Tiết lộ yêu cầu khắt khe của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với đội phát triển của VSmart

Ông chủ Vingroup đặt yêu cầu rất cao đến chất lượng sản phẩm của VSmart, thông qua việc yêu cầu lập 3 đội kiểm tra chéo chất lượng một số mẫu VSmart, trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Theo tiết lộ từ phía người điều hành cao nhất của doanh nghiệp VinSmart, ông Trần Minh Trung, ở buổi lễ công bố 4 dòng tel Thứ nhất VSmart, toàn bộ một số sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất vô số ở nhà máy ở Hải Phòng đều thực hiện kiểm tra rất cẩn thận.

Cụ thể, 100% mẫu đều được đưa sang phòng thí nghiệm và kiểm định của BQ ở Tây Ban Nha trong vòng 7 ngày để thực hiện gần 2.500 bài kiểm tra, gồm 400 bài kiểm tra về phần cứng, 60 bài kiểm tra cơ khí và 2.000 bài kiểm tra phần mềm.

Cũng trong buổi lễ công bố, ông Trung tiết lộ yêu cầu khắt khe nhất của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có đội ngũ lãnh đạo của VinSmart.

“Chúng tôi rất bất ngờ khi chủ tịch Vingroup (ông Phạm Nhật Vượng) yêu cầu lập 3 đội kiểm tra chéo chất lượng sản phẩm. Đó là những công đoạn kiểm tra rất ngặt nghèo và làm chéo nhiều lần, chứ không chỉ 1 lần.

Các sản phẩm Thứ nhất được kiểm tra gần như 100% tính năng, và đến thời điểm giai đoạn này, chúng tôi có thể yên tâm đưa sản phẩm ra phân khúc có chất lượng mà chúng tôi nghĩ có thể làm hài lòng bạn khó tính nhất”.

 Tiết lộ yêu cầu khắt khe của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có đội phát triển của VSmart - Ảnh 1.

CEO VinSmart Trần Minh Trung.

Từng chia sẻ rằng mục tiêu danh tiếng trong chiến lược phân khúc của VinSmart là sẽ đưa sản phẩm ra toàn cầu, để Vsmart có thể được phân phối ở một số trang web thương mại điện tử toàn cầu như Amazon…, ông Trung cho hay hãng có 3 mũi triển khai chính, bao gồm:

Nỗ lực tập hợp nguồn lực Việt, người Việt, trí tuệ Việt trên toàn địa cầu. 3/4 lãnh đạo Vinsmart là tiến sĩ được đào tạo bài bản ở nước ngoài, đã làm việc ở một số doanh nghiệp viễn thông, phòng nghiên cứu kỹ lớn trên địa cầu đang tụ hội về VinSmart. VinSmart hiện có hơn 200 kỹ sư đẳng cấp, 1.000 công nhân lành nghề làm việc ở nhà máy, bên cạnh 250 kỹ sư của Qualcomm và tiếp cận 3.000 bản quyền sáng chế của BQ.

Hai là, thành lập 6 doanh nghiệp nghiên cứu kỹ phát triển ở 6 nơi như Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc. Mỗi doanh nghiệp đầu tư tối thiểu 5 triệu USD. Dù đầu tư cho nghiên cứu kỹ phát triển dù rất rủi ro, nhưng VinSmart vẫn quyết tâm làm để có thể có công nghệ nguồn ứng dụng cho một số sản phẩm của VinSmart sau này.

Thứ ba, gắng sức hợp tác để tận dụng có có trí tuệ mà một số tổ chức lớn trên địa cầu đã mất nhiều thời gian để phát triển, nhằm rút ngắn thời gian cho một số sản phẩm của VinSmart.

Cuối chương trình, CEO VinSmart xúc động cho biết, dù làm việc vì lương bổng thưởng, nhưng mỗi người VinSmart đều có trong mình ước mơ chung về sản phẩm Viêt vang danh địa cầu.

“Anh em chúng tôi đi làm đều vì lương bổng, vì thưởng tuy nhiên, có những niềm hạnh phúc, tự hào không tiền nào mua nổi đối có chúng tôi là bước chân ra khỏi nhà, chúng tôi nhìn thấy bạn bè, người thân và người dân tin dùng sản phẩm của VinSmart. Niềm hạnh phúc sẽ lớn hơn rất nhiều khi chúng tôi bước ra biên giới Việt Nam và thấy bạn bè quốc tế sử dụng sản phẩm tel thông minh của VinSmart”.

Cận cảnh dàn robot tối tân trong nhà máy sản xuất smartphone VinSmart của Vingroup

Theo LT

Nhịp sống kinh tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *