Thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu của Úc “đổ bộ” thị trường Việt Nam

Với những người có nhu cầu sử dụng thực phẩm công dụng trên địa cầu thì Blackmores là 1 tên tuổi không xa lạ. Mới đây, thương hiệu danh tiếng nước Úc này cũng vừa chính thức “đổ bộ”, gia nhập phân khúc Việt Nam.

Thương hiệu TPCN của nước Úc chọn Việt Nam làm điểm đến

Cùng có nhịp sống hối hả và năng động của thời tiên tiến, xu hướng sử dụng thực phẩm công dụng (TPCN) đang càng ngày càng phát triển thành phổ biến. Tại Việt Nam, thống kê năm 2017 cho biết, hiện có đến 50% người trưởng thành ở Hà Nội và TP.HCM đang sử dụng TPCN.

Giữa 1 phân khúc tiềm năng nhưng cũng đầy sự tranh đua như thế, sự xuất hiện của 1 tên tuổi lớn trong ngành TPCN như Blackmores đang gây được sự chú tâm lớn. Điều này có thể lý giải từ chính tên tuổi Blackmores trên phân khúc quốc tế.

Thương hiệu Blackmores có bề dày lịch sử lâu đời hơn 85 năm do ông Maurice Blackmore sáng lập từ năm 1932 ở Úc có triết lý: Thiên nhiên luôn ẩn chứa nhiều biện pháp về sức khỏe cho con người. Blackmores luôn tiên phong về một số liệu pháp môi trường xung quanh ở Úc và trên toàn địa cầu. Các kiến thức chuyên môn và nguyên tắc chất lượng của Blackmores đã trở thành nền móng cho ngành hàng, được giảng dạy ở một số trường đại học danh tiếng ở Úc, Newzeland, Thái Lan và Malaysia. Tại Úc và một số quốc gia lớn khác, Blackmores luôn đại diện trong Ủy Ban Kiểm Định TPCN cấp quốc gia.

Với 1 danh mục hơn 1200 sản phẩm đa dạng – bao gồm một số loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và dinh dưỡng được phát triển bởi một số chuyên gia, sử dụng một số thành phần nguyên liệu chất lượng cao trên địa cầu và cung cấp chính xác một số chuẩn mực theo Chương trình Hợp tác Thanh tra (PIC/s) trong lĩnh vực Thực hành Tốt Sản xuất Thuốc (GMP), và tiêu chẩn TGA khắt khe ở Úc, không khó để hiểu vì lý do gì Blackmores được tạp chí Digest công nhận “Thương hiệu đáng tin cậy nhất” trong 10 năm không ngừng nghỉ.

Thương hiệu thực phẩm công dụng danh tiếng của Úc “đổ bộ” phân khúc Việt Nam - Ảnh 1.

Blackmores được bình chọn là “Thương hiệu đáng tin cậy nhất” trong 10 năm không ngừng nghỉ bởi tạp chí danh tiếng địa cầu, Digest.

Đặc biệt, không chỉ ở Úc mà ở nhiều quốc gia khác trên địa cầu, trong đây có 18 quốc gia khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan…, tên tuổi của Blackmores đều được tín nhiệm có một số giải thưởng về thành quả kinh doanh hoàn hảo, thương hiệu đáng tin cậy, và chất lượng nổi bật.

Backmores nhận được nhiều giải thưởng cho một số thành tích hoàn hảo ở nhiều quốc gia trên địa cầu

Đây cũng là tập đoàn hiếm hoi đã đầu tư hẳn 1 học viện, nhằm hỗ trợ một số vận hành tìm hiểu chuyên sâu, đào tạo và phát triển ngành hàng. Chỉ tính riêng năm 2017, Học Viện đã đào tạo hơn 4.000 chuyên viên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và hơn 10.000 dược sĩ.

Người Việt sẽ có thêm sản phẩm TPCN để nâng cao lối sống khỏe?

Mặc dù là “tân binh” trên phân khúc Việt Nam nhưng có địa vị trong top những thương hiệu TPCN được phân tách cao trên địa cầu, việc Blackmores chinh phục bạn Việt Nam được phân tách chỉ là vấn đề sớm muộn.

Đây cũng là 1 trong những tập đoàn luôn gắn liền có một số vận hành biểu hiện trách nhiệm có cùng đồng. Nhà sáng lập Mauric Blackmore hiểu rằng có 1 mối điện thoại nghiêm ngặt giữa con người khỏe mạnh và 1 hành tinh lành mạnh, và giá trị cốt lõi này vẫn được duy trì đến ngày hôm nay. Trong nhiều năm liền ở Úc và một số quốc gia mà Blackmores có mặt, tập đoàn luôn tìm hiểu, đổi mới, cắt giảm tối đa mọi tác hại đến môi trường, tích cực hỗ trợ cùng đồng, tổ chức một số vận hành thiện nguyện và liên tục được bình chọn là nơi làm việc lý tưởng.

Có thể nói, có người tiêu dùng Việt Nam, việc có thêm 1 thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực TPCN gia nhập phân khúc sẽ có đến nhiều lợi ích. Bởi lẽ, không chỉ bằng một số sản phẩm chất lượng, chính những vận hành của Blackmores cũng sẽ góp phần không nhỏ vào việc truyền cảm hứng và thi công ý thức sống khỏe trong cùng đồng.

Thương hiệu thực phẩm công dụng danh tiếng của Úc “đổ bộ” phân khúc Việt Nam - Ảnh 2.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *