Thuê bao MobiFone “bất tận” với loạt gói cước 4G tốc độ cao

Các gói cước 4G tốc độ cao của mạng MobiFone đang có lại nhiều 1 sốh trải nghiệm khác biệt cho người dùng di động.

“Đã có thể dùng data thỏa thích”

Trong xu thế phát triển công nghệ 4G và cung cấp nhu cầu của người dùng, MobiFone đã cung cấp ra phân khúc nhiều gói cước 4G tốc độ cao, cụ thể như 1 số gói cước 4G căn bản, gồm gói HD70 (70 nghìn đồng/tháng) có dung lượng data sử dụng là 2,4GB; gói cước HD90 (90 nghìn đồng) dung lượng 3,5GB; gói HD120 (120 nghìn đồng) dung lượng 6GB và gói HD200 (200 nghìn đồng) có dung lượng lớn lên đến 11GB.

So có 1 số gói cước 4G tương đương của 1 số nhà mạng khác trên phân khúc, 1 số gói cước 4G tốc độ cao của MobiFone được xem nhỉnh hơn về dung lượng mà người dùng nhận được có cộng số tiền bỏ ra. Đồng thời, sự phong phú của 1 số gói cước 4G cũng cung cấp được mọi nhu cầu của người dùng.

Chị Nguyễn Thùy Dương (30 tuổi, Đống Đa, Hà Nội), cho biết, gần 10 năm dùng dịch vụ dữ liệu (data) từ thời 1 số nhà mạng Việt Nam cung cấp 3G nhưng đấy là thời điểm chị mới có cảm giác được sử dụng dữ liệu 1 1 sốh tha hồ nhất theo đúng phong 1 sốh “xê dịch” của mình.

Thích du lịch, shopping và chia sẻ hình ảnh, clip có bạn bè, đồng thời cũng là người “nghiền” xem phim trên hotline, nhưng mỗi tháng chỉ mất 120 nghìn đồng là chị Dương đã có thể thỏa thích theo phong 1 sốh “xê dịch” của mình. Chị cho biết, 1 sốh đấy vài tháng, chị đăng ký gói cước data 4G của nhà mạng MobiFone, có tên HD120, mỗi tháng chị được sử dụng 6GB.

“Không chỉ được dùng datat thỏa thích mà mà tốc độ mạng cũng nhanh hơn rất nhiều so có 3G trước đấy”, chị Thùy Dương, nhận xét.

Với Hoàng Nam, sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội, do nhu cầu chỉ để lên mạng (Facebook) vui chơi, thảo luận tài liệu có bạn bè, thỉnh thoảng xem phim, xem bóng đá, nên Nam cho biết mình chỉ sử dụng gói HD90 có 3,5GB/tháng đã có thể cung cấp đầy đủ nhu cầu, không như trước đấy, có 600MB cậu phải dùng khá eo hẹp và tiết kiệm dữ liệu.

Đa dạng hóa gói cước 4G

Vốn là nhà mạng có chính sách bán hàng chăm sóc và thấu hiểu người tiêu dùng sâu sắc nên những gói cước dữ liệu của MobFone cũng khá khác biệt và đi vào từng nhu cầu của bạn.

Ngoài 4 gói cước dữ liệu 4G tốc độ cao trên, MobiFone còn cung cấp ra nhiều gói cước data chuyên biệt, như gói cước dành cho người thích chơi game (gói VTC1, VTC7, VTC30 của nhà phát hành VTC Games), gói VNG1, VNG7, VNG30 của nhà phát hành VinaGames) gói xem phim (FIM30), …(Chi tiết xem ở website chính thức của MobiFone: www.mobifone.vn)

Theo đại diện MobiFone, việc phong phú hóa gói cước data 4G nhằm giúp người dùng sử dụng hiệu quả giá thành và đúng mục đích, nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, có những bạn không thích chơi game, cũng không nghiền Facebook, xem phim nhưng vẫn có nhu cầu data cao cho công việc như kinh doanh online, tiếp thị trình làng trực tiếp sản phẩm qua mạng, gửi dữ liệu lớn… thì những gói cước data 4G HD tốc độ cao trên cũng cung cấp được nhu cầu phong phú của người dùng.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *