ảnh rộng. Các Insignia thiết lập gói 4K siêu độ phân giải HD, DTS Studio Sound, và các tính năng của hệ điều hành cháy cho liền mạch luồng và tiện dụng Alexa giọng nói từ xa.

Samsung 65 inch 4K Smart TV: $ 648 $ 568 tại Walmart
Lưu $ 80 – Đây là một tiết kiệm rắn trên một xuất sắc tầm trung 4K TV từ Samsung. Tại chỉ $ 20 né của mọi thời đại giá thấp, chúng tôi chưa phát hiện nó ở mức thấp này trong hơn một năm nên đó là một cơ hội hiếm có để snap lên một thỏa thuận truyền hình tuyệt vời. bộ này bao gồm một bộ xử lý Tizen nhanh chóng và một Auto Game Mode để cung cấp cho bạn những trải nghiệm chơi game mượt mà.

Samsung 70-inch 4K pha lê UHD thông minh Tizen TV: $ 749,99 $ 599,99 tại Best Buy
Lưu $ 150 – Chỉ có tại Best Buy, lộng lẫy nội dung hỗ trợ hiển thị 70-inch 4K này, HDR, và UHD của nó đã vượt quá xa HDTV. Nếu bạn đang tìm kiếm một TV tầm trung từ một thương hiệu có uy tín mà làm cho một tuyên bố thực tế, thỏa thuận Black Friday đây là một trong để giữ một mắt trên.

TCL 65 inch 5 series QLED 4K UHD TV thông minh: $ 899,99 $ 699,99 tại Best Buy
Lưu $ 200 – hiển thị Một QLED dưới 1.000 $ là cực kỳ hiếm, nhưng bán Black Friday của Best Buy đã thiết lập 65-inch này từ TCL xuống một mức giá tuyệt thấp chỉ $ 699,99. Bạn sẽ không tìm thấy một thỏa thuận tốt hơn cho một màn hình lớn QLED TV -. Vì vậy chúng tôi muốn lấy giá thấp kỷ lục này trong khi bạn có thể

All-New Toshiba 75 inch 4K UHD thông minh cháy TV (2021): $ 999,99 $ 749,99 tại Amazon
Lưu $ 250 Toshiba 75 inch 4K TV thông minh này được bán với giá thấp kỷ lục tại 2021 Black Friday của Amazon đề sự kiện. Tập 2021 có giọng Alexa từ xa và TV OS cháy và bao gồm Dolby Vision HDR, HDR10, DTS ảo:. X cho một trải nghiệm hình ảnh cao cấp

Samsung 60-inch Q60A Dòng QLED 4K Smart TV: $ 999,99 $ 797,99 tại Amazon
Lưu $ 202 – giao dịch Black Friday TV của Amazon bao gồm 60-inch QLED TV của Samsung đó là bán chỉ 797,99 $. Đó là mức giá thấp nhất mà chúng ta từng thấy và một thỏa thuận đáng kinh ngạc cho một màn hình QLED stun. Tập Samsung cung cấp một trải nghiệm hình ảnh cao cấp nhờ vào công nghệ Quantum Dot, trong đó sản xuất hơn một tỷ sắc thái của màu sắc rực rỡ. Bạn cũng đang nhận được khả năng thông minh, một kiểu dáng đẹp, thiết kế mỏng, và Amazon Alexa built-in để kiểm soát rảnh tay.

TCL 6-series 75-inch Mini-LED 4K UHD TV thông minh: $ 2.299 $ 1,299.99 tại Best Buy
Lưu $ 1,000 – Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản tiết kiệm lớn trên màn hình thậm chí còn lớn hơn trong các ưu đãi TV Thứ Sáu Đen của tuần này, đừng bỏ lỡ đợt giảm giá lớn này trên TCL 6-Series. Với công nghệ đèn nền Mini-LED tiên tiến, khả năng nâng cấp tuyệt vời và Trợ lý Google, đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn nghiêm túc về chất lượng hình ảnh của mình nhưng không muốn phá vỡ ngân hàng trên màn hình LG hoặc Samsung.

LG OLED G1 Series 55 inch: $ 1,999,99 $ 1,696,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 303 –
Các giao dịch TV Thứ Sáu Đen đang trực tiếp tại Amazon và chúng tôi đã phát hiện thấy dòng OLED G1 tuyệt đẹp của LG được bán với mức giá thấp kỷ lục 1.696,99 USD. G1 từ LG là một nổi bật TV OLED cung cấp độ tương phản tuyệt vời, độ sáng tốt hơn những gì chúng ta từng thấy trước đây và thiết kế mỏng ấn tượng. Không có gì ngạc nhiên khi nó nằm trong danh sách TV tốt nhất năm 2021 của TechRadar.

< p> LG C1 OLED (65-inch): $ 2,499,99 $ 1,796 tại Amazon

Tiết kiệm 703 đô la – Một trong những giao dịch tốt nhất vào Thứ Sáu Đen mà chúng tôi từng thấy, Amazon đang bán TV OLED LG C1 rực rỡ với mức giá thấp kỷ lục là 1.796 đô la. Đây là một trong những TV tốt nhất mà bạn có thể mua, nhờ màn hình OLED tuyệt đẹp, bộ xử lý Alpha a9 Gen. 4 và âm thanh âm thanh vòm ảo. Nếu bạn đang theo đuổi tỷ lệ giá trên hiệu suất tốt nhất, thì C1 OLED đi kèm với khuyến nghị cao nhất của chúng tôi – đặc biệt là hiện tại nó đang được giảm giá 700 đô la.

TV thông minh Samsung 65 inch QN900A Neo QLED 8K (2021): $ 4,999,99 $ 3,297,99 tại Amazon
Tiết kiệm 1.700 đô la –
Một trong những ưu đãi TV Black Friday tốt nhất mà chúng tôi phát hiện được cho đến nay là TV QLED 8K 65 inch này của Samsung được bán với giá 3.299,99 đô la. Đó là mức giảm giá lớn 1.700 đô la và mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy cho màn hình Samsung tuyệt đẹp. Samsung QN900A là một trong những TV tốt nhất mà bạn có thể mua, nhờ chất lượng hình ảnh đặc biệt và thiết kế hiện đại.

TV 50-59 inch

Bật. Smart TV LED Roku C4K UHD 50 inch: $ 349 $ 329 tại Walmart
Tiết kiệm $ 20 –
Walmart có TV 4K 50 inch này của Onn. được giảm giá chỉ $ 329 – một mức giá tuyệt vời cho một TV 4K Ultra HD tích hợp sẵn trải nghiệm Roku. Đây là một trong những ưu đãi TV Black Friday rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy cho màn hình thông minh 4K kích thước trung bình và chúng tôi đã đã thấy phiên bản 70 inch được bán hết – nhưng hãy lưu ý rằng giá này rẻ hơn chỉ vài giờ trước. Tóm lại, chúng tôi khuyên bạn nên mua món hời này ngay bây giờ trước khi nó hoàn toàn biến mất.

TV thông minh Fire TV 4K UHD F30 Series 55 inch F30: $ 549,99 $ 299,99 tại Best Buy < / span>
Tiết kiệm $ 250 –
Một mức giá đáng kinh ngạc cho TV 4K 55 inch, chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen của Best Buy có bộ Insignia này được bán với mức giá thấp kỷ lục chỉ $ 299,99. TV 55 inch có các tính năng thông minh, trải nghiệm Fire TV, độ phân giải 4K HD, DTS Studio Sound và điều khiển từ xa bằng giọng nói Alexa – tất cả đều có giá dưới 300 đô la!

Insignia TV thông minh 4K UHD 50 inch: $ 449,99 $ 249,99 tại Amazon
Tiết kiệm 150 đô la:
Đúng, đây là TV 4K 50 inch, tích hợp tính năng thông minh (bao gồm cả Amazon Alexa!) Với giá dưới 300 đô la. Đó là mức giảm $ 30 so với giá ưu đãi trước đó trong thời gian dẫn đến Thứ Sáu Đen và là mức giá tốt nhất mà chúng tôi đã theo dõi cho TV này. Và một lần nữa, chúng tôi nhấn mạnh rằng đây là một mức giá tuyệt vời cho một chiếc TV cùng loại.

Amazon Fire TV TV thông minh 4K UHD 50 inch 4-Series: $ 469,99 $ 329,99 tại Amazon < / strong>
Tiết kiệm $ 140 – nếu bạn đang tìm kiếm một ưu đãi TV giá rẻ vào Thứ Sáu Đen này, bạn có thể mua TV Fire 4K 50 inch hoàn toàn mới của Amazon được bán với giá chỉ $ 329,99. Đó là mức chiết khấu đầu tiên mà chúng tôi thấy cho bộ sản phẩm năm 2021 và một mức giá đáng kinh ngạc cho một chiếc TV 4K cỡ trung được tích hợp các tính năng cao cấp và tích hợp sẵn hệ điều hành Fire để phát trực tuyến dễ dàng.

TV thông minh 4K UHD LG 50 inch UP7000: $ 459,99 $ 399,99 ở mức mua tốt nhất
Tiết kiệm 60 đô la –
Chương trình giảm giá TV ngày Black Friday của Best Buy có TV 4K LG 50 inch này được giảm xuống chỉ còn 399,99 đô la – thỏa thuận rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy. Màn hình LG có bộ vi xử lý Quad-Core 4K mạnh mẽ, mang lại màu sắc đậm, tươi sáng và hình ảnh chân thực, đồng thời bao gồm hệ điều hành web để phát trực tuyến dễ dàng.

TV thông minh Samsung 55 inch 4K: $ 499 $ 478 tại Walmart
Tiết kiệm 20 đô la –
Nếu bạn đang tìm kiếm một thỏa thuận mua TV Thứ Sáu Đen cỡ trung, Walmart đang bán TV Samsung 55 inch 4K với giá chỉ 478 đô la. Bạn đang nhận được màn hình 4K Crystal tuyệt đẹp và các tính năng thông minh, vì vậy bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình từ các ứng dụng như Netflix, Hulu, Disney +, v.v.

TV QLED 4K UHD Smart TV QLED 4K UHD của Samsung 50 inch: $ 1.199,99 $ 897,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 302 –
QN900A Neo QLED có thể giữ vị trí hàng đầu trong hướng dẫn dành cho người mua TV tốt nhất của chúng tôi, nhưng đó là dòng Q80A mà chúng tôi chọn là một lựa chọn ‘đáng giá’ trong các giao dịch Thứ Sáu Đen hôm nay. Nó có khả năng 120Hz (hoàn hảo cho PS5 hoặc Xbox), có bộ xử lý 4K Quantum cực kỳ mạnh mẽ, đèn nền Full Array và bảng điều khiển ADS cho góc nhìn tuyệt vời. Nó khá đơn giản là một con thú của màn hình và giá hôm nay là rẻ nhất cả năm.

TV OLED Vizio 55 inch: $ 1.299,99 $ 999,99 ở mức giá tốt nhất < br />
Tiết kiệm $ 300 – Bạn có thể mua TV OLED bán chạy nhất này từ Vizio khi được giảm giá chỉ $ 999,99 trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của Best Buy. Đó là thỏa thuận tốt nhất mà chúng tôi từng thấy và một mức giá đáng kinh ngạc cho một chiếc TV OLED cao cấp. Bộ sản phẩm 55 inch có 4K HDR, bảng điều khiển OLED, Dolby Vision và HDR10 +, HDMI 2.1 và bảng điều khiển 120Hz.

TV thông minh Samsung 55 inch The Frame QLED 4K (2021): 1.499,99 USD $ 997,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 502 –
Nếu bạn đang theo đuổi Frame TV phổ biến, 55 inch lấy cảm hứng từ nghệ thuật của Samsung đang được bán với giá $ 999 trong ưu đãi Thứ Sáu Đen hoành tráng này. Đó là mức giảm giá lớn $ 500 và là thỏa thuận rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy. TV 65 inch biến thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp để hòa hợp liền mạch với trang trí trong nhà của bạn và bao gồm các viền có thể tùy chỉnh, màn hình QLED và các tính năng thông minh.

TV thông minh Sony 55 inch A80J BRAVIA OLED 4K: $ 1,799,99 $ 1,399,99 ở mức mua tốt nhất
Tiết kiệm 400 đô la
TV OLED A80J Bravia của Sony đã giảm giá đột ngột, mạnh chỉ còn 1.799 đô la. TV OLED tuyệt đẹp sở hữu hình ảnh tuyệt đẹp và chất lượng âm thanh tuyệt vời, nhờ bộ xử lý nhận thức mạnh mẽ XR, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời để nâng cấp rạp chiếu phim tại nhà. Đừng bỏ lỡ.

65 inch: $ 1,799 $ 1,399 | 77 inch: $ 3,499 $ 2,999

TV 32-49 inch

Phù hiệu Smart HD Fire TV 24 inch: $ 169,99 $ 99,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 30 –
Ưu đãi TV Thứ Sáu Đen rẻ nhất hôm nay là bộ 24 inch này từ Insignia được bán với giá chỉ $ 99,99 – một mức giá tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc TV giá rẻ cho gia đình. Màn hình HD bao gồm trải nghiệm Fire TV để bạn có thể phát trực tuyến phim từ Netflix, Hulu, Amazon Video, v.v. = “_ blank”>

Smart HD Fire TV 32 inch của Toshiba: $ 179,99 $ 129,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 30 –
Một trong những ưu đãi TV Black Friday rẻ nhất của Amazon là chiếc Fire TV 32 inch của Toshiba này đang được bán với giá thấp kỷ lục 129,99 USD. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình nhỏ để có thêm một phòng ngủ và bạn đang nhận được trải nghiệm Fire TV để phát trực tuyến liền mạch.

TV thông minh Roku 4K 43 inch 4-Series TCL: $ 429,99 $ 299,99 tại Walmart
Tiết kiệm $ 130
Chương trình giảm giá trong Ngày Thứ Sáu Đen của Walmart đã giảm giá TV 4K 43 inch TCL này với giá chỉ $ 299,99. Bạn đang nhận được hệ điều hành Roku được tích hợp sẵn, các tính năng thông minh tuyệt vời, cùng với một điều khiển từ xa dễ sử dụng có tính năng điều khiển và tìm kiếm bằng giọng nói.

Smart HD Fire TV 43 inch của Toshiba (2021): $ 369,99 $ 289,99 tại Amazon
Tiết kiệm 80 đô la –
Nếu bạn đang tìm kiếm ngân sách nhỏ hơn được đặt trong các giao dịch TV ngày Thứ Sáu Đen hôm nay, Amazon đã bán bộ 43 inch này của Toshiba với giá chỉ 229,99 đô la. Mặc dù TV thông minh thiếu độ phân giải 4K, nhưng bạn sẽ có được trải nghiệm Fire TV và điều khiển từ xa bằng giọng nói tiện dụng với Alexa.

TV thông minh Samsung 43 inch The Frame QLED 4K (2021): $ 999,99 $ 797,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 202 –
Sự kiện giao dịch truyền hình Thứ Sáu Đen là một trong những cơ hội tốt nhất để bán The Frame TV của Samsung và chúng tôi vừa phát hiện màn hình 43 inch này được bán với mức giá thấp kỷ lục là $ 799,99. Chiếc TV tuyệt đẹp có màn hình QLED và biến thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp khi bạn không xem TV.

 • Xem thêm ưu đãi truyền hình tốt nhất vào Thứ Sáu Đen

Ưu đãi Thứ Sáu Đen: máy tính xách tay và máy tính < / p>

Máy tính xách tay dưới $ 300

Samsung Chromebook 4 11,6 inch 32 GB SSD: $ 199,99 129 $ tại Walmart
Tiết kiệm 70,99 đô la
– Samsung tạo ra những thứ tuyệt vời nếu bạn tiết kiệm và Chromebook 4 cấp nhập cảnh này không phải là ngoại lệ. Nó không phải là quá mạnh mẽ, nhưng bạn không cần nhiều đối với ChromeOS và nó được xây dựng vững chắc phù hợp với mức giá. Với kích thước 11,6 inch, đây là một chiếc máy nhỏ hơn nhưng hoàn hảo cho công việc ở trường hoặc duyệt web thông thường trực tuyến. Ở khía cạnh nhẹ nhàng, nó cũng rất dễ di chuyển – hoàn hảo cho ba lô.

Lenovo Chromebook Flex 3 (11,6 inch, 2 trong 1): $ 319 $ 159 tại Amazon < / strong>
Tiết kiệm $ 60 – Một tùy chọn Chromebook ổn định khác nếu bạn tiết kiệm, Lenovo Chromebook Flex 3 11 inch này sẽ là một lựa chọn tốt để bao gồm những điều cơ bản. Bộ xử lý Mediatek không phải là tuyệt vời, nhưng nó sẽ duyệt tốt và bạn cũng có bộ nhớ trong 64GB trên mẫu máy này – điều không phải lúc nào cũng thấy trên những chiếc Chromebook siêu rẻ này. Việc trở thành một chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 cũng rất tuyệt so với mức giá, cho phép sử dụng như một chiếc máy tính xách tay và máy tính bảng, đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ.

Lenovo IdeaPad 3 Chromebook 11,6 inch, Intel Celeron, 4GB RAM, 64GB SSD: $ 219,99 $ 149,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 70
– Nếu bạn muốn bỏ qua yếu tố hình thức 2 trong 1 của Flex 3 ở trên để có trải nghiệm máy tính xách tay truyền thống hơn, thì IdeaPad 3 Chromebook này là một lựa chọn tốt. Nó có bộ vi xử lý Intel Celeron mạnh mẽ hơn, RAM 4GB, cũng như dung lượng lưu trữ 64GB lớn hơn. Một lần nữa, điều này phù hợp hơn với các tác vụ duyệt web và trường học đơn giản nhưng chúng tôi hoàn toàn sẽ cân nhắc nếu bạn muốn một thứ gì đó chắc chắn và phù hợp với ngân sách.

Lenovo Chromebook, 14 inch, CPU Mediatek, RAM 4GB, bộ nhớ eMMC 32 GB: $ 239 $ 185 tại Walmart
Tiết kiệm $ 57
– Bộ nhớ flash eMMC 32 GB trong Lenovo Chromebook giá rẻ này có nghĩa là bạn sẽ tận dụng tốt nhất dung lượng lưu trữ bổ sung từ đám mây và khe cắm thẻ nhớ microSD cho hầu hết các tệp của mình. Bộ xử lý MediaTek là một bước tiến khác thường so với các dòng máy chủ lực của Intel và AMD mà bạn sẽ thấy trong các mẫu cao cấp hơn. Tuy nhiên, bạn nhận được RAM 4GB và thời lượng pin lên đến 10 giờ với Chromebook này, khiến Chromebook này rất đáng đồng tiền bát gạo đối với một chiếc máy cơ bản.

Samsung Chromebook 4+, 15,6 inch, Intel Celeron, RAM 4GB, eMMC 32 GB: $ 299 $ 199 ở mức mua tốt nhất
Tiết kiệm $ 100:
Samsung Chromebook này là phiên bản nâng cấp của mẫu non-plus “siêu rẻ” ở trên. Nó vẫn mạnh mẽ với bộ vi xử lý Intel Celeron, 4GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ, nhưng bạn cũng sẽ có màn hình 15,6 inch lớn hơn. Điều đó làm cho cái này kém di động hơn một chút nhưng nhìn chung có thể sử dụng được nhiều hơn cho các công việc hàng ngày như công việc ở trường hoặc phát trực tuyến video. Mặc dù đắt hơn một chút, nhưng đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có chất lượng xây dựng chắc chắn hơn và màn hình đẹp.

Ưu đãi dành cho máy tính xách tay từ $ 300 đến $ 500

Máy tính xách tay Dell Inspiron 15 3000 : $ 534,98 $ 329,39 tại Dell
Tiết kiệm $ 195
– Đây là mức giảm giá gần $ 200 cho một máy tính xách tay Dell tầm trung xuất sắc. Đối với thông số kỹ thuật có bộ xử lý i3 nhanh, RAM 8GB và bộ nhớ 128GB, bạn thường phải trả trên 400 đô la. Đó là một mức giá tuyệt vời cho một thiết bị đa năng chắc chắn cho các tác vụ gia đình hoặc cơ quan nói chung mà không ảnh hưởng đến bất kỳ thành phần nào. Số lượng có hạn nên bạn sẽ muốn mua ngay để tránh bị bỏ lỡ!

HP 14z, Ryzen 3, RAM 8GB, SSD 128 GB: $ 429,99 $ 349,99 tại HP < / span>
Tiết kiệm $ 80
– Máy tính xách tay HP này có thông số kỹ thuật rất giống với Dell ở trên nhưng có màn hình 14 inch nhỏ hơn nên sẽ là lựa chọn tốt hơn cho những người thích tính di động. Bộ vi xử lý Ryzen 3, RAM 8GB và SSD 128GB là những thứ xứng đáng với mức giá này và lý tưởng cho một chiếc máy đa năng cho công việc nhẹ và các tác vụ hàng ngày.

Máy tính xách tay HP 17,3 inch, Intel i3, 8GB RAM, 256GB SSD: $ 549,99 $ 399,99 ở mức mua tốt nhất
Tiết kiệm $ 150
– Máy tính xách tay HP tầm trung xuất sắc này hiện được giảm giá $ 150 tại Best Buy. Máy có màn hình lớn 17,3 inch, vi xử lý Intel i3, RAM 8GB và ổ SSD 256GB. Tất cả các thành phần lý tưởng ở mức giá này nếu bạn cần một chiếc máy hàng ngày để duyệt web nói chung và làm việc nhẹ.

Máy tính xách tay HP Pavilion 15 | Intel i5, Iris Xe, RAM 8GB, SSD 256 GB: $ 699,99 $ 549,99 tại HP
Tiết kiệm $ 150 –
Giảm giá ngày Thứ Sáu Đen cho máy tính xách tay là điều khó cưỡng, điều này làm cho Máy tính xách tay HP Pavillion 15t vốn đã có giá cả phải chăng trở thành một lựa chọn thậm chí còn hấp dẫn hơn. Những người đang tìm cách nâng cấp máy tính xách tay của mình lên một chiếc với các thành phần mới sẽ đánh giá cao i5 thế hệ thứ 11, Iris Xe, bộ nhớ 8GB và bộ nhớ 256GB của cấu hình cụ thể này. Và, đó là trước khi đề cập đến thời lượng pin dài cũng được cung cấp.

Ưu đãi dành cho máy tính xách tay trên $ 500

Acer Swift 3, 14 inch, Intel i7, 8GB, 256GB | $ 849 $ 693 tại Amazon
Tiết kiệm $ 157 –
Swift 3 có thể rẻ hơn so với các sản phẩm thông thường của Dell, Samsung hoặc HP, nhưng nó là một chiếc ultrabook hoàn toàn có thể hoạt động tốt nhất. Mô hình cụ thể này với Intel Core i7-1165G7, RAM 8GB và SSD 256GB đặc biệt phù hợp với túi tiền nếu bạn cần một thứ gì đó mạnh mẽ hơn một chút. Mặc dù bạn có thể sử dụng chiếc máy này cho hầu hết mọi thứ (ngoài chơi game), chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng nó như một chiếc máy ổn định cho các ứng dụng công việc.

HP 15t, Intel i7, RAM 16 GB, SSD 256 GB: $ 749,99 $ 529,99 tại HP
Tiết kiệm $ 220
– Trong số tất cả các giao dịch máy tính xách tay mà HP đã thực hiện vào Thứ Sáu Đen này, đây là một trong những giao dịch yêu thích của chúng tôi cho đến nay. Bộ vi xử lý i7 và RAM 16 GB là những bao gồm tuyệt vời ở mức giá này và có nghĩa là nó là một trong những sản phẩm dành cho bất kỳ ai cần thiết bị cho công việc đòi hỏi nhiều hơn hoặc nhiều nhiệm vụ.

Dell XPS 13: $ 949,99 $ 649,99 tại Dell
Tiết kiệm $ 300 –
Dell XPS 13 đã đứng đầu bảng xếp hạng máy tính xách tay của chúng tôi trong khoảng một thập kỷ, chỉ ngày càng trở nên tốt hơn với mỗi phiên bản mới . Mức chiết khấu này là mức giá rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy trên XPS 13 trong cả năm. Đó là một chiếc máy đa năng với màn hình 13,3 inch Full HD InfinityEdge, bộ xử lý Intel i5, RAM 8GB và SSD 256GB. Về cơ bản, đó là mọi thứ bạn có thể muốn từ một máy tính xách tay hiệu suất cao cho công việc, trường học hoặc chỉ sử dụng chung.

Microsoft Surface Laptop 4: $ 899 $ 699,99 tại Best Buy < / span>
Tiết kiệm $ 200 –
Ghi được một chiếc ultrabook mạnh mẽ, cao cấp với mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay trong các ưu đãi dành cho máy tính xách tay vào Thứ Sáu Đen hôm nay tại Best Buy. Thông số kỹ thuật cụ thể này của Surface Laptop 4 bao gồm bộ xử lý AMD Ryzen 5 4680U, RAM 8GB và SSD 128 GB – thông số cơ bản tuyệt vời cho cả tác vụ thông thường và công việc.

Samsung Galaxy Book Flex2 Alpha (13,3-inch) , 2 trong 1): $ 1049 $ 609,99 tại Samsung
Tiết kiệm $ 440 – Dòng sản phẩm ultrabook Galaxy xuất sắc của Samsung cũng bao gồm Flex2 Alpha. Ngoài việc có một cái tên hơi ngớ ngẩn, chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 tiện dụng này có thể được sử dụng như một chiếc máy tính xách tay truyền thống và một chiếc máy tính bảng. Bất chấp chức năng bổ sung đó, bạn cũng sẽ nhận được bộ vi xử lý Core i7 mạnh mẽ, RAM 16 GB, SSD 512 GB và màn hình QLED tuyệt đẹp với mô hình này.

MacBook Pro M1 (512GB, 2020) | 1.499 đô la 1.349 đô la tại Amazon
Tiết kiệm 150 đô la
– Apple đã thổi bay chúng tôi khi ra mắt MacBook Pro với chip Apple M1 tùy chỉnh của riêng mình vào năm ngoái. Nó không chỉ mạnh hơn hầu hết các chip Intel U-series mà tuổi thọ pin cũng đáng kinh ngạc – và với RAM 8GB, con thú này hiện đang được giảm giá 150 đô la tại Amazon.

Dell XPS 17, Core i7, RAM 32 GB, 512 GB: $ 2,299,99 $ 1,649,99 tại Dell
Tiết kiệm 650 đô la – XPS 17 đắt tiền vào thời điểm tốt nhất, nhưng ưu đãi Thứ Sáu Đen này từ Dell đã làm dịu bớt cú đánh đáng kể với mức chiết khấu đáng kinh ngạc 650 đô la đưa giá xuống mức thấp kỷ lục 1.649,99 đô la. Máy tính xách tay này khá gần với mức hoàn hảo, ngoại trừ nguồn cung cấp cổng thiếu hụt.

Máy tính xách tay chơi game

Máy tính xách tay chơi game 15,6 inch của HP Pavilion: $ 799 $ 599,99 tại HP
Tiết kiệm 200 đô la –
Một trong những ưu đãi máy tính xách tay chơi game ‘siêu rẻ’ tốt nhất hiện nay là HP Pavilion 15,6 inch này. Mặc dù nó không phải là quá mạnh mẽ nhưng nó rất đáng giá nhờ có card đồ họa GTX 1650, RAM 8GB, SSD 256GB và bộ xử lý Ryzen 5-5600H – một CPU thực sự tốt đặc biệt phải có ở mức giá này. Nếu bạn thực sự có ngân sách trong tuần này, thì tuần này sẽ phục vụ bạn rất tốt.

Máy tính xách tay chơi game HP Victus 16,1 inch: < / strong> £ 1.249 $ 1.199,99 tại HP
Bạn có thể tìm thấy ưu đãi máy tính xách tay chơi game RTX 3060 Black Friday giá rất hợp lý tại HP trên chiếc Victus 16,1 inch này. Mặc dù không hoàn toàn cao cấp như dòng Omen của thương hiệu, nhưng chiếc máy này trông tuyệt vời và cũng có Intel Core i7-11800H, RAM 16 GB và SSD 512 GB – các thông số kỹ thuật có thể xử lý hầu hết mọi trò chơi ở 1080p.

Máy tính xách tay chơi game Gigabyte Aorus, 15,6 inch, Intel i7, Nvidia RTX 3080, 32GB, 1TB | $ 2,349 $ 1,899 ở mức mua tốt nhất
Tiết kiệm $ 450 –
Hãy chơi game khi di chuyển với máy tính xách tay chơi game Gigabyte Aorus RTX 3080 này, có bộ xử lý Intel Core i7-11800H, RAM 32 GB, SSD 1TB và màn hình 15,6 inch full HD (1080p) với tốc độ làm mới 240Hz .

Máy tính để bàn và PC chơi game

Máy tính để bàn chơi game HP Pavilion TG01 Ryzen: $ 1,069,99 $ 969,99 tại HP
Tiết kiệm $ 100:
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc PC chơi game với mức ngân sách vừa phải, chúng tôi khuyên bạn nên dùng HP Pavilion này. Mặc dù bạn có thể xây dựng một cái này siêu rẻ (bắt đầu từ $ 549), chúng tôi khuyên bạn nên trang bị cái này lên đến bộ xử lý AMD Ryzen 5-5600G, 8GB RAM, 256GB SSD và quan trọng là một card đồ họa RTX 3060. Đó vẫn là một bản xây dựng ngân sách tốt, nhưng nó sẽ mang lại cho bạn một số hiệu suất tuyệt vời và cung cấp cho bạn một nền tảng tốt để nâng cấp trong tương lai.

Máy tính để bàn chơi game Alienware Aurora R12: 1.979 đô la 1.371,99 đô la tại Dell
Tiết kiệm $ 608 –
Bạn đang tìm kiếm một máy tính để bàn chơi game sẽ xử lý được khá nhiều trò chơi mà bạn có thể ném vào nó? Alienware Aurora này đi kèm với card đồ họa RTX 3060 Ti, bộ xử lý Intel Core i7-11700F, RAM 16 GB và SSD 512 GB – thông số kỹ thuật hoàn toàn tuyệt vời so với mức giá mà thương hiệu này cao cấp. Xem xét bạn chỉ trả gần như thế này cho riêng cạc đồ họa trên Ebay ngay bây giờ, chúng tôi cho rằng đây là một lựa chọn rất tốt.

Apple iMac 24 inch, M1, RAM 16 GB, 512 GB, Màu vàng: $ 1,899 $ 1,849 tại Ảnh B & amp; H
Tiết kiệm $ 50 –
B & amp; H Photo giảm giá cho iMac mới màu vàng vào đúng dịp Thứ Sáu Đen. Với chip M1 và RAM 16 GB, đây là một hiệu suất tuyệt vời và SSD 512 GB cung cấp nhiều dung lượng.

Màn hình

Màn hình chơi game 27 inch 1080p của MSI Optix G272 : $ 398 $ 188 tại Walmart
Tiết kiệm $ 210 – MSi Optix G272 có thể chỉ có độ phân giải full HD (1080p), nhưng nó còn bù đắp được điều này với tốc độ làm mới 144Hz cho hình ảnh mượt mà hơn và thời gian phản hồi 1ms để chơi game nhanh hơn khả năng đáp ứng, làm cho điều này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê Thể thao điện tử.

< strong> Alienware 27 Gaming Monitor- AW2720HF: $ 559,99 $ 399,99 từ Dell
TIẾT KIỆM $ 160
Nếu bạn đang tìm kiếm một ưu đãi lớn về màn hình vào Thứ Sáu Đen này, Alienware 27 này có thể dành cho bạn. Cung cấp tốc độ làm mới 240Hz và thời gian phản hồi đúng 1ms, Dell hiện đang giảm giá 29%!

 • Xem thêm ưu đãi cho máy tính xách tay tốt nhất vào Thứ Sáu Đen

Các ưu đãi tốt nhất trong ngày Thứ Sáu Đen: nhà thông minh

Loa thông minh

< / span>

Echo Dot (Thế hệ thứ 3) + bóng đèn Sengled miễn phí: $ 54,99 $ 19,99 tại Amazon < / span>
Tiết kiệm $ 34,99 –
Ưu đãi Thứ Sáu Đen này từ Amazon giảm 63% so với giá của Echo Dot thế hệ thứ ba – và bao gồm một bóng đèn Sengled Bluetooth Color miễn phí. Loa thông minh có thể phát nhạc, trả lời câu hỏi, kiểm tra thời tiết và điều khiển bóng đèn thông minh mới của bạn – tất cả những gì bạn phải làm là hỏi Alexa. Lưu ý , Amazon đã hết hàng ngay lập tức với ưu đãi này nhưng bạn vẫn có thể đặt hàng trước với mức giá tương tự khi giao hàng vào đầu tháng 12.

Amazon Echo Dot (thế hệ thứ 4): < / strong> $ 49,99 $ 29,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 20 –
Ưu đãi thiết bị Thứ Sáu Đen yêu thích của chúng tôi là giảm giá lớn 40% cho Echo Dot bán chạy nhất. Điều đó khiến chiếc loa thông minh mới nhất của Amazon giảm xuống chỉ còn 29,99 USD, cao hơn 5 USD so với mức giá thấp kỷ lục và một ưu đãi tuyệt vời cho chiếc loa hỗ trợ Alexa này.

Amazon Echo (Thế hệ thứ 4): $ 99,99 $ 59,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 40 –
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa thông minh mạnh mẽ hơn, sự kiện giao dịch Thứ Sáu Đen của Amazon có Echo bán chạy nhất được giảm giá với mức giá thấp kỷ lục là $ 59,99. Loa mạnh mẽ mang đến âm thanh phong phú, phù hợp với mọi căn phòng và hoạt động với Amazon Alexa để trở thành trung tâm gia đình thông minh.

Echo Dot với Chuông cửa có hình Ring có dây: $ 59,99 $ 41,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 18 –
Sự kiện giao dịch Thứ Sáu Đen của Amazon có Ring Video Doorbell có dây được giảm giá với mức giá thấp kỷ lục là $ 41,99 và một loa thông minh Echo Dot thế hệ thứ 4 miễn phí. Chuông cửa hỗ trợ Alexa được cài đặt bằng cách sử dụng hệ thống dây chuông cửa hiện có của bạn, vì vậy bạn sẽ nhận được nguồn điện liên tục và không phải lo lắng về việc thay pin.

Google Nest Mini (Thế hệ thứ 2): $ 49,99 $ 24,98 tại Walmart
Tiết kiệm $ 25
– Loa trợ lý tại nhà phải có của Google là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng và khả năng chi trả. Loa có khả năng hoạt động khá tốt và mặc dù bạn sẽ không tổ chức bất kỳ bữa tiệc nào với nó, nhưng nó rất tuyệt để xem video, nghe giai điệu khi bạn đang tắm rửa hoặc như một bản sao lưu trong phòng ngủ. Với mức giá này tại Walmart, đó là một sự ăn cắp.

Thiết bị phát trực tuyến

Fire TV Stick Lite với Alexa Voice Remote: $ 29,99 $ 17,99 lúc Amazon
Tiết kiệm 12 đô la –
Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị phát trực tuyến giá rẻ, sự kiện giao dịch Thứ Sáu Đen của Amazon có bán Fire TV Stick Lite với mức giá thấp kỷ lục chỉ 17,99 đô la. Trình phát trực tuyến giá cả phải chăng cho phép bạn thưởng thức hàng chục nghìn kênh, ứng dụng và kỹ năng Alexa đồng thời có điều khiển từ xa bằng giọng nói Alexa.

Fire TV Stick 4K với Điều khiển bằng giọng nói Alexa: $ 49,99 $ 24,99 lúc Amazon
Tiết kiệm 25 đô la –
Phát trực tuyến nội dung yêu thích của bạn ở độ phân giải 4K với HDR, với 4K Fire TV Stick được bán với giá chỉ 24,99 đô la. Đó là mức giảm giá lớn 50% và mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy. Ưu đãi tuyệt vời vào Thứ Sáu Đen này hiện còn hàng và sẵn sàng giao, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chốt mức giá thấp mới này ngay bây giờ trước khi quá muộn.

Fire TV Stick 4K Max hoàn toàn mới: $ 54,99 $ 34,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 20 –
Fire TV Stick 4K Max hoàn toàn mới của Amazon đang được bán với giá $ 34,99. Đó là thỏa thuận rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy và mức chiết khấu đầu tiên mà chúng tôi đã thấy trên thiết bị phát trực tuyến mạnh mẽ. Fire TV Stick của Amazon mạnh hơn 40% so với Fire TV Stick 4K và có tính năng hỗ trợ Wi-Fi thế hệ tiếp theo 6. Chúng tôi không dự đoán bạn sẽ thấy món hời tốt hơn trong đợt giảm giá chính thức của Amazon Black Friday, vì vậy chúng tôi ‘ đã đạt được mức giá thấp kỷ lục hôm nay trong khi bạn có thể.

< strong> Fire TV Cube: $ 119,99 $ 79,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 40 –
Ưu đãi Thứ Sáu Đen hôm nay từ Amazon bao gồm Fire TV Cube mạnh mẽ được bán với giá $ 79,99. Đó là khoản chiết khấu $ 40 và là mức giá thấp nhất mà chúng tôi tìm thấy cho trình phát trực tuyến 4K rảnh tay tương thích với Alexa.

Chuông cửa đổ chuông

Đổ chuông chuông cửa video có dây và Amazon Echo Dot: $ 99,98 $ 41,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 38 – Gói là một cách tuyệt vời để tiết kiệm cho công nghệ nhà thông minh vào Thứ Sáu Đen. Amazon không chỉ giảm giá Ring Video Doorbell Wire d (xem bên dưới), mà còn đi kèm thiết bị với Amazon Echo Dot miễn phí (thứ 3 thế hệ), hiện cũng được giảm giá chỉ còn $ 19,99.

Gói Amazon Ring có dây và Amazon Echo Show: $ 144 $ 61 tại Amazon
Tiết kiệm $ 82 –
Giảm giá hơn một nửa gói Chuông cửa có dây Amazon Ring và Amazon Echo Show 5 (Thế hệ thứ 2) với tính năng quay video 1080p, đàm thoại hai chiều, phát hiện chuyển động nâng cao và bảo vệ quyền riêng tư có thể tùy chỉnh với thông báo thời gian thực được gửi ngay vào điện thoại của bạn. Lưu ý , do sự phổ biến của giao dịch này, tất cả cổ phiếu ngay lập tức hiện đã được bán hết tại Amazon. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đặt một chiếc ở mức giá này cho ngày giao hàng giữa tháng 12.

< / span>

Đổ chuông chuông cửa có hình (2020): $ 99,99 $ 79,99 tại Amazon < br />
Tiết kiệm $ 20 – Đây là chuông cửa Ring mới nhất, với cảnh quay 1080p và phát hiện chuyển động được cải thiện. Nó đã trở lại mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay cho Thứ Sáu Đen. Nhận thông báo khi có người ở cửa, xem cảnh quay trên điện thoại của bạn, điều khiển điện thoại bằng Alexa – chuông cửa Ring mới nhất làm được tất cả.

Hệ thống và camera an ninh < / h2>

Camera an ninh nhỏ nhấp nháy: < span rel = "noopener được tài trợ" target = "_ blank"> $ 34,99 $ 19,99 tại Amazon
Tiết kiệm 15 đô la –
Blink Mini là sản phẩm bán chạy nhất vào Thứ Sáu Đen trong đợt giảm giá năm ngoái và Amazon vừa giảm camera an ninh thông minh xuống còn 19,99 đô la – mức giảm giá rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy. Camera HD trong nhà hoạt động với Amazon Alexa và cảnh báo cho điện thoại thông minh của bạn bất cứ khi nào phát hiện chuyển động.

Camera nhà thông minh xoay / nghiêng trong nhà Kasa: $ 39,99 $ 29,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 10 –
Thứ Sáu Đen là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào các thiết bị nhà thông minh lớn và nhỏ. Với máy ảnh Pan / Tilt trong nhà Kasa được giảm giá 25% vào Thứ Sáu Đen này – mức giá rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy trong năm – có thể đã đến lúc đầu tư vào một máy ảnh thông minh trong nhà hoạt động liền mạch với Alexa và các thiết bị Echo của bạn. Với giá 30 đô la, có rất nhiều tính năng để yêu thích ở đây, bao gồm phát hiện chuyển động và âm thanh trong thời gian thực, nghiêng 113 độ và xoay 360 độ, cũng như tích hợp nhà thông minh cho phép nó thực hiện các Hành động thông minh như kích hoạt báo thức hoặc đèn chiếu khi nó phát hiện chuyển động trong những khoảng thời gian bạn đã chọn trong ngày.

< strong> Wyze Cam Spotlight: $ 52,96 $ 49,96 tại Amazon
Tiết kiệm $ 3 –
Mặc dù mức giảm giá $ 3 vào Thứ Sáu Đen này có vẻ không nhiều, nhưng một camera an ninh dưới $ 50 là một giá trị tuyệt vời và Wyze Cam là một trong những camera an ninh gia đình tốt nhất trên thị trường. Đèn sân khấu sẽ tự động bật khi phát hiện chuyển động và cảnh báo sẽ được gửi đến điện thoại của bạn.

Màn hình thông minh

Amazon Echo Show 5: $ 89,99 $ 44,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 40 –
Nếu bạn đang tìm kiếm ưu đãi Thứ Sáu Đen trên màn hình nhà thông minh, Amazon có Echo Show 5 thế hệ thứ 2 được bán với giá chỉ $ 44,99. Đó là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy và một giao dịch tuyệt vời cho một màn hình nhà thông minh giàu tính năng bao gồm trợ lý giọng nói Amazon Alexa. Lưu ý, các thiết bị này hiện đang được giao hàng vào ngày giao hàng giữa tháng 12. mức độ phổ biến của chương trình giảm giá này.

Echo hoàn toàn mới Hiển thị 5 với Blink Mini: $ 119,98 $ 49,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 29,99 –
Ưu đãi gói Black Friday yêu thích của chúng tôi là Echo Show 5 hoàn toàn mới với Blink Mini được bán với giá $ 49,99 tại Amazon. Màn hình thông minh Echo Show 5 được bán lẻ với giá 49,99 đô la, vì vậy với thỏa thuận này, bạn sẽ nhận được một camera an ninh Blink Mini chỉ với 5 đô la. Blink Mini hoạt động với Echo Show để bạn có thể giám sát ngôi nhà của mình từ màn hình. Lưu ý , giao hàng cho ngày giao hàng giữa tháng 12.

< / span>

Echo Show 8 (Thế hệ thứ nhất, bản phát hành năm 2019): $ 109,99 $ 59,99 tại Amazon < / span>
Tiết kiệm $ 50 –
Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử là một trong những thời điểm tốt nhất trong năm để kiếm một thiết bị Amazon với giá thấp hơn. Một trong những ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong năm nay là trên Echo Show 8 2019 này, cung cấp màn hình HD 8 inch, loa âm thanh nổi và rất nhiều tiện ích trong việc truy cập và điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà của bạn. Gần như giảm giá 50% vào khoảng thời gian này, mức giá rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy trong năm nay. Ngoài ra, nếu bạn trao đổi với một trong các thiết bị Echo hiện có của mình, bạn có thể nhận được tới $ 30 dưới dạng thẻ quà tặng.

Kindle e- độc giả

Kindle Paperwhite hoàn toàn mới: $ 139,99 $ 104,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 35
– Kindle Paperwhite mới nhất vừa được giảm giá lần đầu tiên tại Hoa Kỳ tại sự kiện giao dịch Thứ Sáu Đen của Amazon và nó đưa máy đọc sách điện tử xuống chỉ còn hơn $ 100. Nếu bạn đang theo đuổi một chiếc Kindle với một số bổ sung chất lượng cuộc sống tốt đẹp như bộ lọc ánh sáng xanh và thời lượng pin dài thì đây là thỏa thuận để có được Thứ Sáu Đen này.

Amazon Kindle: $ 89,99 $ 49,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 40
– Kindle cơ bản nhất của Amazon vẫn được bán cho đến ngày hôm nay mặc dù tất cả đều đã bán hết hàng ngay lập tức. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc ở mức giá này, chúng tôi sẽ nhanh chóng mặc dù lưu ý – ngày giao hàng sớm nhất bây giờ là cuối tháng 12. Không có gì ngạc nhiên khi thiết bị đọc sách điện tử nhỏ bé xuất sắc này thực sự nổi tiếng trong năm nay nhờ sự kết hợp của phần mềm tuyệt vời và thời lượng pin siêu dài.

Amazon Kindle Oasis 8GB: $ 249,99 $ 174,99 tại Amazon
Tiết kiệm 85 đô la
– Chỉ mua Kindle cao cấp nhất nếu bạn là một con mọt sách thực sự, nhưng đây là loại tốt nhất trong phạm vi nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó bạn sẽ sử dụng hàng ngày. Đây là phiên bản 8GB đi kèm với thiết kế kim loại, màn hình 7 inch và màn hình hiển thị ánh sáng ấm có thể điều chỉnh được. Lưu ý, mẫu 8GB cơ bản hiện đang được giao hàng vào đầu tháng 12.

Cần thêm bộ nhớ? 32GB giảm xuống còn $ 194,99

Amazon Kindle Kids: $ 109,99 $ 59,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 50
– Phiên bản Kindle Kids tương tự như mẫu tiêu chuẩn, nhưng nó có hộp bảo vệ (có nhiều màu) cũng như bao gồm Amazon Kids + trong một năm. Nếu bạn có một đứa trẻ muốn đọc nhiều hơn, Kindle Kids có thể là con đường tốt nhất để dành cho chúng.

Các ưu đãi về nhà thông minh khác < / h2>

Ổ cắm thông minh Kasa HS103P2: < span rel = "noopener được tài trợ" target = "_ blank"> $ 19,99 $ 14,99 tại Amazon
Tiết kiệm 5 đô la –
Chỉ với 14,99 đô la, bạn có thể sở hữu phích cắm thông minh Kasa bán chạy nhất tại đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của Amazon. Các phích cắm thông minh hai gói cho phép bạn thêm điều khiển bằng giọng nói vào bất kỳ ổ cắm nào và bạn có thể tắt và bật bất kỳ thiết bị nào bằng điện thoại thông minh hoặc ứng dụng Kasa. Đây là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy cho các phích cắm thông minh và một giao dịch mua đặc biệt tiện dụng nếu bạn đang lên kế hoạch cho một màn hình ánh sáng lễ hội.

Philips Hue White và Color Lightstrip Plus 2M Starter Bộ công cụ: $ 109,99 $ 68,99 ở mức mua tốt nhất
Tiết kiệm $ 41
– Tiết kiệm đáng kể $ 41 cho bộ khởi động này cho Báng đèn Philips Hue. Sử dụng nó để khuấy động bầu không khí trong bất kỳ phòng nào xung quanh nhà bạn. Đó là thêm hiệu ứng ánh sáng có thể tùy chỉnh phía sau TV, lắp đèn dải trong nhà bếp hoặc bất cứ điều gì trí tưởng tượng của bạn quyết định.

Google Nest Learning Thermostat: $ 129,99 $ 89 tại Amazon < / span>
Tiết kiệm $ 40 –
Một ý tưởng quà tặng tuyệt vời, bạn có thể mua bộ điều nhiệt Google Nest bán chạy nhất với mức giá thấp nhất mọi thời đại là $ 99 tại sự kiện giao dịch Thứ Sáu Đen của Amazon. Bộ điều chỉnh nhiệt học có thể tự lập trình và tự động tắt khi bạn đi vắng để tránh sưởi ấm hoặc làm mát nhà trống.

Ưu đãi vào Thứ Sáu Đen: tai nghe và âm thanh

Earbuds

AirPods có hộp sạc có dây : $ 159 $ 99 tại Amazon
Tiết kiệm 59 đô la –
Nếu bạn đang tìm kiếm ưu đãi AirPods Thứ Sáu Đen với giá rẻ nhất, Amazon có bán AirPods 2019 với hộp sạc có dây với giá chỉ 99 đô la khi bạn áp dụng phiếu giảm giá 15 đô la bổ sung khi thanh toán. Đó chỉ cao hơn 10 đô la so với mức giá thấp kỷ lục và là thỏa thuận tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trong nhiều tháng. Ưu đãi này còn hàng và sẵn sàng giao, vì vậy, chúng tôi sẽ chốt ưu đãi trong thời gian có hạn này khi bạn có thể.

Apple AirPods Pro hoàn toàn mới: $ 249 $ 169,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 79 –
Mức giá thấp kỷ lục của Amazon cho Apple Airpods Pro mới đã không may kết thúc, nhưng giao dịch hiện tại này chỉ còn $ 10 nữa. Với phiên bản mới nhất này, bạn sẽ không chỉ nhận được phiên bản tinh tế của AirPods Pro bán chạy nhất mà còn là Hộp sạc MagSafe mới tiện dụng hoạt động hiệu quả với iPhone 12 hoặc 13.

Tai nghe không dây thực sự JBL Tune 225TWS: $ 99 $ 49,95 tại Amazon
Tiết kiệm $ 40 – Đây là một cặp tai nghe không dây nhỏ tuyệt vời của JBL chứng minh rằng bạn không cần phải chi lớn để có được một bộ phù hợp. Ở mức giá đầy đủ, đây không phải là cuộc gọi tốt nhất nhưng mức giảm giá 40 đô la từ các giao dịch Thứ Sáu Đen của Amazon khiến chúng trở thành một lựa chọn thực sự phù hợp nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm. Với tính thẩm mỹ giống AirPods, những chiếc tai nghe không dây thực sự có âm trầm này rất phù hợp cho nhạc rap, R & amp; B và EDM.

Tai nghe không dây Powerbeats: $ 149 $ 79,97 tại Amazon
Tiết kiệm $ 69 – Beats Powerbeats không thực sự không dây như AirPods hoặc Studio Buds, nhưng chúng thực sự sẽ không bao giờ rơi ra khỏi tai bạn trong khi chạy hoặc tập luyện nhờ thiết kế dạng móc tròn thoải mái. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, chúng nghe có vẻ tuyệt vời và việc có chip H1 của Apple bên trong đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được hiệu suất Siri rảnh tay tuyệt vời và khả năng ghép nối thiết bị tuyệt vời.

Over-ear tai nghe

Tai nghe over-ear không dây Beats Studio 3 : $ 349,99 $ 169,99 tại Best Buy
Tiết kiệm $ 180 –
Khoản tiết kiệm khổng lồ này trên Beats Studio 3 rất đáng xem xét, đặc biệt nếu bạn muốn ghi 6 tháng miễn phí Apple Music, một bản dùng thử tuyệt vời để có chất lượng âm thanh tuyệt vời và loại bỏ tiếng ồn của Studio 3 cực chất để thử sức.

Tai nghe không dây Sony WH-1000XM4: $ 349,99 $ 248 ở mức giá tốt nhất
Tiết kiệm $ 101
– Mua sẵn tai nghe tốt nhất trên thị trường, những chiếc XM4 này mang đến khả năng khử tiếng ồn hàng đầu, nâng cấp âm thanh, sự thoải mái vượt trội, và một thiết kế kiểu dáng đẹp. Mặc dù chắc chắn chúng không hề rẻ, nhưng đây là mức giá tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trên những chiếc lon này, vì vậy chúng chắc chắn đáng xem xét.

Bose QuietComfort 45: $ 329 $ 279 tại Amazon
Tiết kiệm $ 50 –
Các ưu đãi Thứ Sáu Đen của Amazon bao gồm những lon ANC mới này từ Bose được giảm giá đầu tiên kể từ lần ra mắt gần đây. Với số tiền bỏ ra, bạn sẽ nhận được một cặp tai nghe không dây với điều khiển trực quan, khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời và thiết kế thoải mái.

Apple AirPods Max: $ 549 $ 479 tại Amazon
Tiết kiệm 70 đô la –
AirPods Max mạnh mẽ của Apple đã đạt mức giá thấp kỷ lục là 439,99 đô la, nhưng đây vẫn là một khoản tiết kiệm khá lớn. Tai nghe trùm đầu có tính năng khử tiếng ồn chủ động để loại bỏ tiếng ồn không mong muốn và cung cấp thời lượng pin lên đến 20 giờ.

Loa và soundbars

Loa thanh Samsung HW-T415: $ 149 $ 99 tại Walmart
Tiết kiệm $ 50 –
Samsung là một thương hiệu lớn thường mang một mức giá đắt. Đó không phải là trường hợp với mức giảm giá tuyệt vời này trên Samsung HW-T415 hôm nay tại Walmat. Mặc dù có giá cả hợp lý, nhưng đây chắc chắn là một lựa chọn chắc chắn và đi kèm với loa siêu trầm không dây, hoàn hảo cho những ai yêu thích âm trầm mạnh mẽ.

Marshall Emberton: 150 đô la 129,99 đô la tại Amazon
Tiết kiệm $ 20 – Cho dù đó là xếp hạng chống nước IPX7, hơn 20 giờ sử dụng hay trọng lượng nhẹ, chiếc loa di động này của Marshall có rất nhiều thứ. Và, Thứ Sáu Đen này, nó rẻ hơn những gì chúng ta đã thấy trong năm nay, hiện đang được giảm giá 13%. Tất nhiên, điều đó sẽ không thành vấn đề nếu nó không có âm thanh hay, nhưng điều đó sẽ xảy ra. Trên thực tế, âm thanh đa hướng của nó có nghĩa là bạn có thể nghe rõ âm nhạc bất kể bạn đang ngồi ở đâu trong tương quan với nó.

Fluance RT81: $ 349,99 $ 249,99 tại Walmart >
Tiết kiệm $ 100 –
Fluance RT81 là một trong những bàn xoay khởi động tốt nhất mà bạn có thể mua, nhờ thiết lập dễ dàng và chất lượng âm thanh tốt – và với mức giá này, nó mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho đồng tiền.

Loa không dây Bluetooth / Wi-Fi âm thanh thực tế 360 độ Sony SRS-RA3000: < / strong> 299,99 đô la 178 đô la tại Amazon
Tiết kiệm 121,99 đô la –
Chiếc loa thời trang này của Sony hứa hẹn hỗ trợ Âm thanh thực tế 360 độ, âm thanh đa hướng, Wi-Fi và Chromecast. Nó cũng hoạt động với Alexa, vì vậy bạn có thể điều khiển nó bằng giọng nói của mình nếu bạn có loa Echo.

 • Xem thêm ưu đãi tốt nhất của Airpods trong ngày Black Friday
 • Xem thêm các ưu đãi tai nghe tốt nhất của Black Friday

Các ưu đãi tốt nhất trong ngày Thứ Sáu Đen: máy tính bảng

iPad

2021 Apple iPad 10,2 inch (256 GB Wi-Fi): $ 479,99 tại Amazon
Bạn đang tìm kiếm một chiếc iPad mới vào Thứ Sáu Đen này? Tìm một cái giá rẻ ngay bây giờ là rất, rất khó vì mô hình cơ sở 10.2 thực sự được bán hết ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mẫu Wi-Fi 256GB này như một sự thay thế tốt. Không có giảm giá, nhưng cũng không có phụ phí, điều này làm cho nó trở thành một giao dịch mua hợp lý ngày hôm nay. Lưu ý – hiện nay, các mẫu Pro và Air đang giảm giá, nhưng những thiết bị này đắt hơn rất nhiều. Xem phần máy tính bảng của chúng tôi để có thêm tùy chọn.

iPad Air 2020 (256GB, Wi-Fi): $ 749 $ 699 tại Amazon
Tiết kiệm $ 40 –
Tất cả iPad Air bản 64GB cơ bản đã được bán khá nhiều tại hầu hết các nhà bán lẻ hiện nay nhưng bạn vẫn có thể nhận được cho mình một mức giảm giá nhỏ trên phiên bản 256GB ngay hôm nay tại Amazon. Tin xấu là nó đắt hơn một chút so với mẫu 64GB, nhưng tin tốt là bạn sẽ có như vậy, rất nhiều không gian cho tất cả phương tiện, ứng dụng và trò chơi của bạn. Chỉ hơn 100 đô la so với phiên bản 64GB giá đầy đủ, chúng tôi cho rằng phiên bản này chắc chắn đáng giá. “_blank”>

Apple iPad Pro 11 2021 (128GB, Wi-Fi): 799 đô la 749,99 đô la ở Best Buy
Tiết kiệm $ 50 –
Đây không phải là một đợt giảm giá lớn, nhưng đợt giảm giá này từ Best Buy là mức giá rẻ nhất cho iPad Pro 11. Các đợt giảm giá tương tự đã được bán hết tại Walmart và Amazon nên chúng tôi chắc chắn sẽ chọn đợt giảm giá này sớm hơn là muộn hơn nếu bạn quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng mạnh mẽ cho công việc thiết kế, bạn sẽ không đánh bại được mẫu máy này – mặc dù một số người cho rằng nó quá mức cần thiết đối với phần lớn các ứng dụng thông thường.

iPad Pro 12,9 inch 2021 (128GB, Wi-Fi): $ 1,099 $ 999 tại Amazon
Tiết kiệm $ 100 – Amazon có hoàn toàn mới 12,9-inch iPad Pro được bán với $ 999. Đó là một 100 $ giảm giá và các mức giá thấp nhất, chúng tôi đã nhìn thấy cho chiếc máy tính bảng 2021. IPad của Apple Pro cung cấp máy tính xách tay giống như sức mạnh và tốc độ nhờ vào con chip M1 của Apple. Lưu ý , do sự phổ biến của mặt hàng này, ngày giao hàng tại là đầu tháng giêng – nhận thức được rằng trước khi bạn nhảy vào và một trở ngại.

Amazon cháy viên

Amazon cháy 7 máy tính bảng: $ 49.99 $ 34.99 tại Amazon
Lưu $ 15 – Thỏa thuận tablet cháy giá rẻ nhất có Fire 7 được bán với giá chỉ $ 34.99. Máy tính bảng 2019 có màn hình 7-inch, 16GB RAM, và tối đa là bảy giờ tuổi thọ pin. Nếu bạn đang tìm kiếm một tablet để đọc một cuốn sách về trong bóng râm, xem video trên YouTube không thường xuyên và để mua sắm, đó là một lựa chọn tuyệt vời – như chúng tôi đã nói trong khoảng rel = mục tiêu “được tài trợ noopener” Đánh giá . Nhưng nếu xem phim hay đọc sách trong ánh sáng mặt trời là những ưu tiên, bạn sẽ cần phải chi tiêu nhiều hơn.

Amazon Fire HD 8 (32GB): $ 89,99 $ 44,99 tại Amazon
Lưu $ 45 – Đây là tablet cỡ vừa của Amazon, và một nửa ra làm cho nó một hấp dẫn mua Black Friday này. Bạn có thể nhận được số tiền tương tự ra khỏi 64GB, hoặc quảng cáo miễn phí, các phiên bản của đá phiến, mặc dù họ chi phí nhiều hơn một chút.

Amazon Fire HD 10 Plus: $ 179,99 $ 104,99 tại Amazon < / strong>
Lưu $ 75 – Amazon chỉ giảm Amazon Fire HD 10 tablet được bán cho $ 104,99 – một mức giá thấp kỷ lục mới cho các thiết bị cháy top-spec. Máy tính bảng 10 inch bao gồm cộng sạc không dây, 4 GB RAM, và một bộ xử lý octa-core mạnh mẽ.

Thêm tablet

Microsoft Surface Pro 7 12,3 “: $ 1,199.99 $ 799,99 tại Best Buy
Lưu $ 400 – Surface Pro 7 không phải là một mảnh rẻ của bộ, nhưng với một khổng lồ $ 400 gõ tắt nó bắt đầu nhìn một chút có thể đạt được nhiều hơn nữa. Mặc dù nó đã được thay thế bởi Pro 8, 7 vẫn còn vô cùng mạnh mẽ và đặt lên một cuộc chiến tốt so với máy tính xách tay có giá tương tự. Đáng tiếc là bạn sẽ phải mua bàn phím bao gồm cách riêng biệt, nhưng đó chỉ là cách Microsoft làm việc của nó.

Lenovo Tab P11 Pro | Wi-Fi | 128GB: $ 500 $ 359,99 tại Walmart
Lưu $ 55 – Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính bảng Android khá mạnh mẽ đẹp và, P11 Pro có thể là một lựa chọn tốt, với một màn hình 11-inch, bộ xử lý tầm trung, và một pin lớn – đó là một lựa chọn tốt để làm việc hoặc chơi. Nó đang được bán với $ 450 tại bán Black Friday của Walmart.

Samsung Galaxy Tab A7 Lite 8,7″ 64 GB: $ 199.99 $ 129.99 tại Best Buy
Lưu $ 70 – Fancy một cái gì đó chỉ là một chút rẻ hơn? Làm thế nào về Galaxy Tab A7 Lite? Trong khi bạn sẽ không muốn đẩy nó với chỉnh sửa video hạng nặng và các loại tương tự, như một cái gì đó cho ngày này sang ngày trực tuyến, bàn giao để những đứa trẻ hoặc chucking trong ba lô của bạn vào một ngày ra, nó là một lựa chọn tuyệt vời.

Samsung Galaxy Tab S7 11” 256GB với S Pen: < / strong> $ 729,99 $ 529,99 tại Best Buy
Lưu $ 200 – tiết kiệm Big trên Samsung Galaxy Tab S7 đây, với Pen S ném trong cho biện pháp tốt. Các S7 là càng gần với một kẻ giết người iPad như máy tính bảng Android đã có cho đến nay, và trong khi sự hỗ trợ ứng dụng không phải là khá mạnh mẽ như các dịch vụ của Apple, đó là một đối thủ đúng với Surface của Microsoft Pro.

 • Xem thêm về tốt nhất giao dịch tablet Black Friday
 • Xem thêm giao dịch Black Friday iPad

  Điều tốt nhất giao dịch black Friday: chơi game và console

  Consoles < / span>

  Nintendo Switch (Neon) | Mario Kart 8 Phòng Deluxe + 3 tháng NSO: $ 299,99 tại GameStop
  Lưu $ 70 – Nếu đây không phải là Black Friday đầu tiên của bạn, bạn sẽ không có nghi ngờ nhận ra điều này Nintendo Chuyển bó từ việc bán trước đây. Trong đó, bạn nhận được một Switch (Neon) điều khiển, một bản sao của Mario Kart 8 Deluxe, và 3 tháng Nintendo Chuyển thành viên trực tuyến. Nó vẫn có xứng như tất cả các mặt hàng này sẽ có chi phí khoảng $ 370 tại giá đầy đủ.

  Xbox Dòng S – Fortnite & amp; Rocket giải Bundle: $ 299,99 tại GameStop
  Đây bó gói trong một Xbox Dòng S cộng với nội dung cho Fortnite và Rocket giải tất cả với mức giá của giao diện điều khiển trên riêng của mình. GameStop cũng cung cấp một thỏa thuận, nơi bạn có thể nhận được ba tháng của Game đèo Ultimate cho chỉ $ 9,99 khi bạn mua một giao diện điều khiển.

  Xbox Dòng S: $ 299 tại GameStop
  Đây là giá bình thường cho Xbox Dòng S console và đã là xứng với tiền bỏ ra khi kết hợp với Xbox game Pass để cung cấp cho bạn truy cập vào hàng trăm trò chơi. Mua từ GameStop và bạn có thể nhận được ba tháng của Game đèo Ultimate cho chỉ $ 9,99 khi bạn mua một giao diện điều khiển.

  Games

  Vệ binh dải Ngân hà: $ 59.99 $ 26,99 tại GameStop
  Lưu $ 33 – Một ngạc nhiên giảm giá 58% là đã có sẵn trên Guardians của Galaxy tại Amazon. Các Eidos Montreal RPG đã xem xét tốt và chỉ được ra trong một tháng để như một giảm giá đáng kể để sớm được hầu như không bao giờ nhìn thấy. Đó là một thỏa thuận đập mà vẫn sống tại Black Friday đã trôi qua.

  Call of Duty Vanguard: $ 69 từ $ 39 tại GameStop
  Lưu $ 30 – GameStop là ở đây với mức giá thấp nhất trên Call of Duty Vanguard chỉ hai tuần sau khi ra mắt. Tại chỉ $ 39 đó là một trong những giao dịch chơi game Black Friday tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ngày hôm nay. Chúng tôi không biết bao lâu đề nghị này sẽ có sẵn để vì vậy nếu bạn đã có mắt của bạn trên entry mới nhất trong series có thể bạn sẽ không tìm thấy một mức giá thấp hơn trong năm nay.

  Outriders: $ 39,99 $ 19,99 tại Best Buy
  Lưu $ 20 – Một mức giá hời cho một trong những hit ngạc nhiên lớn nhất của năm. Đây giá thấp kể từ giữa tháng Mười do đó, nó không phải là một mức thấp mới cho Black Friday nhưng có vẻ như không chắc nó sẽ được giảm giá hơn nữa trong một vài tuần. Chắc chắn một đến nhặt nếu bạn thích shooters kẻ ăn cướp của bạn.

  Far Cry 6 PS5 Standard Edition: $ 59.99 $ 35 tại Amazon
  Lưu $ 24.99 – Trực tiếp từ Ubisoft, đi xuống chế độ và chơi Castillo như Dani Rojas trong một nỗ lực để giải phóng Yara trong loạt game bắn súng của người sáng tạo vĩ đại nhất dài chạy mở thế giới -. Bây giờ xuống giá từng thấp nhất

  Xbox One: $ 59.99 $ 35

  Mario + Rabbids Kingdom Trận: $ 59.99 $ 13,99 tại GameStop
  Lưu $ 46 – Một trò chơi chiến thuật theo lượt mà không ai cưa tới, Mario và Công ty đội lên với Rabbids raving để lập lại trật tự đến Mushroom Kingdom trong mashup hỗn loạn này. Đó là không thể không giới thiệu ở mức giá này rẻ.

  giao dịch game Khác

  Razer tai nghe chơi game, chuột, bàn phím: bây giờ bán tại Amazon
  Chương trình giảm giá vào Thứ Sáu Đen của Amazon luôn bao gồm mức giá tuyệt vời trên các thiết bị ngoại vi của Razer và năm nay cũng không ngoại lệ – xét cho cùng thì đây cũng là thương hiệu chơi game phổ biến nhất trên toàn quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím cao cấp, một con chuột hoàn toàn phù hợp với thiết lập của bạn hoặc một chiếc tai nghe tốt có tuổi thọ tốt trong vài năm thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng chuột Razer Viper , tai nghe Razer BlackShark bàn phím Razer BlackWidow .

  Ghế chơi game Razer Iskur Fabric: $ 499 $ 349 tại Amazon
  Tiết kiệm $ 149 –
  Razer được biết đến với việc sản xuất các thiết bị ngoại vi chơi game hàng đầu, nhưng hãng chỉ mới tham gia vào thị trường ghế chơi game vào năm ngoái với Razer Iskur. Sản phẩm tiếp theo của năm nay, Razer Iskur Fabric, cải tiến so với nguyên bản với cấu trúc vải thoáng khí hơn trong khi vẫn giữ tất cả các tính năng khiến Razer Iskur trở thành một trong những chiếc ghế chơi game tốt nhất hiện nay.

  Đăng ký PlayStation Plus 12 tháng: $ 59,99 $ 39,99 tại Walmart
  Tiết kiệm 20 đô la – Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen của Walmart đang giảm giá 20 đô la cho PS Plus trong 12 tháng. Đó là ưu đãi tương tự được thấy ở Best Buy và GameStop ngay bây giờ, vì vậy, nếu hết hàng, bạn có thể nhận cùng ưu đãi tại các nhà bán lẻ đó.

  Bộ điều khiển Xbox: $ 59,99 $ 49,99 tại Walmart < / strong>
  Tiết kiệm $ 10 –
  Bạn không bao giờ có thể có đủ bộ điều khiển Xbox, đặc biệt nếu bạn sắp có kế hoạch tham gia buổi tối Halo. Những thứ này thường không bao giờ giảm giá, vì vậy, đây là thời điểm hoàn hảo để mua một chiếc cho bộ sưu tập.

  Ring Fit Adventure: $ 79,99 $ 54,99 tại Amazon < mạnh>
  Tiết kiệm $ 25
  Bạn có thể chọn Ring Fit Adventure với mức giá rẻ nhất cho Thứ Sáu Đen. Sự kết hợp giữa tập thể dục-nhập vai rất thông minh trong việc làm cho việc tập luyện của bạn trở nên thú vị hơn bằng cách kết hợp một trò chơi thú vị xung quanh nó. Chắc chắn, nó sẽ không thay thế phòng tập thể dục, nhưng nó sẽ thêm một động tác mới vào tập đại diện tiếp theo của bạn.

  ADATA XPG GAMMIX S70 Blade 1TB: $ 169,99 $ 129,99 tại Amazon
  Tiết kiệm $ 40 –
  Đây có thể không phải là cái tên dễ nhận biết nhất, nhưng ADATA XPG thực sự là ổ đĩa nhanh nhất hiện có cho PS5 và với mức giá siêu rẻ. Với tốc độ đọc 7400 MB / s, cao hơn tốc độ đề xuất của Sony. Nó cũng bao gồm một bộ tản nhiệt và được đảm bảo hoạt động trên PS5.

  Tai nghe chơi game

  Tai nghe Turtle Beach Wired Force Recon 70 Arctic Camo: $ 37,99 < mạnh> 23 đô la tại Walmart
  Tiết kiệm 38% –
  Chúng được tối ưu hóa cho Xbox và Windows PC để chơi game, vì vậy nếu bạn chơi nhiều Game Pass, đây là một lựa chọn tốt. Với khoản tiết kiệm 14 đô la, chúng hoàn hảo để cắm vào bộ điều khiển của bạn để trò chuyện và âm thanh có độ trễ thấp khi chơi một trận đấu Halo.

  Tai nghe Xbox Stereo: $ 59,99 $ 49,99 tại Best Buy
  Tiết kiệm $ 10
  – Đây là một mức giá tốt cho phiên bản có dây của tai nghe Xbox chính thức ra mắt vào đầu năm. Nó không phải là rẻ nhất từng có – chỉ là 40 đô la vào tuần trước – vì vậy bạn có thể cân nhắc giữ lại thỏa thuận đó nếu bạn muốn chờ đợi. Tuy nhiên, nếu bạn tiết kiệm ngân sách, đây là một lựa chọn tuyệt vời vì nó hỗ trợ âm thanh trung thực cao và Dolby Atmos thường được tìm thấy trên các tai nghe đắt tiền hơn.

  Tai nghe chơi game EPOS H3: $ 99,99 < mạnh> $ 87 tại Amazon
  Tiết kiệm gần 12 đô la khi mua tai nghe chơi game EPOS H3, tai nghe này tự hào nằm trong danh sách tai nghe Xbox Series X tốt nhất của chúng tôi. Nhưng chiếc tai nghe toàn diện thoải mái và kiểu dáng đẹp này không chỉ hoạt động trên XSX mà còn tương thích với PS5, Switch, PS4 và Xbox One.

  Tai nghe chơi game không dây EPOS GSP 370: $ 199,99 129,99 đô la ở mức mua tốt nhất
  EPOS GSP 370 là một tai nghe tuyệt vời khác của EPOS, mang đến âm thanh đỉnh cao, thời lượng pin tuyệt vời và sự thoải mái lâu dài. Và, với mức chiết khấu khổng lồ 70 đô la này từ Best Buy, thậm chí còn tốt hơn.

  ưu đãi tốt nhất vào Thứ Sáu Đen: đồ chơi

  Bộ đồ chơi Lego

  Lego City Family House: 20 đô la 15,99 đô la tại Amazon (tiết kiệm 4 đô la )
  Nếu bạn muốn một bộ Lego City với kích thước quà tặng nhỏ, đây là một lựa chọn tuyệt vời – chỉ rẻ hơn 4 đô la nhưng thực tế là 20%, khiến công trình dễ thương theo chủ đề ngày lễ này thậm chí còn có giá cả phải chăng hơn.

  Lego Ideas Friends Central Perk: $ 60 $ 48 tại Amazon (tiết kiệm $ 12)
  Bộ dựa trên Bạn bè này thường xuyên được giảm giá, nhưng đây là mức thấp nhất mà chúng tôi từng thấy. Nếu bạn là người hâm mộ Friends (hoặc biết ai đó) thì mức giá này sẽ khiến nó phải chăng hơn rất nhiều so với giá gốc.

  Gói Lego Star Wars Skywalker Adventures: $ 80 $ 50 tại Walmart (tiết kiệm $ 30)
  Walmart đang kết hợp ba bộ khác nhau với mức giá giảm: chúng là túp lều của Obi Wan và Sand Speeder từ Star Wars gốc và cuộc đọ sức Mustafar từ Revenge of the Sith. Chắc chắn là một gói kỳ quặc, nhưng đó là một đợt giảm giá khá tốt.

  Nerf gun

  Giảm giá Nerf tại Amazon: lên đến 35 giảm%
  Vô số đồ chơi Nerf và máy nổ được giảm tới 35% ngay tại Amazon. Giá khởi điểm chỉ từ $ 5,99, vì vậy bạn có thể nhận một món quà giá rẻ hoặc một trong các vật phẩm liên kết khác nhau của Fortnite.

  Nerf DinoSquad Rex-Rampage Motorized Dart Blaster $ 41,99 $ 31,99 tại Amazon < / strong>
  Tuổi từ 8 trở lên Tiết kiệm $ 8 khi mua máy bay phi tiêu có động cơ kiểu khủng long này. Nó đi kèm với một clip 10 phi tiêu và 10 phi tiêu chính thức của Nerf Elite. Bạn có thể bắn 10 phi tiêu liên tiếp vào mục tiêu của mình trước khi tải lại.

  Nerf Fortnite Pump SG Blaster: $ 31,49 $ 16,99 tại Amazon
  Từ 8 tuổi trở lên Tiết kiệm 25% khi mua Nerf Fortnite Pump SG Blaster này. Nó được lấy cảm hứng từ khẩu súng ngắn bơm trong trò chơi và đi kèm với bốn phi tiêu Nerf mega để bạn có thể nạp một phi tiêu khác và tiếp tục chiến đấu.

  Trò chơi trên bàn

  Catan: $ 55 $ 22 tại Amazon
  Từ 10 tuổi trở lên Hiện đang có chiết khấu 60% cho trò chơi chiến lược nhiều người chơi Catan, một trong những trò chơi hội đồng hay nhất mọi thời đại tại Amazon. Nó phù hợp với lứa tuổi 10+ và bạn sẽ cần 3-4 người chơi. Không nên để ý đến khoản tiết kiệm 20 đô la này, nhưng chúng tôi đã thấy Catan giảm giá vào năm ngoái nên có thể được giảm giá nhiều hơn trong Thứ Sáu Đen.

  Exploding Kittens: 20 đô la 9,99 đô la tại Amazon
  7 tuổi trở lên
  Trò chơi bài kiểu roulette kiểu Nga vô lý này được thiết kế cho “những người thích mèo con và bùng nổ”. Thật dễ dàng để chọn, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em và có xếp hạng trung bình là 4,7 trên 5 sao từ hơn 50.000 đánh giá của người dùng trên Amazon. Với mức giảm giá 50%, rất đáng để xem.

  Đại dịch: $ 44,99 $ 17,99 tại Amazon
  8 tuổi trở lên
  Trò chơi 2-4 người chơi này (không có gì đáng ngạc nhiên) là một trong những trò chơi phổ biến nhất tại thời điểm này. Tất cả là về tinh thần đồng đội và chiến lược, phù hợp với lứa tuổi từ 8 trở lên. Hiện đang có chiết khấu 60% – chúng tôi thực sự khuyên bạn nên giảm giá.

  • Xem thêm ưu đãi đồ chơi tốt nhất vào Thứ Sáu Đen
  • Xem thêm ưu đãi lego tốt nhất cho Thứ Sáu Đen

  Các ưu đãi tốt nhất trong ngày Thứ Sáu Đen: nhà và bếp

  Máy pha cà phê

  Máy làm lạnh sữa tức thì: $ 49,95 $ 27,99 tại Amazon
  Tiết kiệm $ 22:
  Có, đó là Instant như trong Instant Pot. Hãy trở thành nhân viên pha cà phê tại nhà giỏi nhất với kem đánh sữa này. Nó có tính năng điều khiển hai nút cộng với bốn cài đặt tạo bọt để bạn có thể pha cà phê latte và cappuccino tùy thích. Hiện đang được giảm giá 44% cho Thứ Sáu Đen, đây là mức giá thấp nhất mà chúng tôi theo dõi được. ( Walmart tính thêm vài đô la.) Giao dịch kết thúc vào ngày 27 tháng 11 lúc 2:59 sáng theo giờ ET.

  Mr. Máy pha cà phê đá: $ 34,99 $ 24,96 tại Walmart
  Giảm $ 10:
  Đối với bất kỳ ai nghĩ rằng mùa cà phê đá là quanh năm, thì ưu đãi này là dành cho bạn. Máy này sẽ pha đồ ​​uống yêu thích của bạn trong vòng chưa đầy bốn phút. Nó cũng khá thân thiện với môi trường – nó bao gồm một cốc có thể tái sử dụng và không yêu cầu bất kỳ vỏ nào để ủ. Hãy mua nó để được giảm giá 10 đô la trong khi bạn có thể.

  Máy pha cà phê Keurig K-Duo Essentials: $ 99 $ 79 tại Walmart
  Tiết kiệm $ 32
  – Keurig K-Duo là máy pha cà phê cao cấp hơn, nhưng nó bao gồm tùy chọn phục vụ một lần và carafe. Với sự hỗ trợ cho nhiều kích cỡ cốc và thời gian pha dưới một phút, bạn có thể pha một cốc (hoặc nồi) Joe buổi sáng mà không cần phiền phức.

  Máy pha cà phê Keurig K-Select một lần phục vụ: 129,99 đô la 99,99 đô la tại Amazon
  Tiết kiệm 30 đô la –
  Amazon có máy pha cà phê Keurig bán chạy nhất được bán với giá 99,99 đô la khi giảm giá Thứ Sáu Đen năm 2021. Máy pha cà phê phục vụ một lần có thể pha một tách trong vòng chưa đầy một phút và bộ điều khiển cường độ cho phép bạn pha cà phê phù hợp với khẩu vị của mình. Mặc dù ưu đãi hôm nay không phải là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy, nhưng đó là ưu đãi tốt nhất bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ và nó hiện đang có hàng và sẵn sàng giao hàng.

  Máy pha cà phê Keurig K-Cafe: $ 199 $ 179,99 tại Amazon
  Tiết kiệm $ 20 –
  Bạn sẽ có thể tạo lại tất cả các mục yêu thích trong quán cà phê của mình với Keurig K-Cafe. Trên thực tế, cà phê sữa, cà phê cappuccino, cà phê espresso, và nhiều hơn thế nữa. Mặc dù vẫn là một chiếc máy pha cà phê, nhưng đây là chiếc máy bạn sẽ muốn có được nếu bạn thực sự nghiêm túc với món cà phê nấu tại nhà của mình.

  Thiết bị nhà bếp

  Máy xay sinh tố cá nhân Magic Bullet Essential: $ 31 $ 15 tại Walmart
  Tiết kiệm 16 đô la – Máy xay sinh tố với giá 15 đô la? Vâng, làm ơn! Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen của Walmart giảm giá lớn 50% đối với Magic Bullet được xếp hạng hàng đầu – một máy xay sinh tố cá nhân lý tưởng cho bất kỳ ai đang cố gắng chia phần súp, sinh tố và hơn thế nữa. Chỉ cần nạp cốc lên, gắn các lưỡi dao và vặn để vận hành để tạo ra hỗn hợp siêu nhanh.

  Máy xay sinh tố cá nhân Nutri Ninja QB3001: $ 69,99 $ 59,99 tại Amazon < mạnh>
  Tiết kiệm $ 10 – entry-level Ninja của máy xay sinh tố cá nhân, mà thường được gọi là một nhà sản xuất sinh tố, đi kèm với hai hộp đựng oz 16 fl và hai to-go ly để bạn có thể pha trộn thức uống của bạn và mang nó theo bạn mà không cần phải gạn nó. Trong khi nó không phải là thấp như chúng ta thấy năm ngoái khi doanh số bán kỳ nghỉ đã được tiến hành, nó vẫn còn giảm giá tốt. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong thị trường cho một máy xay sinh tố cá nhân ngay bây giờ, đó là giá trị chụp lên.

  Bella Pro Series 4.2-qt. Analog Air Fryer: $ 59.99 $ 29.99 tại Best Buy
  Lưu $ 30 – Pick up một thỏa thuận nồi chiên không khí giá rẻ tại 2021 Black Friday bán của Best Buy. Đánh dấu xuống chỉ còn $ 29.99, Bella 4.2-qt nồi chiên không khí cho phép bạn máy chiên, nướng, nướng, nướng, và hâm nóng với ít hoặc không có dầu, vì vậy bạn có thể thưởng thức thức ăn chiên yêu thích của bạn với ít tội lỗi.

  Ninja AF101 Air Fryer: $ 119,99 $ 99.99 tại Amazon
  Lưu $ 20 – Không khí nồi chiên Ninja bán chạy nhất chỉ đã giảm xuống còn $ 89,99 tại Black Friday 2021 bán của Amazon. Nồi chiên không khí bốn-lít có hơn 28.000 đánh giá tích cực có thể whip lên tất cả các loại thực phẩm chiên yêu thích của bạn mà không cảm giác tội lỗi và là máy rửa chén an toàn cho dọn dẹp dễ dàng. Hôm nay của thỏa thuận là giá tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ và chỉ có $ 30 nhiều hơn mức thấp kỷ lục.

  tức thì Vortex Pro 10 Quart Air Fryer oven: $ 159,99 $ 109,95 tại Amazon
  Lưu $ 50 – Black Friday của Amazon đề sự kiện có top-rated tức thì Vortex Pro được bán với $ 109,95 – chỉ $ 5 nhiều hơn giá thấp kỷ lục. Nồi chiên không khí 10 lít có cửa kéo xuống và có thể chứa hai khay thức ăn cùng một lúc và tính năng chín chức năng khác nhau, bao gồm chiên không khí, nướng, nướng, mất nước, nướng, bằng chứng, bánh mì nướng, hâm nóng, và rotisserie.

  Ninja Foodi 4-trong-1 8- quart Air Fryer: $ 179,99 $ 139 tại Walmart
  Lưu $ 40 – Black Friday của Walmart Ưu đãi dành cho Days bán đã không khí nồi chiên Ninja Foodi đánh dấu xuống đến $ 139. Đó là $ 20 nhiều hơn giá thấp kỷ lục và $ 20 ít hơn giá hiện hành của Amazon. Được đánh giá là một trong những của chúng tôi fryers không khí tốt nhất , Ninja Foodi tính năng hai giỏ độc lập cho phép bạn nấu ăn hai loại thực phẩm khác nhau, hai cách đồng thời.

  tức thì Pot Duo Plus 8-Quart: < / strong> $ 139.99 $ 79.95 tại Amazon
  Lưu $ 60 – Với một bản phát hành để sử dụng dễ dàng hơn-xông hơi và chức năng sous-vide nấu ăn, tức thì Pot Duo Thêm Mời một số ít các nâng cấp so với entry-level của thương hiệu tức thì Pot Duo , và mô hình 8-lít hiện nay được bán với giá thấp kỷ lục của $ 79.95 tại bán Black Friday của Amazon.

  tức thì Pot Duo Crisp-11-trong-1: $ 149.99 $ 129.99 tại Amazon
  Lưu $ 30 – bán Black Friday của Amazon chỉ giảm Instant bán chạy nhất Pot Duo Crisp tới một mức giá thấp kỷ lục của $ 129,99. Một danh sách của chúng tôi cho Chậu tức thì tốt nhất , 6-lít đa nồi lon nướng, nướng, nướng, và chiên không khí cùng với các phương pháp nấu ăn thông thường và có van hơi nước dễ phát hành.

  không dây và có dây máy hút bụi

  Samsung Jet 60 Fit Cordless Stick hút chân không: $ 299 $ 179 tại Walmart
  Save $ 120 – Walmart đang giảm giá ấn tượng 120 đô la cho Samsung Jet 60 ngay bây giờ, một máy hút cung cấp sự thay thế hợp lý hơn cho các loại máy hút cao cấp từ Dyson và Shark. Máy bay phản lực 60 có thiết kế nhẹ và có thể thay thế được, cũng như pin có thể tháo rời có thể dễ dàng thay thế để lấy phụ tùng (kéo dài thời gian làm sạch thêm 40 phút). Là người của Samsung, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều công nghệ thông minh đi kèm bên trong chiếc điện thoại này.

  Gói Lau chân không Shark VACMOP: $ 99,99 $ 62,99 tại Amazon < mạnh>
  Tiết kiệm $ 38 –
  Shark Vacmop này có hơn 17.000 đánh giá tích cực và đang được bán với giá thấp kỷ lục chỉ $ 69,99 tại đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của Amazon. Combo máy hút bụi / cây lau nhà bao gồm 12 miếng Vacmop dùng một lần và một miếng 12 oz. dung dịch vệ sinh.

  Dyson Cyclone V10 Absolute: < / strong> $ 549,99 $ 499,99 tại Dyson
  Tiết kiệm $ 50 – Được thiết kế để làm sạch sâu ở mọi nơi, với thời gian chạy lên đến 60 phút và ba chế độ năng lượng, Dyson Cyclone V10 Absolute , trong một thời gian, chân không tốt nhất được cung cấp bởi thương hiệu. Trên thực tế, chính khả năng hút bụi của thiết bị không dây này đã khiến Dyson quyết định ngừng phát triển máy hút có dây trong tương lai.

  Máy hút bụi không dây Dyson Outsize: $ 799,99 $ 599,99 tại Best Buy < / span>
  Tiết kiệm $ 200 –
  Dyson Outsize không hoàn toàn là một phần của phạm vi V11, vì vậy chúng tôi do dự khi đưa nó vào đây, nhưng dù sao nó vẫn là lựa chọn có thể so sánh được do hiện tại thiếu các giao dịch chân không V11. Mô hình này là độc quyền cho Hoa Kỳ và nằm ở đâu đó giữa Dyson V11 Outsize và Dyson V15 Detect. Nói một cách đơn giản, đó là một con dao quân đội Thụy Sĩ hút chân không và Best Buy đã giảm giá 200 đô la – mức giảm giá lớn nhất mà chúng tôi từng thấy trên phần cứng. Trong trường hợp không có giao dịch Dyson V11 ở Hoa Kỳ, theo chúng tôi, đây là lựa chọn tốt nhất ngoài tính năng Phát hiện V15 đắt tiền.

  Máy hút không dây Dyson Outsize Total Clean: $ 849,99 $ 649,99 tại Best Buy
  Tiết kiệm 200 đô la –
  Máy hút bụi Dyson luôn là sản phẩm bán chạy nhất vào Thứ Sáu Đen và Best Buy có Dyson V11 Ngoài được bán với giá 649,99 đô la. Đó là mức giảm giá lớn 200 đô la và mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy cho máy hút chân không dạng que mạnh mẽ. Dyson V11 hoạt động trên sàn gỗ cứng và thảm và có thể biến thành máy hút cầm tay để dọn dẹp nhanh chóng và thuận tiện.

  Máy hút bụi bằng rô-bốt

  Máy hút robot Eufy Robovac 25C: $ 149 $ 127 tại Walmart
  Tiết kiệm $ 23
  – Mức giảm giá này đánh bại mức giá thấp kỷ lục trước đó và khiến nó trở thành một trong những máy hút bụi rô bốt giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Nhiều tùy chọn điều khiển – bao gồm cả cảm ứng và giọng nói – cùng thời lượng pin 100 giờ giúp bạn giữ cho ngôi nhà của mình luôn sạch sẽ một cách tiện lợi và tốn ít công sức.

  iRobot Roomba 692 Robot hút chân không: $ 299,99 $ 174,99 tại Amazon
  Tiết kiệm $ 125
  – Máy hút bụi rô-bốt Roomba là một trong những ưu đãi Thứ Sáu Đen phổ biến nhất và Amazon giảm giá $ 100 cho iRobot Roomba 692. Điều đó làm giảm giá xuống chỉ còn $ 174, đây là một mức giá tuyệt vời cho máy hút rô bốt và mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy.

  iRobot Roomba i1 + Wi-Fi Robot hút bụi tự làm trống: $ 579 $ 349 tại Walmart
  Giúp việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn với máy hút bụi rô bốt tự đổ rác, kết nối Wi-Fi này. Nó dọn dẹp theo hàng gọn gàng và có công nghệ phát hiện bụi bẩn đã được cấp bằng sáng chế để giúp bạn chú ý hơn đến những khu vực bẩn hơn trong nhà của bạn.

  Máy hút chân không Robot Shark EZ RV912S: $ 549,99 $ 299,99 tại Best Buy
  Tiết kiệm $ 250 – Roomba có thể là một tên tuổi lớn trong máy hút bụi robot, nhưng nó không phải là chỉ có một. Đây bot làm sạch từ Shark là tự đổ, hoạt động tốt trên các góc khó khăn, và có một lớn giảm giá $ 250 tại Best Buy trước Black Friday.

  bộ đồ giường, đệm và phụ kiện ngủ

  Nectar Memory Foam nệm: từ $ 798 $ 499 + $ 399 quà tặng miễn phí tại Nectar ngủ
  sự lựa chọn của biên tập viên – tuyệt vời tầm trung này, tất cả đều tạo bọt nệm ngồi ở vị trí thứ hai trong của chúng tôi nệm bảng xếp hạng và là giá trị đặc biệt với tiền bỏ ra. Nó cung cấp hỗ trợ mạnh, giảm áp lực và cô lập chuyển động – chúng tôi yêu ngủ trên nó – và là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích được ‘ôm’ bởi nệm của họ hoặc những người có một đối tác không ngừng nghỉ. Đó là cực kỳ cạnh tranh giá, với một nữ hoàng xuống từ $ 1,298 đến $ 799, và bạn sẽ nhận được hai miễn phí làm mát gối, ga trải giường và một giá trị nệm bảo vệ $ 399 thêm vào đơn đặt hàng. Ngoài ra còn có một thử nghiệm miễn phí rủi ro năm dài để quyết định xem bạn thích nó, và được bảo hành mãi mãi. Một số tìm thấy nó ấm mặc dù, vì vậy nếu bạn ngủ nóng, chúng tôi muốn tư vấn cho một lai như Saatva cổ điển dưới đây để thay thế.

  Saatva cổ điển nệm: < khoảng rel = "tài trợ noopener" target = "_ blank"> từ $ 899 – tiết kiệm $ 250 khi bạn chi tiêu $ 975 trở lên tại Saatva
  Khách sạn sang trọng – Các Saatva Classic là một số trong chúng tôi hướng dẫn nệm tốt nhất . Nó đắt hơn Nectar, nhưng nệm cao cấp này đã được chấp thuận bởi Đại hội Hiệp hội Nhà nước Chiropractic, và là siêu tùy biến – nó có ba tùy chọn độ cứng khác nhau và hai đỉnh cao, và chúng tôi tìm thấy nó cung cấp giảm áp tuyệt vời ở mọi tư thế ngủ , trong khi vẫn giữ cho bạn mát mẻ và hỗ trợ tốt vào ban đêm. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tà vẹt nóng, hoặc bất cứ ai thích một cảm giác nệm truyền thống với một thư bị trả lại ít. độc quyền Black Friday nệm thỏa thuận của chúng tôi làm cho rẻ hơn so với trên trang web Saatva một cỡ queen $ 100: $ 1.345, giảm so với $ 1,595 – có hoàn toàn miễn phí giao hàng găng tay trắng quá

  DreamCloud nệm: từ $ 1.198 $ 699 + $ 399 quà tặng miễn phí tại DreamCloud
  lai vĩ đại có giá trị – Nếu Saatva cổ điển trên âm thanh tuyệt vời nhưng nằm ngoài ngân sách, hãy thử các DreamCloud – chúng tôi nghĩ rằng đó là tốt nhất có giá trị hybrid nệm bạn có thể mua với giá giảm $ 500 và $ 399-giá trị của quà tặng miễn phí thêm vào đơn đặt hàng. Phân loại như ‘công ty sang trọng’ (6,5 / 10), đó là một hào phóng 14 inch sâu, với năm lớp, bao gồm contouring gel bộ nhớ bọt để giảm bớt áp lực, và một lớp innersprings cased cá nhân để cung cấp thêm hỗ trợ và tăng luồng không khí. nếu bạn là một người ngủ nóng nó cũng có giá trị xem xét.

  Cocoon Chill Memory Foam nệm: từ $ 769 $ 499 + $ 199 quà tặng miễn phí tại Cocoon bởi Sealy
  Ngân sách làm mát – Đây là một trong những nệm làm mát ngân sách tốt nhất tại Mỹ, với hiệu quả nhiệt độ điều chỉnh tính năng mà bộ nó ngoài nệm toàn bọt đối thủ. Nó vừa vững chắc, với giảm áp lực tuyệt vời và cách ly chuyển động – nếu bạn là một người ngủ nóng người thích cảm giác của bộ nhớ bọt bạn sẽ nhận được ngày tốt với nó. Hiện nay nó chỉ là $ 30 giảm giá thấp nhất mà chúng ta từng thấy cho itm và nó đi kèm với hai chiếc gối miễn phí và một tờ đặt trị giá lên đến $ 199.

  Helix Midnight nệm: từ $ 699 $ 599 + 2 gối miễn phí tại Helix
  Tuyệt vời cho tà vẹt bên – Đây nệm vừa lai được thiết kế đặc biệt cho tà vẹt bên, những người quăng và biến vào ban đêm, và cặp vợ chồng có sở thích độ cứng khác nhau. Bên trong, bộ nhớ bọt và hỗ trợ bọt đường viền cơ thể của bạn và cung cấp giảm áp, trong khi cuộn túi nâng niu cơ thể của bạn. Ngoài ra còn có một vành đai được tăng cường để hỗ trợ thêm. Black Friday nệm Helix của cắt giảm bán $ 100 $ 150 giảm giá – một nữ hoàng chi phí $ 999 – và bạn sẽ nhận được hai chiếc gối miễn phí.

  Tempur-khái quát: < khoảng rel = "tài trợ noopener" target = "_ blank"> từ $ 1,665 $ 999 tại Tempur-Pedic
  Nệm Tempur giá rẻ nhất
  – Tempur-Pedic’s đã mang trở lại phiên bản đặc biệt với độ mềm vừa phải cho Thứ Sáu Đen và có mức chiết khấu lên đến $ 1,332, tùy thuộc vào kích thước bạn chọn. Nó sâu 10 inch, với bốn lớp bọt đệm và hỗ trợ bạn khi bạn ngủ. Đó là một sự lựa chọn rất tốt cho những ai thích một tấm nệm êm ái hơn. Chiếc này đã bán hết vào năm ngoái (đó là tấm nệm Tempur rẻ nhất mà bạn có thể mua, vì vậy điều đó không có gì đáng ngạc nhiên) – vì vậy nếu bạn thích âm thanh của nó thì hãy lấy ngay khi có thể.

  • Xem thêm ưu đãi nệm tốt nhất vào Thứ Sáu Đen

  Các ưu đãi tốt nhất trong ngày Thứ Sáu Đen: Thời trang

  Bán lẻ

  adidas tại Amazon: hàng trăm mặt hàng từ $ 25 trở xuống
  Cho dù bạn cần một đôi slide mới hay một vài bộ quần áo mới tập luyện, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem chương trình giảm giá adidas Amazon Black Friday, với hàng trăm mặt hàng được giảm xuống còn 25 đô la trở xuống. Bạn sẽ được giảm giá tới 50% đối với áo tees, quần short, tất, túi xách, v.v. Hãy tích trữ trước khi bạn thực hiện cam kết vào năm mới đó là quay lại phòng tập.

  Giảm giá trong dịp Thứ Sáu Đen: Giảm giá 40% + 20% trên toàn trang web, các mặt hàng giảm giá 50% < / span>
  Tiết kiệm nhiều thời gian tại Gap Thứ Sáu Đen này. Hầu hết các mặt hàng trên toàn trang đều giảm giá 40% cộng với giảm giá thêm 20% (được phản ánh khi thanh toán). Trong khi đó, Ưu đãi thực sự lớn giảm giá 50% (giá như đã đánh dấu). Tìm áo len từ $ 25, tees từ $ 12 và phụ kiện thời tiết lạnh từ $ 10.

  Giảm giá thứ Sáu của Levi’s Indigo: Giảm giá từ 40% đến 50% + giao hàng miễn phí trên trang web
  Đã đến lúc dự trữ một số loại vải denim mới trong chương trình Giảm giá thứ sáu màu đen … er, Indigo của Levi. Tất cả các mặt hàng có giá đầy đủ được giảm giá 40% trong khi các kiểu bán hàng được giảm giá thêm 50% (phản ánh khi thanh toán). Ngoài ra, tất cả các đơn đặt hàng đều đủ điều kiện để được miễn phí vận chuyển và trả hàng miễn phí. Vẫn không thuyết phục? Quần jean Levi’s từ $ 19,50 nghe như thế nào? Kinh ngạc? Chúng tôi nghĩ vậy.

  Sự kiện Thứ Sáu Đen của Ralph Lauren : giảm giá 40% cho các đơn hàng $ 125 +
  Bạn có thể nhăn mặt khi thấy Ralph Lauren có yêu cầu mua hàng tối thiểu để được giảm giá vào Thứ Sáu Đen, nhưng khá dễ dàng để đạt được ngưỡng đó ở RL – đặc biệt là vì ưu đãi áp dụng cho các mặt hàng có giá bán và bán đầy đủ. Đây là cơ hội hoàn hảo để kiếm một món hời đáng kể cho một bộ trang phục sát thủ cho bất kỳ bữa tiệc kỳ nghỉ nào sắp tới.

  Giảm giá vào Thứ Sáu Đen Under Armour: giảm giá tới 50% cho một số kiểu áo
  Under Armour đang giảm giá hơn 2.500 mặt hàng trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen. (Giá như đã được đánh dấu.) Hầu hết các mặt hàng đều giảm thoải mái trong phạm vi giảm giá 25%. Bạn sẽ tìm thấy sự sụt giảm lớn nhất đối với tất, phụ kiện và các kiểu quần tees và quần cũ hơn. Đăng ký tư cách thành viên UA miễn phí để được giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng.

  < p> Ưu đãi tốt nhất cho Thứ Sáu Đen: Tập thể dục và hoạt động ngoài trời

  Thiết bị tập thể dục

  Thông tin cơ bản về Con lăn tạo bọt tròn mật độ cao 36in của Amazon: 20 đô la 14 đô la tại Amazon
  Giảm giá 30%:
  Con lăn xốp bán chạy nhất của Amazon ở một trong những mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy cho Thứ Sáu Đen. Bạn có thể chọn một con lăn 36 inch màu đen với giá tương đương với kích thước 18 inch. Con lăn xốp rất tốt để tăng khả năng giữ thăng bằng và duy trì tính linh hoạt – với mức giá thấp này, bạn nên chọn một chiếc để giữ cho mình vẻ ngoài xinh xắn và quyến rũ.

  Bình thủy điện có nắp đậy bằng ống hút: $ 49,95 $ 37,46 tại Amazon
  giảm 25:
  Giữ cho mình luôn đủ nước với bình nước Hydro Flask bằng thép không gỉ này. Đó là giảm giá 12 đô la và là mức thấp nhất mà chúng tôi đã theo dõi. Sản phẩm có sáu màu với mức giá chiết khấu này và đi kèm với một nắp ống hút miệng rộng.

  Máy chạy bộ gấp 2 trong 1 SuperFit 2.25HP: $ 729,99 $ 299,99 tại Walmart
  Tiết kiệm $ 430
  – Bây giờ đây là một khoản tiết kiệm nếu chúng ta từng thấy. Máy chạy bộ có thể gập lại này có các cánh tay có thể di chuyển được, vì vậy bạn có thể giữ ở phía trước và chạy nước rút cho cuộc sống của mình hoặc kéo phẳng chúng xuống để đi bộ mà không cần hỗ trợ. Các bài đánh giá báo cáo rằng nó khá nhỏ gọn, nhưng xếp hạng 4,3 / 5 chứng minh chất lượng của nó – và với mức giá dưới 300 đô la, bạn sẽ khó tìm được một chiếc máy chạy bộ tốt hơn với số tiền bỏ ra.

  ProForm – Máy chèo thuyền 750R: $ 1,099,99 $ 599,99 ở mức mua tốt nhất
  Tiết kiệm 500 đô la –
  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy chèo thuyền vào Thứ Sáu Đen này, bạn không thể sai lầm với mức giảm giá 500 đô la đáng kinh ngạc này từ Best Buy trên ProForm 750R. Máy hỗ trợ iFIT này cho phép bạn điều chỉnh điện trở của mình bằng kỹ thuật số để mô phỏng cảm giác chèo thuyền ở các vùng nước khác nhau. Nếu bạn không có đăng ký iFIT, ProForm 750R vẫn đi kèm với 20 bài tập được lập trình sẵn để bạn lựa chọn, cũng như màn hình 5 inch độ tương phản cao, ghế đúc công thái học và giá đỡ máy tính bảng tích hợp.

  NordicTrack RW500 Rower: $ 999,99 $ 799,99 ở mức mua tốt nhất
  Tiết kiệm $ 200 –
  Nếu bạn nghiêm túc về việc chèo thuyền, NordicTrack RW500 tự hào có một số công nghệ mới nhất và tuyệt vời nhất trong trò chơi. Nó được trang bị một bảng điều khiển có thể điều chỉnh cho phép bạn theo dõi số liệu thống kê của mình (bao gồm số lần đột quỵ, thời gian, watt và lượng calo ước tính đã đốt cháy) và cũng có bánh đà tăng cường quán tính, được cho là mang lại chuyển động tự nhiên và uyển chuyển hơn. Bạn cũng có thể gấp cái này lại và cuộn nó đi bằng cách sử dụng bánh xe vận chuyển tích hợp, tiện dụng – hoàn hảo để cất giữ tại nhà một cách tiện lợi.

  Schwinn Crewmaster Rower: $ 799,99 $ 499,99 tại Best Buy
  Tiết kiệm $ 300 –
  Best Buy đang giảm giá $ 300 cho Schwinn Crewmaster Rower ngay bây giờ. Với giá 799,99 đô la, bạn sẽ nhận được một chiếc máy tập toàn năng tuyệt vời, một chiếc có cơ chế đường ray trơn, bàn đạp lớn và màn hình LCD cho phép bạn theo dõi thời gian, khoảng cách và nhịp đập trong quá trình tập luyện. Đây là một ưu đãi tuyệt vời đối với một bộ dụng cụ thể dục đắt tiền.

  < p> Quả tạ có thể điều chỉnh Bowflex SelectTech 552: $ 399 $ 299 tại Amazon

  Tiết kiệm 100 đô la:
  Chỉ trong thời gian diễn ra Thứ Sáu Đen, bạn có thể chọn bộ quả tạ có thể điều chỉnh Bowflex này với giá giảm 100 đô la so với giá thông thường. Đây là một cách tuyệt vời để tập luyện toàn thân ngay tại nhà, đặc biệt vì nó bao gồm tư cách thành viên JRNY một năm (trị giá 149 đô la) cho nhiều loại hình tập luyện theo yêu cầu.

  Thể thao và ngoài trời

  Bounce Pro 7-foot Trampoline đầu tiên của tôi có vùng ánh sáng flash : $ 149,99 $ 119,99 tại Walmart
  Tiết kiệm $ 30
  – Đó là một khoản tiết kiệm khiêm tốn, nhưng rất đáng hoan nghênh. Tấm bạt lò xo này thích hợp cho trẻ từ 3-10 tuổi và với bức tường cao, có thể nhìn xuyên thấu, con bạn sẽ an toàn và bạn vẫn có thể để mắt đến chúng. Các Đèn pin Zone là một bổ sung gọn gàng, mà nhấp nháy và thay đổi màu sắc trên mỗi bước nhảy.

  Hover-1 H1 Điện tự Balancing Scooter 9 mph max tốc độ – Iridescent: $ 269,99 $ 199.99 tại Best Buy
  Lưu $ 70 – Hover-1 là một trong những nhà sản xuất lớn nhất hoverboard và đây là một trong những mô hình tốt nhất của mình, với tốc độ tối đa 9mph và một loạt chín dặm. Với giảm giá $ 70 trên Best Buy, đây là một thỏa thuận Black Friday tuyệt vời.

  Segway Ninebot E45 Electric Scooter: $ 839,99 $ 699,99 tại Amazon
  Tiết kiệm 140 đô la:
  Trong khi Ninebot E45 bán chạy nhất đạt mức thấp kỷ lục 589 đô la vào Ngày chính thức vừa qua, khoản tiết kiệm được 150 đô la vẫn khá ấn tượng, vì nó hiếm khi giảm xuống dưới 800 đô la nếu không. Đi đến nơi làm việc hoặc các sự kiện thật phong cách với chiếc xe tay ga điện Segway này. Xe có phanh trước và sau, tốc độ tối đa 18,6mph và đi được 28 dặm cho mỗi lần sạc.

  Các ưu đãi tốt nhất trong ngày Thứ Sáu Đen: Nội thất

  < span class = "hawk-affiliate-link-deal-widget" rel = "noopener được tài trợ" target = "_ blank">

  Giảm giá đồ đạc vào Thứ Sáu Đen của Wayfair : giảm giá hàng nghìn mặt hàng lên đến 80%
  Cho dù bạn đang chú ý đến một phần mới cho phòng khách hay muốn làm mới đồ nội thất trong sân trong mùa giảm giá, chương trình giảm giá đồ nội thất Ngày Thứ Sáu Đen lớn của Wayfair sẽ giúp bạn giảm giá cho hàng trăm nghìn món đồ trong nhà và các mảnh ngoài trời. Và nếu bạn muốn trang trí lại trước khi công ty đến gọi điện cho ngày lễ, hãy yên tâm khi biết rằng nhiều mặt hàng đủ điều kiện để được giao hàng miễn phí trong 2 ngày.

  Giảm giá nội thất ngày Thứ Sáu Đen của Overstock: giảm giá thêm từ 20% đến 25%
  Hãy xem Chương trình giảm giá ngày thứ sáu đen tối của Overstock để được giảm giá thêm 25% đối với đồ nội thất trong nhà đã được giảm giá. Trong số các giao dịch, bạn sẽ tìm thấy giường với giá từ 300 đô la trở xuống, ghế có điểm nhấn với giá dưới 150 đô la và bàn cuối chỉ với giá 30 đô la. Và để làm cho những chiết khấu này thậm chí còn ngọt ngào hơn: tất cả các mặt hàng đều đủ điều kiện để được giao hàng miễn phí trên toàn trang.

  Giảm giá đồ nội thất vào Thứ Sáu Đen của Amazon: giảm giá tới 30% cho một số mặt hàng < mạnh>
  Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để biến phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc tại nhà của bạn trở nên thoải mái và ấm cúng như bạn muốn – Amazon đang giảm giá tới 30% một số giường, bàn, ghế và ghế sofa chọn lọc chỉ trong thời gian Black Thứ sáu. Mua các sản phẩm giảm giá từ Nathan James, Dorel, Christopher Knight, Max & amp; Lily và hơn thế nữa.

  Sự kiện Thứ Sáu Đen của Macy : Giảm giá 20% đến 60% cho hàng nghìn mặt hàng
  Đến hết ngày 29 tháng 11, Macy’s đang giảm giá tới 60% cho đồ nội thất, thảm và nệm. Các chương trình giảm giá đáng chú ý bao gồm bộ phòng ngủ từ 950 đô la, ghế sofa bắt đầu từ 139 đô la, bàn làm việc với giá thấp nhất là 59 đô la và bộ đồ ăn uống thấp từ 189 đô la. Với hơn 40.000 mặt hàng đang được giảm giá, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm thấy thứ gì đó bạn yêu thích.

  Ưu đãi nội thất ngày Thứ Sáu Đen của Walmart: giá từ $ 17
  Không cần phải vi phạm ngân hàng khi mua sắm đồ nội thất tại Walmart. Nhà bán lẻ liên tục có giá thấp cho tất cả các loại sản phẩm, và hiện tại đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của họ còn giảm thêm nữa. Tìm bàn cuối từ $ 17, giá TV từ $ 59 và ghế văn phòng từ $ 30.

  Giảm giá nội thất vào Thứ Sáu Đen mục tiêu: giảm giá tới 25%
  Các sản phẩm nội thất đặc biệt trong Ngày Thứ Sáu Đen của Target chỉ dành riêng cho mặt tiền cửa hàng trực tuyến của họ để bạn có thể mua sắm và tiết kiệm trong sự thoải mái ngay tại nhà của mình. Doanh số bán hàng nổi bật bao gồm ghế có điểm nhấn từ 250 đô la, ghế sofa bắt đầu từ 500 đô la, và các phương tiện truyền thông có giá thấp nhất là 150 đô la.

  Các ưu đãi tốt nhất trong ngày Thứ Sáu Đen: Sắc đẹp và sức khỏe

  Chăm sóc và chải chuốt tóc

  GHD Classic Styler: $ 249 $ 199,20 + quà tặng miễn phí tại GHD
  Tiết kiệm $ 50
  – Giảm giá 20% cho máy tạo kiểu tóc ban đầu của GHD cho Thứ Sáu Đen tại GHD. Trang web chị em của chúng tôi Người phụ nữ & amp; Trang chủ xếp hạng nó là một trong những máy duỗi tóc tốt nhất mọi thời đại và chúng tôi đồng ý – một trong những nhóm của chúng tôi đã có máy duỗi tóc của cô ấy trong 15 năm và họ vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Các phiên bản mới nhất nóng lên trong 30 giây, lướt qua tóc của bạn và tự động tắt sau 30 phút (nếu bạn vô tình để chúng bật). Có những loại máy ép tóc có thông số kỹ thuật cao hơn, nhưng những chiếc bàn là mang tính biểu tượng này hoạt động rất tốt và được chế tạo để tồn tại lâu dài. Đây là mức giá rẻ nhất bạn sẽ tìm thấy.

  Máy tạo kiểu tóc hoàn chỉnh Dyson Airwrap (đã được tân trang lại): $ 549,99 $ 449,97 tại Nordstrom Rack
  Tiết kiệm $ 100
  – Giảm giá vào Thứ Sáu Đen trên Dyson Airwrap rất được ưa chuộng là cực kỳ hiếm và chúng tôi thường chỉ thấy các giao dịch đi kèm. Nếu bạn không bận tâm về một sản phẩm đã được tân trang lại, Nordstrom Rack đang bán Airwrap Styler với giá $ 449,97 – mức giá tốt nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay.

  Máy sấy tóc một bước Revlon và Bàn chải thổi hơi nóng của Revlon: $ 59,99 $ 34,88 tại Amazon
  Tiết kiệm 25,11 đô la –
  Tham gia cơn sốt lan truyền của bàn chải máy sấy tóc Revlon được xếp hạng hàng đầu đang được bán với giá 34,88 đô la trong ưu đãi Thứ Sáu Đen này tại Amazon. Máy sấy tóc một bước sẽ khiến bạn như vừa bước ra khỏi tiệm với mái tóc bồng bềnh và óng ả. Ưu đãi hôm nay là ưu đãi tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ và chỉ hơn $ 12 so với mức giá thấp kỷ lục.

  Máy sấy tóc Shark HyperAir IQ: $ 229,99 $ 199,99 tại Amazon
  Tiết kiệm 30 đô la – Tiết kiệm 13% cho máy sấy tóc đầu tiên của thương hiệu, thương hiệu được biết đến nhiều hơn với máy hút bụi. Nó đơn giản để sử dụng, với ba tốc độ không khí và ba cài đặt nhiệt độ để lựa chọn. Máy sấy tóc cũng bao gồm một vòi phun cô đặc để tạo kiểu tóc bóng mượt, mượt mà và một bàn chải tạo kiểu có thể được sử dụng cho nhiều lọn tóc bồng bềnh hơn. Như chúng tôi đã đề cập, đây là mức giá thấp kỷ lục cho máy sấy tóc này, chỉ mới được vài tháng.

  Trang điểm và chăm sóc da

  Sản phẩm làm đẹp: Giảm giá tới 51% cho Revlon, Pantene và hơn thế nữa tại Amazon < / strong>
  Từ $ 3,74 –
  Rất nhiều sản phẩm làm đẹp thịnh hành được giảm giá trên Amazon hôm nay – như bảng phấn mắt REVLON x Megan Thee Stallion Big Bad Face, đã giảm từ $ 18,40 đến $ 13,35 . Bạn cũng sẽ tìm thấy giảm giá đối với một loạt các mặt hàng được yêu thích trong gia đình bao gồm bộ Dầu gội và Dầu xả không chứa Sulfate của Pantene, các mặt hàng phổ biến từ Herbal Essences, Head and Shoulders, Rimmel, Clairol và hơn thế nữa.

  Mặt nạ điều trị tức thì bằng than GlamGlow Supermud: 60 đô la 42 đô la tại Sephora
  Tiết kiệm $ 18
  – Giảm giá 30% cho mặt nạ siêu phổ biến này tại Sephora. Nó được đánh giá 4/5 sao từ hơn 6.000 đánh giá của người dùng, đồng thời sử dụng axit tẩy tế bào chết và than hoạt tính để giúp thông thoáng lỗ chân lông và cải thiện làn da của da thường, da hỗn hợp và da bị mụn. Bạn có thể mua với nhiều kích cỡ khác nhau – cái này là 1,7 oz / 50g và còn được giao hàng miễn phí nữa.

  Chăm sóc răng miệng

  Bàn chải đánh răng điện và tăm nước Waterpik CC-01: 129,99 đô la 99 đô la tại Amazon
  Tiết kiệm $ 30
  – Bộ kết hợp bàn chải đánh răng điện và chỉ nha khoa của Waterpik tuyên bố có hiệu quả 99,9% trong việc loại bỏ mảng bám tích tụ và có ba chế độ âm thanh mạnh mẽ – massage, làm sạch và làm trắng – giúp giữ cho miệng của bạn luôn thơm mát. Đó là giảm so với $ 129,99-99 $ doanh thu hiện nay. Chúng tôi đã nhìn thấy nó khoảng $ 10 rẻ hơn vào mùa hè, nhưng đây là mức giá thấp nhất trong tháng.

  Philips Bởi Sonicare pin bàn chải đánh răng: $ 24,95 $ 14.95 tại Walmart
  Lưu $ 10:
  Bàn chải đánh răng điện du lịch sành điệu này được giảm giá 10 đô la trong khuôn khổ Giảm giá Thứ Sáu Đen của Walmart. Đủ nhỏ để nhét trong ví hoặc túi doppler, nó bao gồm một hộp đựng du lịch và một pin AAA. Ngoài ra, nó có bốn màu sắc vui nhộn.

  Kem đánh răng điện Philips Sonicare dành cho trẻ 3 tuổi trở lên: $ 49,99 $ 29,95 tại Amazon < mạnh>
  Tiết kiệm $ 20
  – Hãy mang chiếc này vào kho Giáng sinh năm nay và trẻ em có thể tận hưởng trải nghiệm đánh răng tương tác với một ứng dụng giáo dục miễn phí. Hiện được chiết khấu 40%, chương trình này được phụ huynh chấp thuận.

  < p> Bàn chải đánh răng điện CrossAction Oral-B Pro 1000: $ 49,94 $ 29,97 tại Amazon
  Tiết kiệm $ 9,97 –
  Oral B thống trị bảng xếp hạng bàn chải đánh răng điện hàng đầu của chúng tôi. Mô hình này đạt trung bình 4,7 / 5 sao từ hơn 44.000 đánh giá của người dùng trên Amazon và được giảm giá rất lớn 40% với ưu đãi Thứ Sáu Đen này tại Amazon – chỉ cao hơn 34c so với mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy. Không giống như các tùy chọn cao cấp hơn (và đắt tiền), chỉ có một chế độ làm sạch, nhưng nó đi kèm với tính năng duy nhất bạn thực sự cần: cảm biến áp suất để cho bạn biết nếu bạn đang nhấn quá mạnh. Ngoài ra còn có một bộ hẹn giờ tích hợp để giúp bạn chải lông trong hai phút được đề xuất.

  • Xem thêm các ưu đãi tốt nhất của Black Friday Dyson Airwrap
  • < / ul>

   Các ưu đãi tốt nhất trong ngày Thứ Sáu Đen: Sản phẩm dành cho trẻ em

   Màn hình

   Eufy Video Baby Monitor: $ 159,99 $ 129,99 tại Amazon
   Tiết kiệm $ 30 –
   Sự kiện giao dịch Thứ Sáu Đen của Amazon có màn hình trẻ em Eufy được giảm giá với mức giá thấp kỷ lục 129,99 đô la. Màn hình trẻ em Eufy có hơn 4.000 đánh giá tích cực và có âm thanh hai chiều và sẽ gửi cho bạn cảnh báo tức thì khi con bạn quấy khóc

   Máy ảnh nhà thông minh xoay / nghiêng trong nhà Kasa: $ 39,99 $ 29,99 lúc Amazon
   Tiết kiệm $ 10 –
   Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào các thiết bị nhà thông minh lớn và nhỏ. Với máy ảnh Pan / Tilt trong nhà Kasa được giảm giá 25% vào Thứ Sáu Đen này – mức giá rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy trong năm – có thể đã đến lúc đầu tư vào một máy ảnh thông minh trong nhà hoạt động liền mạch với Alexa và các thiết bị Echo của bạn. Với giá 30 đô la, có rất nhiều tính năng để yêu thích ở đây, bao gồm phát hiện chuyển động và âm thanh trong thời gian thực, nghiêng 113 độ và xoay 360 độ, cũng như tích hợp nhà thông minh cho phép nó thực hiện các Hành động thông minh như kích hoạt báo thức hoặc đèn chiếu khi nó phát hiện chuyển động trong những thời điểm bạn đã chọn trong ngày.

   Các ưu đãi về sản phẩm dành cho trẻ em khác

   Nhiệt kế không tiếp xúc cho người lớn và trẻ em: $ 29,99 $ 15,99 (hoặc thấp hơn) tại Amazon
   Tiết kiệm đến $ 17 –
   Ngày nay, một nhiệt kế không tiếp xúc là một điều cần thiết, đặc biệt là khi bạn có trẻ em và người già trong gia đình. May mắn thay, khẩu súng nhiệt kế thông minh được đánh giá cao của Disen không chỉ rẻ hơn bao giờ hết mà còn tiết kiệm thêm 3,20 đô la cho các thành viên Prime. Đó là rất nhiều tiền tiết kiệm cho một thứ gì đó có khả năng cứu sống. Nó có thể phát hiện chính xác nhiệt độ từ tối đa 3 cm (1,18 inch) và lưu trữ tới 35 kết quả đọc, rất hữu ích khi bạn đang chăm sóc một đứa trẻ bị ốm.

   Echo Glow: $ 29,99 < mạnh> 16,99 đô la tại Amazon
   Tiết kiệm $ 13 –
   Đèn thông minh thân thiện với trẻ em rực rỡ của Amazon, Echo Glow, rẻ hơn bao giờ hết, giảm giá gần 45%, khiến nó trở thành một trong những món hời nhất mà cha mẹ có thể ghi được vào Thứ Sáu Đen này. Và, đây cũng không phải là bất kỳ chiếc đèn bình thường nào. Nó có khả năng hiển thị rất nhiều màu sắc, cung cấp Bộ hẹn giờ cầu vồng để giúp trẻ em đi đúng hướng và không bị xáo trộn với kiểu dáng đẹp và nhỏ của nó. Hơn hết, nó hoạt động với Alexa và do đó, điều khiển bằng giọng nói.

   < p> Ba lô túi đựng tã Ruvalino: $ 43,99 $ 31,78 tại Amazon
   Tiết kiệm $ 12 –
   Túi đựng tã này từ Ruvalino đi kèm với nhiều ngăn và túi để giữ cho tất cả đồ dùng của trẻ – tã lót, bình sữa, quần áo bổ sung, đồ cho trẻ bú – được sắp xếp ngăn nắp. Bởi vì cuộc sống của cha mẹ đã đủ hỗn loạn, việc có chiếc ba lô này trên tay cho những chuyến đi trong ngày và chạy việc vặt chắc chắn là một trọng lượng. Đặc biệt với ưu đãi Thứ Sáu Đen này, giảm tổng cộng 14 đô la cho màu xanh nước biển khi bạn kẹp phiếu giảm giá 20% trên trang – mặc dù các sắc thái khác cũng được giảm giá.

   Xe đẩy đôi Graco DuoGlider ở Glacier: $ 169,99 $ 125,98 tại Walmart
   Tiết kiệm $ 44 –
   Mọi bậc cha mẹ đều biết rằng có một đứa trẻ đã đủ tốn kém, chứ chưa nói đến hai đứa trẻ, điều này làm cho chiếc xe đẩy dành cho hai hành khách này trở thành một món đồ tiết kiệm tiền lớn. Giảm giá hơn $ 40 cho Thứ Sáu Đen, bạn không chỉ được giảm giá lớn mà còn tiết kiệm được rất nhiều khi không phải mua hai xe đẩy – vì vậy, giờ đây bạn đã có nhiều tiền hơn để chi tiêu cho tã lót và đồ ăn nhẹ. Xe đẩy đôi Graco DuoGlider có chỗ ngồi kiểu sân vận động để hành khách phía sau có thể có tầm nhìn tốt hơn, cũng như khả năng ngả lưng, tán xoay và chỗ để chân tạo sự thoải mái.

   Các ưu đãi tốt nhất trong ngày Thứ Sáu Đen: đồng hồ thông minh

   Đồng hồ Apple

   < span class = "hawk-affiliate-link-deal-widget" rel = "noopener" target = "_ blank">

   Apple Watch 7 (41mm, GPS): < span rel = "noopener được tài trợ" target = "_ blank"> $ 399,99 $ 379,99 tại Amazon
   Tiết kiệm 19 đô la –
   Ưu đãi tốt nhất của Apple Watch hiện nay là Apple Watch 7 hoàn toàn mới được bán với giá 379,99 đô la. Đó là mức giảm giá 19 đô la và mức giá thấp kỷ lục mới cho đồng hồ thông minh 41mm. Giảm giá này áp dụng cho dây đeo thể thao Xanh lá, Đỏ và Xanh lam, đây là những màu duy nhất hiện còn hàng. Đây là ưu đãi rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy cho đồng hồ thông minh Series 7, vì vậy chúng tôi sẽ nhận ưu đãi tuyệt vời vào Thứ Sáu Đen ngay bây giờ trước khi quá muộn.

   Apple Watch 5 GPS và Di động, 44mm: $ 749 $ 459 tại Amazon
   Tiết kiệm $ 290 –
   Amazon có Apple Watch Series 5 với Celluar được bán với giá chỉ $ 459 – chỉ hơn $ 10 so với mức giá thấp kỷ lục. Đồng hồ thông minh 44mm bao gồm kết nối LTE, cho phép bạn có kết nối Internet và điện thoại trên đồng hồ của mình ngay cả khi iPhone của bạn ở xa.

   Apple Watch Series 6 (40mm, GPS): $ 399 được tài trợ $ 349 tại Amazon
   Tiết kiệm 50 đô la –
   Apple Watch 6 luôn là sản phẩm bán chạy nhất vào Thứ Sáu Đen và Amazon có bán đồng hồ thông minh với giá 349 đô la. mặc dù đây không phải là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy, nhưng đó là mức giá tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ, vì các chương trình giảm giá trên Series 6 rất hiếm xảy ra từ trước đến nay. Xin lưu ý, ưu đãi này áp dụng cho mẫu dây đeo thể thao màu Đỏ và là màu duy nhất hiện có trong kho.

   Apple Watch Series 3, 38mm: $ 199 $ 169 tại Best Buy < / span>
   Tiết kiệm 30 đô la –
   Chúng tôi đã thấy Series 3 thấp tới 109 đô la vào Thứ Sáu Đen này, nhưng số lượng hàng còn rất hạn chế và đây vẫn là một thỏa thuận chắc chắn đối với Apple Watch 3. Đây là một thiết bị cũ hơn nhưng nó vẫn là một thiết bị tuyệt vời đồng hồ thông minh và xứng đáng với 4,5 trên 5 sao mà chúng tôi đã đưa ra trong bài đánh giá của mình. Nó chậm hơn và ít tính năng hơn SE, cộng với việc nó có khả năng mất hỗ trợ watchOS trong vài năm tới. Nếu bạn muốn có một chiếc Apple Watch thực sự rẻ thì đó là tốt nhất.

   Activity trackers

   Fitbit Inspire 2: $ 99,95 $ 59,95 tại Amazon < / strong>
   Tiết kiệm $ 40 – Fitbit Inspire 2 kiểu dáng đẹp là thiết bị giá cả phải chăng hơn trong dòng sản phẩm hiện tại của Fitbit và với ưu đãi Thứ Sáu Đen này tại Amazon, nó thậm chí còn có giá trị tốt hơn. Ưu đãi áp dụng cho các màu Lunar White, Black và Desert Rose và là một trong những ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi đã thấy trên Inspire 2 cho đến nay. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, thì bạn nên xem thử.

   Fitbit Luxe: $ 149,95 $ 99,95 tại Amazon
   Tiết kiệm $ 50 – Các ưu đãi của Fitbit vào Thứ Sáu Đen luôn phổ biến và Amazon đang giảm giá Fitbit Lux với mức giá thấp kỷ lục là $ 99,95. Fitbit Luxe là một trong những thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất mà bạn có thể mua, nhờ thiết kế siêu mỏng và các tính năng như theo dõi giấc ngủ, quản lý căng thẳng và theo dõi nhịp tim 24/7.

   Đồng hồ thông minh Fitbit Versa 2: $ 199,95 $ 118,99 tại Walmart
   Tiết kiệm $ 81 –
   Chương trình giảm giá trong Ngày Thứ Sáu Đen của Walmart đã giảm giá đồng hồ thông minh Fitbit Versa 2 tích hợp nhiều tính năng với mức giá thấp kỷ lục là $ 118,99. Đồng hồ thông minh cung cấp thời lượng pin đáng kể trong sáu ngày và cho phép bạn lưu trữ hơn 300 bài hát trên cổ tay của mình.

   Fitbit Charge 5: 179,95 đô la 129,95 đô la tại Amazon
   Tiết kiệm $ 50 –
   Fitbit Charge mới nhất cuối cùng đã giảm giá, hiện đang cung cấp cho những người quan tâm đến thể dục mức chiết khấu 28%, con số này rất nhiều khi xem xét mức giá cả phải chăng của thiết bị theo dõi thể dục này. Bên cạnh các công cụ quản lý căng thẳng, khả năng theo dõi giấc ngủ và theo dõi nhịp tim 24/7, nó cũng đi kèm với GPS tích hợp để bạn không phải mang theo điện thoại khi đang chạy hoặc đi bộ nhanh. < / p>

   Fitbit Versa 3: $ 229,95 $ 179,95 tại Fitbit
   Tiết kiệm 50 đô la
   Fitbit Versa 3 là một trong những thiết bị đeo Fitbit mới nhất và công nghệ cao nhất, vì vậy, khoản tiết kiệm được 50 đô la là đáng chú ý. Ngoài các tính năng theo dõi thể dục cốt lõi, Versa 3 còn tự hào có chỉ số oxy trong máu và màn hình tuyệt vời, tất cả được đóng gói trong một lớp vỏ nhẹ và thoải mái.

   Đồng hồ thông minh nâng cao Fitbit Sense: $ 299,95 $ 199,95 tại Amazon < / strong>
   Tiết kiệm 100 đô la – Bạn có thể nhận Fitbit Sense Advanced với mức giảm giá 100 đô la với ưu đãi Thứ Sáu Đen này. Đồng hồ thông minh Fitbit có ứng dụng ECG, GPS tích hợp và theo dõi nhiệt độ da trên cổ tay. Đây là ưu đãi tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ và rẻ hơn nhiều so với mức giá thấp nhất trước đó.

   Các ưu đãi tốt nhất trong ngày Thứ Sáu Đen: điện thoại thông minh và gói

   iPhone

   Apple iPhone 13: lưu lên đến 800 đô la khi đổi tiền, cộng với 800 đô la khi chuyển đổi tại Verizon
   Không phải một mà là hai ưu đãi tuyệt vời hiện có tại Verizon trên iPhone 13. Trước tiên, cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại đều có thể nhận được tới 800 đô la khi đổi gói dữ liệu không giới hạn đủ điều kiện. Chuyển từ nhà cung cấp dịch vụ khác? Bạn cũng sẽ nhận được một thẻ quà tặng bổ sung trị giá lên đến 800 đô la như một phần thưởng chào mừng.

   Apple iPhone 12: < span rel = "noopener được tài trợ" target = "_ blank"> $ 20 $ 15 / tháng với gói không giới hạn tại AT & amp; T
   AT & amp; T đã có một khoản tiết kiệm đáng kể trên iPhone 12 trong tuần này mà bạn thậm chí không cần phải đánh đổi để truy cập. Chỉ cần chọn một thiết bị có dòng mới trong gói dữ liệu không giới hạn và nhà cung cấp dịch vụ sẽ giảm khoản trả góp thiết bị hàng tháng của bạn xuống còn 5 đô la mỗi tháng. Đó là mức giảm giá $ 180 trong thời hạn gói 36 tháng – một mức giảm giá nhỏ rất tốt nếu bạn không tình cờ có một chiếc điện thoại phù hợp để giao dịch. Lưu ý, khoản tiết kiệm cũng có sẵn trên 12 Mini .

   Apple iPhone 12 mini: miễn phí với đường dây mới không giới hạn (không cần giao dịch) tại Verizon
   Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại hàng đầu có khả năng 5G miễn phí? Kiểm tra iPhone 12 mini tại Verizon. Ngay bây giờ, chiếc flagship nhỏ bé tuyệt vời này sẽ được phát hành miễn phí với gói không giới hạn mới mà không cần giao dịch. Điều đó khiến đây không chỉ là một lựa chọn siêu dễ tiếp cận mà còn là lần đầu tiên nhà mạng này cung cấp miễn phí một chiếc iPhone có khả năng 5G.

   Apple iPhone 12: < span rel = "noopener được tài trợ" target = "_ blank"> $ 20 $ 15 / tháng với gói không giới hạn tại AT & amp; T
   AT & amp; T đã có một khoản tiết kiệm đáng kể trên iPhone 12 trong tuần này mà bạn thậm chí không cần phải đánh đổi để truy cập. Chỉ cần chọn một thiết bị có dòng mới trong gói dữ liệu không giới hạn và nhà cung cấp dịch vụ sẽ giảm khoản trả góp thiết bị hàng tháng của bạn xuống còn 5 đô la mỗi tháng. Đó là mức giảm giá $ 180 trong thời hạn gói 36 tháng – một mức giảm giá nhỏ rất tốt nếu bạn không tình cờ có một chiếc điện thoại phù hợp để giao dịch. Lưu ý, khoản tiết kiệm cũng có sẵn trên 12 Mini .

   Apple iPhone 11: $ 499 miễn phí với giao dịch đủ điều kiện tại Apple
   Apple trực tiếp có một trong những chương trình trao đổi tốt nhất cho iPhone 11 ngay bây giờ, cung cấp một thiết bị miễn phí với các giao dịch đủ điều kiện. Tất nhiên, vì thiết bị này hiện có giá khá phải chăng, nên ngay cả khi đổi lại điện thoại thông minh rẻ hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể trên thiết bị này ngay bây giờ.

   Điện thoại Android

   < span class = "hawk-affiliate-link-deal-widget" rel = "noopener được tài trợ" target = "_ blank">

   Samsung Galaxy S21 Ultra: tiết kiệm tới 1.000 đô la khi đổi tiền, cộng với 800 đô la khi chuyển đổi tại Verizon
   Verizon có ưu đãi dành cho nhà cung cấp dịch vụ nổi bật Galaxy S21 Ultra trong tuần này với một thiết bị miễn phí có khả năng được cấp thẻ đặc biệt cho khách hàng mới. Sự kết hợp giữa chiết khấu giao dịch và tiền thưởng chuyển đổi số có thể giúp bạn tiết kiệm tới 1800 đô la trong tuần này – đủ để trang trải thiết bị và sau đó là một số. Khách hàng hiện tại cũng có thể đổi lấy khoản tiết kiệm tương tự tại đây, mặc dù bạn cũng cần phải sử dụng gói dữ liệu không giới hạn đủ điều kiện.

   Samsung Galaxy Z Fold 3: $ 1799 $ 1549,99, cộng Galaxy Buds 2 miễn phí và bộ sạc không dây
   Tiết kiệm 250 đô la –
   Các ưu đãi của Samsung Black Friday năm nay bao gồm giảm giá khổng lồ 250 đô la cho Galaxy Z Fold 3 tuyệt đẹp. Đó là cao hơn 50 đô la so với mức giá rẻ nhất từ ​​trước đến nay nhưng bạn cũng sẽ nhận được một cặp Galaxy Buds 2 miễn phí (giá trị $ 109) ở trên cùng – quà tặng bổ sung thêm rất nhiều giá trị cho giao dịch này. Các ưu đãi cho đến nay trên thiết bị này chủ yếu là các tùy chọn của nhà cung cấp dịch vụ tập trung vào trao đổi, vì vậy đây là cơ hội hàng đầu để chỉ cần nhận chiết khấu trả trước.
   Đổi lại
   : được giảm thêm tới 600 đô la

   Samsung Galaxy Z Flip 3: 999 đô la 899,99 đô la, cùng với bộ sạc không dây và Galaxy Buds 2 miễn phí
   Tiết kiệm $ 100 –
   Bạn đang tìm thứ gì đó rẻ hơn một chút? Một chiếc điện thoại có thể gập lại mới khác của Samsung, Galaxy Z Flip 3, cũng có sẵn với mức giá giảm 100 đô la và cặp Galaxy Buds 2 miễn phí tương tự trị giá 109 đô la. Một lần nữa, đây dễ dàng là một trong những ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay trên thiết bị tuyệt vời này trong suốt cả năm, vì vậy chắc chắn đừng ngủ trên chiếc này nếu bạn đang muốn nhảy trên chiếc bandwagon có thể gập lại.
   Đổi lại: còn được giảm giá tới 600 đô la

   < / span>

   OnePlus 9: $ 729,99 $ 599 tại Amazon
   Trong khi Samsung thường nổi bật là lựa chọn tốt nhất cho Android thì OnePlus lại là một đối thủ vô cùng xứng tầm. Amazon hiện đang cung cấp một trong những thiết bị tốt nhất của thương hiệu – OnePlus 9 – với giá chỉ 599 USD. Đó là giảm từ $ 729,99, khiến nó trở thành một khoản tiết kiệm đáng kể đối với chiếc điện thoại tầm trung này. Nếu bạn đã nghĩ đến Google Pixel 6 làm thiết bị tiếp theo thì đây có thể sẽ là đối thủ cạnh tranh tốt nhất của nó về giá cả và tính năng.

   Google Pixel 6: BOGO hoặc tiết kiệm thành 700 đô la với giao dịch tại Verizon
   chương trình khuyến mãi khai trương của Verizon cho Google Pixel 6 đang cung cấp giá trị hãng cạnh tranh nhất ngay bây giờ. Không chỉ làm bạn có sự lựa chọn giữa ‘mua-one-one get miễn phí’ khuyến mãi của màu đỏ lớn và một sự đánh đổi trong khổng lồ giảm giá, nhưng khách hàng mới sẽ nhận được thêm $ 800 để giúp bạn trả hết bất kỳ khoản phí chấm dứt sớm. Một cách đơn giản, có rất nhiều cách để tiết kiệm ở đây cho dù bạn là một dòng đơn hoặc sử dụng dòng nhiều.

   • Xem thêm trong những tốt nhất giao dịch điện thoại Black Friday

    Điều tốt nhất giao dịch black Friday: máy ảnh

    Fujifilm Instax Mini 7+ bó $ 85 $ 48 tại Walmart
    Tiết kiệm $ 37 –
    Đây là mức giá thấp kỷ lục cho máy ảnh lấy ngay yêu thích của chúng tôi. Mini 7 rất dễ sử dụng, bao gồm một ống kính bật ra để chụp ảnh tự sướng và chụp phim Instax Mini – giá cả phải chăng hơn so với loại tương đương Polaroid của nó. Gói đặc biệt này tại Walmart là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu kỹ năng chụp ảnh tức thì. bó giá trị lớn này đi kèm với 10 gói Instax Mini Phim, cộng với một khung từ, khung cong, chốt và một album ảnh Instax -. đó là quá đủ cách để hiển thị snaps tốt nhất của bạn

    Canon EOS RP: $ 999 $ 899 tại Amazon
    Lưu $ 100 Một máy ảnh full-frame với $ 899? Một mức giá như thế này có thể đã được nghe chỉ là một vài năm trước đây. Hôm nay, tuy nhiên, bạn có thể thực sự có được một EOS RP 26.2MP với mức giá của một máy ảnh compact cao cấp. Tại loại tiền này, đó là một lựa chọn entry-level lớn vào hệ thống ống kính RF tuyệt vời của Canon.

    GoPro Anh hùng 8 Đen: $ 349 $ 249 tại Walmart < strong>
    Lưu $ 100 – Đây là một trong những tốt nhất GoPro đề chúng tôi đã nhìn thấy trên Black Friday cho đến nay về giá trị tuyệt đối một mình. Cũng như các cam 4K hành động, bạn sẽ có được ba pin và sạc kép Pin. Nó có thể là một mô hình lớn hơn một chút, nhưng các anh hùng 8 Đen vẫn là một trong những hành động mạnh mẽ nhất cam xung quanh, nhờ vào chế độ 4K / 60p và HyperSmooth 2.0 ổn định.

    GoPro Anh hùng 10 Đen + phụ kiện bó: $ 549 $ 399 tại GoPro
    Lưu $ 150 – Điều gì nếu bạn muốn mô hình GoPro nhất up-to-date, mặc dù? Vâng, đây là thỏa thuận tít Black Friday này lên Hero 10 cam hành động Đen mới nhất. Mua phụ kiện đồ sộ này và GoPro Subscription bó (mà chúng tôi muốn khuyên bạn, như bạn có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào) và bạn có thể lấy nó với $ 399. Nó bao gồm một số mặt hàng hữu ích, chẳng hạn như pin dự phòng, một clip xoay từ tiện dụng và thẻ 32GB SD.

    Sony A7R IV (cơ thể chỉ): $ 3499 $ 2,889 tại Walmart
    Lưu $ 610 giảm giá khổng lồ này rơi máy ảnh tốt nhất của Sony cho danh lam thắng cảnh và chụp hình độ phân giải cao với giá thấp nhất chưa từng có của nó. Chúng tôi tìm thấy A7R IV có rất ít điểm yếu trong thử nghiệm của chúng tôi, nhờ sự kết hợp của xử lý tuyệt vời, tự động lấy nét đẳng cấp hàng đầu, chất lượng 4K video tuyệt vời và một bộ cảm biến 61MP tuyệt vời. Đừng băn khoăn rằng nó bây giờ tiếp cận hai tuổi – nó vẫn là một trong những máy ảnh tốt nhất mà bạn có thể mua

    Điều tốt nhất giao dịch Black Friday: phần mềm và dịch vụ

    Bitdefender Antivirus Plus: $ 59.99 $ 17.99
    Lưu 70% – cơ sở gói Bitdefender có nhiều tính năng, tuy nhiên nó cũng thực sự đơn giản để sử dụng và có chặn phần mềm độc hại rất chính xác. Bitdefender Antivirus Plus là bảo vệ giá cả phải chăng cho PC của bạn – tốt nhất chống virus cho 2022 bây giờ đã có cho ít hơn $ 20

    Bitdefender Total Security: $ 89,99 $ 27
    Tiết kiệm 70% –
    Sử dụng khả năng bảo vệ chống vi-rút của Bitdefender và cung cấp cho Mac, Android & amp; iOS. Bao gồm năm thiết bị với một phụ để bảo vệ máy tính và thiết bị di động trong nhà của bạn – vì vậy đây chắc chắn là sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo nhất của bạn.

    độc quyền của TechRadar!

    PureVPN: Kế hoạch 5 năm | $ 6,65 $ 1,13 một tháng | mã ‘TECH15’
    Tiết kiệm 88%
    – Nó có thể không phải là VPN chất lượng tốt nhất trên thị trường, nhưng PureVPN chắc chắn là người chiến thắng trong cuộc đua giao dịch VPN năm nay – đặc biệt là đối với những độc giả của TechRadar, những người được hưởng lợi từ việc giảm giá thêm 15% với mã TECH15 . Điều đó làm giảm tỷ lệ hàng tháng xuống còn 1,13 đô la hiệu dụng, trả một lần 67,96 đô la trong 5 năm phạm vi bảo hiểm của VPN.

    NordVPN: Kế hoạch 2 năm | 11,95 đô la 3,29 đô la một tháng
    Tiết kiệm 72%
    – Một trong những tên tuổi lớn nhất trong VPN có một trong những khoản tiết kiệm tốt nhất. Đây là mức thấp nhất mà chúng tôi đã thấy NordVPN trong một thời gian và là một mức giá tuyệt vời cho một dịch vụ nằm ở vị trí thứ 2 trong biểu đồ tổng thể của chúng tôi về VPN tốt nhất .

    ExpressVPN: 1 năm + 3 tháng miễn phí + sao lưu đám mây | 12,95 đô la 6,67 đô la / chiều
    Đây không phải là một thỏa thuận ngày Thứ Sáu Đen dành cho độc giả của TechRadar, vì bạn có thể nhận được điều này quanh năm. Đăng ký gói hàng năm và nhận lợi ích của 15 tháng với giá 12 VÀ cả năm sao lưu đám mây không giới hạn từ Backblaze. Nó có thể đắt hơn những phần còn lại, nhưng đó là vì nó là VPN tốt nhất hiện có.

    < / span>

    In ảnh từ sách trộn: giảm giá tới 50% trên trang web
    Dịch vụ yêu thích của chúng tôi sách ảnh của chúng tôi cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho thiệp, lịch, áo thun, cốc được cá nhân hóa và nhiều hơn thế nữa. Chi tiêu hơn $ 149 và nhận ngay chiết khấu 50% khi bạn sử dụng mã MIXBOOKFALL21, với giảm giá 30% cho tất cả các giao dịch mua dưới đó.

    Sling TV | Mua một tháng, tặng một tháng miễn phí | Từ $ 25
    Đăng ký Sling TV trong một tháng và nó sẽ cung cấp cho bạn tháng thứ hai MIỄN PHÍ truy cập hàng loạt kênh truyền hình cáp của nó. Hãy tận dụng ưu đãi giới thiệu của nó và điều đó có nghĩa là bạn chỉ phải chi 25 đô la để có thêm giá trị của TV trong hai tháng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ưu đãi hàng đầu của ngày thứ sáu đen năm 2021

TUPPERWARE BLACK FRIDAY 2021 – Sale Vô Đối Lên Đến 50%

 • Tác giả: Tupperware Vietnam
 • Ngày đăng: 2021-10-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5725 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [TUPPERWARE BLACK FRIDAY 2021]
  NGÀY HỘI SIÊU SALE – SĂN NGAY KẺO HẾT 🔥🔥🔥
  Ngày hội Ưu đãi lớn nhất năm của Tupperware đã quay trở lại từ ngày 31/10 – 28/11 với các ưu đãi Sale Vô Đối lên đến 50% với:
  ⏩ Các sản phẩm mới toanh lần đầu xuất hiện
  ⏩ Những ưu đãi chưa từng có trước đây
  ⏩ Cơ hội chỉ có duy nhất 1 lần trong năm
  Xem chi tiết 👉 https://campaign.tupperware.com.vn/blackfriday/

  Hãy chuẩn bị và liên hệ cửa hàng Tupperware gần nhất để nhanh tay sở hữu các sản phẩm gia dụng thông minh tiện ích cho gia đình với SIÊU ƯU ĐÃI cực hấp dẫn từ Tupperware nhé ❤
  🛒 Mua hàng tại: https://campaign.tupperware.com.vn/danh-sach-cua-hang/
  TupperwareVietnam BlackFriday

Ưu đãi AirPods tốt nhất vào Thứ Sáu Đen năm 2021: Mua gì hôm nay

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5722 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với rất nhiều ưu đãi AirPods Black Friday tuyệt vời đã có trên thị trường, thật khó để biết bắt đầu từ đâu trong hành trình săn lùng món hời tốt nhất của bạn. Đ

Ưu đãi Thứ Sáu Đen: Giờ đây, bạn có thể tiết kiệm tới 80 đô la khi mua AirPods và AirPods Pro của Apple

 • Tác giả: mspoweruser.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8943 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ưu đãi mua tốt nhất trong ngày Thứ Sáu Đen năm 2021: các ưu đãi sớm có hiệu lực ngay bây giờ

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5653 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ưu đãi Black Friday 2021 của Hostinger

 • Tác giả: www.webhostingsecretrevealed.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2260 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Cập nhật Windows 10 bị lỗi? Đây là việc cần làm! - máy tính bị treo khi cập nhật windows 10