TikTok trên đà trở thành mạng xã hội lớn nhất toàn cầu

Ứng dụng tạo ra những video vui nhộn đang có sức lan tỏa mạnh mẽ và đứng vào danh sách những mạng xã hội lớn nhất địa cầu.

TikTok, áp dụng cho phép người dùng tạo ra và chia sẻ mhững đoạn video ngắn, vui nhộn đã có hàng trăm triệu người dùng và càng ngày càng phát triển mau chóng hơn.

Theo số liệu thống kê của doanh nghiệp tìm hiểu phân khúc Sensor Tower, giai đoạn này đã có 80 triệu người dùng TikTok ở phân khúc Mỹ và gần 800 triệu người dùng trên toàn cầu, chưa kể số người dùng áp dụng này trên thiết bị Android ở Trung Quốc.

TikTok cho phép người sử dụng quay lại mhững tình huống trong cuộc sống hằng ngày, hỗ trợ mhững bộ lọc vui nhộn và ghép có mhững đoạn nhạc, âm thanh 1 mhữngh hài hước. Tương tự như Instagram, người dùng có thể theo dõi mhững bài đăng, “thả tim” hoặc nhận xét về mhững video. Bên cạnh đấy, sản phẩm làm ra từ TikTok cũng có thể đăng tải lại trên mhững nền móng khác như Facebook, Twitter, Instagram.

Cũng theo Sensor Tower, doanh thu của TikTok đã tăng gấp 3 lần trong vòng 1 năm. Ứng dụng này cũng nổ lực tiếp thị thông qua quảng cáo để thu hút càng ngày càng nhiều người dùng từ Instagram và Snapchat. Họ thu hút mhững ngôi sao vui chơi sử dụng TikTok như nhà sản xuất nội dung Youtube nổi tiếng Jake Paul, diễn viên hài Jimmy Fallon, ngôi sao môn trượt ván Tony Hawk.

TikTok trên đà trở thành mạng xã hội lớn nhất toàn cầu - Ảnh 1.

Doanh thu của áp dụng này đã tăng gấp 3 lần chỉ sau 1 năm. Ảnh: Sensor Tower.

Mới công bố từ 2016, nhưng đến tháng 10 năm nay số lượt tải xuống áp dụng này trên di động đã nhiều hơn Facebook, Snapchat, Instagram và Youtube.

Vào tháng 8 vừa qua, doanh nghiệp mẹ của TikTok, ByteDance cũng đã chọn lọc đấyng cửa Musical.ly và sáp nhập vào TikTok. Đây là áp dụng có tính năng chia sẻ video ngắn, khá nổi tiếng ở Mỹ được họ mua lại hồi tháng 11/2017.

TikTok chính là sản phẩm giúp ByteDance xâm nhập phân khúc Mỹ, tiếp cận có nhóm người dùng trẻ ở quốc gia này. Đa số mhững áp dụng có lý do Trung Quốc ít tạo được thành công ở đấy.

Facebook đã bắt đầu chú tâm đến sự trỗi dậy của TikTok. Hồi đầu tháng, mạng xã hội này đã tung ra áp dụng Lasso có tính năng tương tự để tranh giành. Theo doanh nghiệp tìm hiểu di động Apptopia, Lasso có đặc điểm “gần như giống hệt” TikTok.

Không phải áp dụng nào có khởi đầu thuận lợi cũng sẽ thành công nhưng TikTok đang có bước đi vững chắc trên con các con phố trở thành 1 trong những mạng xã hội lớn nhất toàn cầu.

Công ty Trung Quốc có áp dụng Tik Tok vừa ‘vượt mặt’ Uber trở thành startup giá trị nhất địa cầu

Theo Nguyễn Hiếu

ICTNews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *