Thương hiệu mỹ phẩm Việt hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể cuộc sống của người nông dân trồng dừa

Ở Việt Nam, nhắc đến xuất khẩu chắc hẳn chúng ta đều bật ra trong đầu những ngành thế mạnh như nông sản, thủy sản hay dệt may. Nhưng xuất khẩu mỹ phẩm là 1 câu chuyện hiếm hoi và ngược đời.

Từ trái dừa Bến Tre đến 1 sản phẩm đột phá

Nước dừa tươi từ lâu đã nổi tiếng bởi sự thuần khiết, mát lành bổ ích cho sức khỏe. Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, nước dừa có tính kháng khuẩn, nguồn vi lượng khoáng dối dào cộng hàm lượng tế bào gốc lớn đã trở thành 1 nguyên liệu quý ở nhiều quốc gia trên địa cầu. Điển hình là một vài nước ôn đới, hàn đới không có môi trường phù hợp để trồng dừa.

Với mong muốn tận dụng nguồn nguyên liệu nước dừa quê hương để tạo ra một vài sản phẩm chăm sóc da đặc biệt, khác biệt và hiệu quả. Năm 2007, bà Nguyễn Thanh Hà – người sáng lập CTCP Coko Việt Nam đã phối hợp cộng một vài chuyên gia Hàn Quốc áp dụng công trình tìm hiểu về công nghệ sinh học của nhóm tìm hiểu trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh vào thực tiễn. Sau quá trình 8 năm tìm hiểu và áp dụng, năm 2015 Coko đã cho công bố sản phẩm có tên: mặt nạ sinh học Coko.

Bằng công nghệ sinh học lên men nước dừa tươi đặc biệt, Coko đã phát triển lớp màng chất liệu sinh học từ nước dừa có kích cỡ siêu nhỏ (cỡ nanomet) giúp dưỡng chất thẩm thấu vào da nhanh hơn và hiệu quả hơn một vài dòng mặt nạ đắp bình thường

Thương hiệu mỹ phẩm Việt hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể cuộc sống của người nông dân trồng dừa - Ảnh 1.

Khách hàng trải nghiệm thực ở mặt nạ sinh học Coko

Tấm vé thông hành ra địa cầu và hành trình chinh phục những phân khúc khó tính nhất

Năm 2018, đánh dấu 1 bước ngoặt của Coko khi không ngừng nghỉ đạt được những thành công nằm ngoài biên giới Việt Nam..

Trong quý 3, Coko tiếp tục là thương hiệu của Việt Nam góp mặt ở sự kiện Beauty & Summit tổ chức ở TimeSquare NewYork. Với 400 thương hiệu tham dự, mặt nạ sinh học lên men từ nước dừa Bến Tre của chúng ta đã vượt qua 250 thương hiệu lớn để chễm trệ trong top 150 sản phẩm ưu tú nhất được một vài chuyên gia bình chọn.

Sau hai thành công được coi là bước ngoặt, ngay tức thì một vài đơn đặt hàng từ đối tác Mỹ liên tục “nhảy” và giai đoạn này con số ước tính đã tiệm cận 1 triệu sản phẩm/năm. Theo chia sẻ từ nhãn hàng, giai đoạn này vấn đề lớn nhất có Coko Việt Nam, chính là lượng đơn đặt hàng tăng quá nhanh kéo theo những hệ lụy liên quan đến khâu sản xuất, tài chính, quản trị cũng như hoạt động.

Tính đến nay, mặt nạ sinh học Coko đã xuất khẩu ra 4 quốc gia lần lượt là Malaysia, Sing-ga-po, Úc và Hoa Kỳ.

Quyết tâm theo đuổi những giá trị và sứ mệnh cao quý

Đằng sau sản phẩm của Coko chính là câu chuyện có nhiều màu sắc nhân văn cao quý.

Bến Tre nổi tiếng có trái dừa ẻo nhỏ xíu nhưng thành phần lại chứa nhiều dưỡng chất và tế bào gốc có lợi cho da. Cuộc sống của người nông dân nơi đấy hầu như xoay quanh một vài công ty đang sử dụng trái dừa làm nguyên liệu như cơm dừa, thạch dừa,nước dừa đóng chai,..

Hiện nay, Coko đang trực tiếp thu mua nước dừa từ người nông dân Bến Tre và sử dụng hàng ngàn tấn nước dừa mỗi năm để sản xuất mặt nạ sinh học và một vài loại mỹ phẩm khác. Với diện tích xuất khẩu tăng trưởng nhanh, Coko hi vọng có thể được sự giúp đỡ của một vài nhà đầu tư và một vài cấp chính quyền để mở rộng vùng trồng dừa ở Bến Tre, mở rộng diện tích sản xuất cũng như cải thiện cuộc sống của bà con thông qua việc tiêu thụ sản phẩm mặt nạ dừa ở một vài phân khúc lớn

Thương hiệu mỹ phẩm Việt hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể cuộc sống của người nông dân trồng dừa - Ảnh 2.

Hàng ngàn tấn nước dừa được Coko thu mua mỗi năm để sản xuất mặt nạ

Với sứ mệnh cải thiện cuộc sống người dân Bến Tre và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra địa cầu thông qua sản phẩm mặt nạ sinh học lên từ nước dừa Bến Tre, hi vọng Coko Việt Nam sẽ còn tiến xa hơn trong thời gian tới.

Thông tin điện thoại:

Công ty Cổ phần Coko Việt Nam

Facebook: https://www.facebook.com/CokoVietNamOfficial/

Website: https://coko.vn/

Hotline: 02877788886

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *