Tiến độ dự án Masteri Parkland hiện nay như thế nào?

Những ngày gần đây, thị trường căn hộ Quận 2 lại được một phen huyên náo. Mọi người cứ truyền tai nhau về dự án mới có tên Masteri Parkland mà không hề biết rẳng chung cư đã chính thức động thổ và sắp trình diện khách hàng trong thời gian tới tầm vào quý I năm 2019.

Dù thông tin về dự án đến giờ mới được phổ biến sâu rộng song đây được xem là chiến lược quan trọng giúp căn hộ mới của Thảo Điền được thị trường chú ý nhiều hơn. Cụ thể, dự án hiện đang bắt đầu khởi công xây dựng và bài viết sau đây chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ hiện nay của công trình cho mọi người tìm hiểu.

Điểm qua thông tin về siêu căn hộ tiềm năng Masteri Parkland

Tên gọi cùa dự án mới triển khai tại đường Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh là Masteri Parkland. Công trình với diện tích 1,2ha sẽ xây dựng thành 4 tòa tháp cao tầng và cho ra đời tầm khoảng gần 1000 căn hộ cao cấp và một số loại hình nhà ở gây sốt và tiện nghi khác.

Đồng hành với Thảo Điền Investment trong đầu tư và phát triển dừ án là các đơn vị tiềm năng và rất nổi tiếng khác, được lựa chọn kỹ lưỡng để trở thành tổng thầu chính và ngân hàng bảo lãnh. Yếu tố này góp phần tăng sức cạnh tranh dự án và tạo lòng tin cho khách hàng về sản phẩm mới, chung cư hiện đại, đáng mơ ước của mọi gia đình.

Giá bán khởi điểm dự án căn hộ Quận 2 chưa được công bố song con số 50 triệu đồng/m2 đang là mức giá được kỳ vọng nhất giai đoạn hiện nay. Khách hàng nhận nhà sẽ được chiêm ngưỡng một không gian rộng lớn, thiết kế chuẩn mực hiện đại và cao cấp, chưa kể lúc bàn giao thì nội thất đầy đủ, nhà ở bố trí mọi chi tiết, vật trang trí hoàn thiện và đặc biệt tiện ích tại căn hộ này được xây dựng với số lượng lên đến 50 tiện ích.

Căn hộ này được dự kiến bàn giao năm 2021. Vậy tiến độ dự án hiện tại đã đến đâu. Dưới đây sẽ là phần phân tích chi tiết và cụ thể hơn.

Theo khảo sát từ thực tế, chúng tôi thấy được khu đất mà tương lai sẽ hình thành nên dự án của Thảo Điền đang được san lấp mặt bằng và xung quanh đã được rào tôn để đảm bảo cho quá trình thi công và an toàn cho người đi đường. Khâu này đang được thực hiện và nếu hoàn tất trong thời gian sớm thì sẽ tiến hành khoản thử tải và bắt đầu thi công móng cọc.

tien ich du an Masteri Parkland

Để tiến độ thi công căn hộ An Phú được đảm bảo đúng thời gian hứa hẹn và đã ký cam kết thì đơn vị chịu trách nhiệm to lớn nhất chính là tổng thầu Coteccons. Đây là đơn vị số 1 Việt Nam trong lĩnh vực thi công các dự án, đặc biệt là dự án BDS. Nhắc đến thương hiệu này, mọi người dễ gọi tên được ngay Landmark 81 cao nhất Việt Nam do đơn vị làm tổng thầu xây dựng.

Bên cạnh đó, theo phân tích blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu phân tích về dự án Masteri Parkland. Chủ đầu tư Thảo Điền Investment là đơn vị giàu tiềm năng tào chính và kinh nghiệm nên cũng sẽ góp phần đảo bảo tiến độ dự án thi công đúng thời gian với chất lượng tốt nhất.

Đồng thời, ngân hàng bảo lãnh sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn, an tâm khi lựa chọn Masteri Parkland trong trường hợp có rủi ro về tiến độ thì mọi người cũng sẽ được “bảo vệ” một cách tốt nhất.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *