Tiến Phát Corp tiếp tục ghi điểm trên thị trường với dự án Riva Park

Với vai trò là đơn vị hợp tác, dự án căn hộ Riva Park ở quận 4 đã khẳng định được danh tiếng và thương hiệu của công ty này khi chọn lọc dự án để chào phân phối ra phân khúc

Tiến Phát Corporation là 1 trong số thương hiệu BĐS tuy mới nhưng đã khẳng định được thương hiệu & danh tiếng trên phân khúc. Dự án căn hộ cấp cao The Ascent Thao Dien Condominiums ở số 58 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2 là sản phẩm Thứ nhất được phát triển bởi công ty được phân tách cao từ cả giới chuyên môn trong ngành đến bạn từ kiến trúc, chất lượng thi công và công đoạn bàn giao.

Đây là khu căn hộ xanh về không gian sống và sử dụng những chất liệu thân thiện có môi trường. Bên cạnh đấy, những tiện ích cao cấp chỉ dành cho những chủ sở hửu ở đấy như: chuỗi hồ bơi nước ấm, khu đậu xe 3 tầng trên cao, phòng đọc sách cộng đồng, gym, sàn tập yoga, khu vui chơi trẻ em…The Ascent Thao Dien Condominiums là 1 trong số dự án căn hộ cấp cao Thứ nhất của TP HCM nhận được chứng chỉ EDGE của Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) – thành viên Ngân hàng Thế giới (WB) dành cho “công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả”.

Cái tâm và cái tầm mà Tiến Phát Corp để vào dự án là một vài hậu mãi sau khi bàn giao. Tiến Phát Corp đã phối hợp có đơn vị quản lý độc quyền Okamura Sanyo Property tổ chức nhiều vận hành bổ ích cho cư dân nhằm gắn kết tình cảm xóm giềng cũng như tạo được sự kết nối mật thiết như: Ngày hội “Dành cho con” nhân dịp 1/6, ngày hội Tết Trung thu…

Sau thành công có Ascent Thảo Điền, Tiến Phát Corp bắt tay có một vài chủ đầu tư đồng hành phát triển vô vàn dự án như Soho Premier, Soho Riverview, Grand Riverside và Riva Park đều đang dự kiến giao nhà.

Là dự án “cán đích” Thứ nhất trong năm nay, Riva Park tọa lạc ở số 504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, Riva Park là khu căn hộ cấp cao ở khu trọng điểm thành phố có được tầm nhìn trực diện 3 mặt sông nước, hướng về dòng kênh Tẻ và sông Sài Gòn lộng gió.

Với địa vị này, Riva Park còn là sự chọn lọc của nhiều nhà đầu tư để đấyn “sóng” khi tuyến các con phố Nguyễn Tất Thành kết nối quận 1 có quận 7 sẽ mở rộng đến 41m cộng khu siêu thành phố tiên tiến mọc lên ở Cảng Khánh Hội trong tương lai.

Riva Park có diện tích 18 tầng, tổng cộng 320 căn hộ cấp cao, không chỉ có đến cho bạn nhiều chọn lọc có một vài loại tổng diện tích căn hộ từ 58m2 đến 111m2 mà còn là những không gian sống hợp lý có kiến trúc vuông vức, thông thoáng ngập tràn nắng gió.

Riva Park là 1 trong những dự án của Tiến Phát Corp đang bàn giao căn hộ

100% căn hộ ở đấy có lô gia rộng rãi và toàn bộ phòng ngủ đều có cửa sổ giúp gia chủ tiết kiệm năng lượng nhờ việc tận dụng ánh sáng và gió mát môi trường xung quanh.

Bên cạnh những tiện ích nội khu đa dạng như: hồ bơi bốn mùa, hầm đậu xe rộng rãi, khu nhà trẻ, khu mua sắm… tòa căn hộ còn gần những tiện ích ngoại khu đã đi vào hoạt động như: công viên hồ Khánh Hội (17,6ha), trung tâm thương mại Vinmart, hệ thống trường học một vài cấp từ mẫu giáo đến đại học, Bệnh viện quận 4, khu vui chơi Kizciti, Trung tâm gym thể thao quận 4…

Hiện nay dự án đã thi công đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao toàn bộ căn hộ trong năm nay. Tiện ích xung quanh dự án cũng đang được chăm chút và đã đi vào hoạt động sớm để những cư dân đã đi vào hoạt động có thể trải nghiệm được 1 cuộc sống tiện nghi nhất có Riva Park. Ngoài ra, trong GĐ bàn giao này, những căn hộ đẹp nhất cuối cộng của dự án được Đơn vị hợp tác đầu tư Tiến Phát ưu đãi có chương trình tặng gói bên trong xe đã đi vào hoạt động 100% lên đến 320 triệu đồng/căn, hoặc cấn trừ vào giá trị căn hộ. Hơn nữa, để hỗ trợ thêm cho bạn tiện dụng có căn hộ đã đã đi vào hoạt động của Riva Park, bạn có thể chi trả chậm trong 12 tháng có lãi suất 0%. Đây chính là thời cơ có 1 không hai để làm chủ căn hộ có địa điểm và chất lượng như Riva Park GĐ này.

Đơn vị hợp tác đầu tư: Tiến Phát Corp; Phân phối độc quyền: Viettin Real

Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, Tp. HCM

Hotline: 0919.25.55 88 – 0939.386.388

Website: http://rivapark.tienphatcorp.com/

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *