Thương hiệu thời trang xa xỉ Coach đổi tên thành Tapestry

Tập đoàn có thương hiệu sản phẩm đồ da xa xỉ Coach chính thức đổi tên thành Tapestry.

Coach Inc. – tập đoàn có thương hiệu thời trang đồ da đẳng cấp Coach vừa chọn lọc mhữngh tân tên thành Tapestry – 1 nỗ lực nhằm mở rộng hình ảnh của họ sau khi mua lại 2 thương hiệu gồm Kate Spade và Stuart Weitzman.

Tên mới sẽ chính thức được sử dụng vào cuối tháng này và Coach cũng sẽ đổi tên mã cổ phiếu của doanh nghiệp thành TPR thay vì COH như trước đấy.

“Chúng tôi hiện đang trong thời khắc chọn lọc nhằm tái thiết lại tất cả tập đoàn. Với Tapestry, chúng tôi tìm ra 1 cái tên giúp liên tưởng tới sự sáng tạo, khéo léo, tính chính xác bao hàm trên cộng 1 nền móng”, CEO Victor Luis nói.

Hãng thời trang này đang nỗ lực thi công 1 doanh nghiệp đa thương hiệu trong bối cảnh ngành công nghiệp túi xách đang đối mặt có nhu cầu ngày 1 suy yếu và mhững nhà phân phối lẻ thì gặp gặp khó khi lượng khách đến có những cửa hàng vật lý giảm. Coach đã mua lại thương hiệu Kate Spade vào đầu năm nay và nhà sản xuất giầy dép Stuart Weitzman vào năm 2015 để phát triển thành 1 doanh nghiệp về thời trang mở rộng hơn.

Thương hiệu Coach vẫn sẽ tồn tại dù doanh nghiệp đổi nhận diện thương hiệu tập đoàn. Nỗ lực này của mhững lãnh đạo là nhằm để chứng minh rằng họ không chỉ tùy thuộc vào mình Coach để thúc đẩy tăng trưởng. Cái tên mới này 1 phần nhắm tới việc giảm sự mập mờ mà người tiêu dùng sẽ gặp phải giữa Coach và Kate Spade.

“Khi Coach là 1 thương hiệu thì rất dễ bởi tên doanh nghiệp và tên thương hiệu giống nhau. Nhưng trường hợp này lại khác”.

Tuy nhiên, việc mhữngh tân tên doanh nghiệp không nhận được sự đồng tình của mhững nhà đầu tư. Cổ phiếu của Coacch đã giảm 3,2% xuống còn 38,72 USD trên sàn New York ngay sau tuyên bố này – mức giảm lớn nhất trong vòng 2 tháng. Dẫu vậy trong cả năm, cổ phiếu doanh nghiệp vẫn tăng 14%.

Được thành lập năm 1941, nhờ vào phong mhữngh có đậm di sản và tinh hoa của New York mà Coach đã đánh bại được những thương hiệu nhập khẩu từ châu Âu. Tuy nhiên, doanh thu của doanh nghiệp bắt đầu sụt giảm những năm gần đấy trong bối cảnh tranh giành từ những thương hiệu như Kate Spade và Michael Kors ngày 1 khốc liệt.

Họ cũng phân phối được ít hơn cho mhững cửa hàng bách hoá. Để đối phó có tình hình, Coach đã đẩy mạnh marketing kỹ thuật số và hợp tác cộng những nhân vật nổi tiếng như Selena Gomez.

Cái tên Tapestry có màu vàng – màu của hạnh phúc được kỳ vọng sẽ có lại 1 hình ảnh tươi sáng, mới mẻ cho Coach.

IKEA và bí mật thành công của 1 thương hiệu tỷ đô: Bán sản phẩm vừa tiện dụng vừa đẹp có giá rất, rất rẻ!

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/Bloomberg

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *