Thương hiệu Viettel được định giá hơn 3 tỷ USD, lọt top 50 thương hiệu viễn thông có giá trị nhất thế giới

Thương hiệu của Viettel có giá trị nhất Việt Nam và đứng thứ 47 trên bảng xếp hạng địa cầu.

Brand Finance – nhà tư vấn định giá thương hiệu danh tiếng địa cầu, vừa mở bán danh sách 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam năm 2018. Theo đấy, Viettel tiếp tục là thương hiệu đứng số 1 về giá trị, có mức định giá 3,178 tỷ USD (tăng 23,7% so có năm 2017), bằng tổng giá trị của thương hiệu đứng thứ 2 và thứ 3 trong bảng xếp hạng cùng lại.

Trong bảng xếp hạng 300 thương hiệu viễn thông giá trị nhất địa cầu năm 2018 của Brand Finance, Viettel đứng thứ 47 (tăng 1 bậc so có năm 2017), xấp xỉ một số nhà mạng khác như Singtel (số 1 ở Singapore), Ooredoo (số 1 ở khu vực Trung Đông).

Năm 2018 là 1 năm quan trọng của Viettel có việc hình thành xong ba ngành công nghiệp mới là công nghiệp điện tử viễn thông; công nghiệp an ninh mạng, công nghiệp quốc phòng công nghệ cao; đổi tên thành Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội và tuyên bố chuyển sang GĐ phát triển thứ 4 có mục tiêu toàn cầu hóa và đi đầu trong cuộc một sốh mạng 4.0.

Trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, năm 2018 là 1 năm thành công đối có Viettel trong việc mở rộng đầu tư ở châu Á. Mytel – thương hiệu của Viettel ở Myanmar đã đạt gần 5 triệu thuê bao chỉ sau 06 tháng chính thức kinh doanh, chiếm thị phần hơn 10% ở đấy. Mytel đã đưa Myanmar trở đô thị trường có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của Viettel trong lịch sử, đồng thời cũng là 1 hiện tượng về tăng trưởng của ngành viễn thông địa cầu.

Năm 2018, Viettel cũng áp dụng nhiều công nghệ 4.0 vào sản phẩm, dịch vụ như: Đưa công nghệ Block Chain vào quản lý hồ sơ sức khỏe y tế cá nhân; Áp dụng công nghệ AI vào thi công phần mềm Hệ thống nhận diện biển số xe, phương tiện và nhận diện khuôn mặt; Áp dụng công nghệ AI vào một số sản phẩm Trợ lý ảo, Chatbot… đã có lại hiệu quả, từng bước hiện thực hóa chiến lược của Viettel trong GĐ phát triển mới: 4.0 và toàn cầu. Đi kèm có đấy, Viettel cũng tuyên bố đầu tư mạnh cho việc tìm hiểu sản xuất thiết bị 5G và chuẩn bị triển khai thử nghiệm công nghệ này trong năm 2019.

Tháng 8/2018, Tổng cục Thuế Bộ Tài chính xếp hạng Viettel ở địa điểm số 1 trong danh sách những doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là địa điểm mà Viettel luôn giữ trong những năm gần đấy.

Brand Finance là tổ chức định giá thương hiệu danh tiếng địa cầu có trụ sở ở Anh (UK). Kết quả định giá thương hiệu của Brand Finance được sử dụng và mở bán chính thức trên một số kênh truyền thông danh tiếng như BBC, CNN, CNBC, Bloomberg, The Economist, The Wall street Journal…

2 nhân viên 9x Viettel lọt Top 100 cao thủ bảo mật địa cầu năm 2018

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *