Thuật nhìn người – Bí kíp “bắt bài” người đối diện qua những thói quen

Bản chất luôn thể hiện qua hiện tượng và không có hiện tượng nào hoàn toàn không thể hiện bản chất. Những hành vi này tuy có vẻ là những chuyện nhỏ nhặt, nhưng có thể tiết lộ ít nhiều tính mhữngh con người.

Những hành vi dưới đấy được thực hiện 1 mhữngh vô thức và đã trở thành thói quen của không ít người. Nếu chú tâm quan sát những hành vi này, chúng ta có thể biết được đôi nét về tính mhữngh của họ.

1. Đứng thẳng, khép chân và chắp tay sau lưng

Người có thói quen này thường ý thức được sự nổi bật của mình so có những người khác (do có vị thế, trình độ cao hơn). Có thể họ là người rất tự tin, thân thiện và hòa đồng.

2. Thọc tay vào túi quần hay túi áo

Một số người có thói quen thọc tay vào túi quần hoặc túi áo khi đứng. Họ là người khá thận trọng, suy nghĩ thấu đáo trước khi bắt tay vào việc, thiếu quyết đoán, thiếu sự mạnh mẽ và thiếu linh hoạt (thường giải quyết vấn đề theo mhữngh cũ). Cũng có thể họ sợ thất bại, thường nản lòng, nhụt chí khi gặp gặp khó, thử thách.

3. Rung chân

Thói quen này có thể là manh mối tiết lộ người nào đây thường thấy được hài lòng về chính mình. Cũng có thể họ là người khá bảo thủ và sống khép kín, do giữ kẽ trong giao tiếp nên họ khó tạo được mối quan hệ tốt có người khác.

4. Vỗ đầu

Hành vi vỗ đầu thường xuất hiện khi ai đây chợt nghĩ ra 1 chuyện quan trọng hoặc mhữngh giải quyết 1 vấn đề. Những người này thường có tính tình cởi mở, thẳng thắn, lạc quan. Khi làm việc, họ có thể phạm sai lầm do không lên kế hoạch, không suy tính kỹ lưỡng.

5. Sờ tóc

Thói quen này có thể xuất hiện ở những người có cá tính, hào phóng, chu đáo, tỉ mỉ, can đảm, thích sự mạo hiểm và mới lạ.

6. Sờ tay vào gáy

Người có thói quen này thường là người có tính mhữngh hướng nội. Khi gặp sự việc nào đây, họ thường thực hiện 1 số hành vi để che giấu tâm trạng.

7. Chống nạnh

Thói quen này có thể xuất hiện ở những người cố chấp. Khi làm việc, họ thường làm đến nơi đến chốn chứ không bỏ dở nửa chừng. Đứng trước 1 sự việc, có thể họ quan sát có tâm lý của người đứng ngoài cuộc và chờ xem kết quả.

8. Gật đầu / Lắc đầu

Người có thói quen này có thể rất tự tin, muốn thể hiện chính mình qua công việc, làm việc hăng hái, không sợ gặp khó. Khi nhờ ai đây làm hộ 1 số việc, có thể họ chỉ muốn học hỏi mhữngh làm của người này.

9. Nháy mắt ra hiệu

Hành vi nháy mắt ra hiệu thường bị xem là khiếm nhã. Người có thói quen này có thể hơi kiêu ngạo, tính tình phóng khoáng, biết mhữngh ứng phó khi giao tiếp có mọi người trong mhững tình huống khác nhau.

10. Bẻ ngón tay

Người có thói quen này thường nói chuyện ngọt ngào, quan tâm đến những vấn đề gai góc và quyết tâm làm những việc mình thích. Do có tư duy logic nên họ hay bác bỏ ý kiến của người khác. Có thể họ còn kén chọn nghề nghiệp và môi trường làm việc.

11. Ngồi ở 1 góc

Khi tham dự hội nghị hoặc tham dự mhững buổi họp mặt, 1 số người thích ngồi ở 1 góc, thường là góc khuất, nơi ít ai chú tâm. Có thể họ thuộc kiểu người khiêm tốn, thậm chí tự ti.

12. Quệt ngón tay vào miệng, vuốt mũi

Hành vi này cũng bị xem là khiếm nhã. Người có thói quen quệt ngón tay vào miệng hay vuốt mũi thường thích châm chọc mọi người. Có thể họ không có chủ kiến, thường làm theo ý người khác.

Theo LN

Khám phá

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *