Tìm điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội? Chỉ là bạn chưa biết tới không gian lý tưởng này thôi

Với không gian kiến trúc tân tiến và vô cùng linh hoạt, Think In A box chờ mong sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho 1 vài buổi chuyên đề, hội thảo giáo dục, ra mắt dự án, sự kiện quảng bá sản phẩm,…

Không gian hội thảo và tổ chức sự kiện đáng tin cậy

Ra đời năm 2016, Think In A Box đã ngay lập tức làm mưa, làm gió ở TP. HCM, trở thành 1 trong những không gian đào tạo chuyên dụng danh tiếng ở Việt Nam được nhiều KH trẻ chọn lọc.

Điểm cùng của Think In A Box là không gian được kiến trúc thông minh, từ âm thanh, ánh sáng đến 1 vàih bày trí sáng tạo, mọi thứ đều được nghiên cứu kỹ 1 1 vàih kĩ lưỡng để có đến sự tha hồ cũng như những cảm nhận tốt nhất.

Bên cạnh chất lượng cơ sở vật chất nổi bật, Think In A Box còn có đội ngũ nhân viên có sự giải đáp chuyên nghiệp, có đến những biện pháp về không gian và dịch vụ cho 1 vài làm việc hội thảo, đào tạo, cũng như tổ chức sự kiện.

Tới đó, Think In A Box sẽ chọn lọc Bắc tiến có quy mô lớn hơn ở Hà Nội, tập trung phục vụ 16 phòng cho việc làm việc nghệ thuật, tiếp tục cung cấp nhu cầu training, kết hợp tập trung vào hội thảo và sự kiện có những thế mạnh đáng giá sau.

Cần không gian đào tạo, hội họp? Think In A Box

Dù doanh nghiệp KH cần họp bàn tròn, hay phỏng vấn, Think In A Box đều tiện lợi cung cấp, nhờ kiến trúc linh động có những chiếc bàn có thể xoay chuyển hoặc sắp xếp theo từng chủ đề, nội dung, hay mục đích của sự kiện: kiến trúc bàn chữ U, chữ I, chữ L, hình khối…

Tìm điểm tổ chức sự kiện ở Hà Nội? Chỉ là KH chưa biết tới không gian hoàn hảo này thôi - Ảnh 1.

Khâu dự trù tổ chức hội thảo sẽ diễn ra dễ làm và dễ dàng hơn, khi Think In A Box cung cấp cho KH tới 2 phòng sự kiện có quy mô lên tới 123 m2 có sức chưa lên tới 120 người. Các không gian này có sẵn máy chiếu, ghế ngồi, bục sân khấu và cả thiết bị âm thanh nếu cần.

Hội diễn văn nghệ cần luồng gió mới? Think In A Box

Tìm điểm tổ chức sự kiện ở Hà Nội? Chỉ là KH chưa biết tới không gian hoàn hảo này thôi - Ảnh 2.

Cuối năm là dịp những buổi tổng kết, hội diễn doanh nghiệp được tổ chức không ngừng nghỉ. Think In A Box sẽ thích hợp tổ chức 1 vài buổi trình diễn, biểu diễn âm nhạc, họp mặt bởi thế, có đầy đủ thiết bị âm thanh ánh sáng, thiết bị âm nhạc.

Tìm điểm tổ chức sự kiện ở Hà Nội? Chỉ là KH chưa biết tới không gian hoàn hảo này thôi - Ảnh 3.

Bạn sẽ ngạc nhiên có sự tỉ mỉ trong từng chi tiết khi đến có Think In A Box: chiều cao chuẩn từng centimet của bàn, ghế; hệ thống âm thanh – ánh sáng được set up kỹ lưỡng. Các thiết bị được hỗ trợ cũng rất phong phú, như guitar, piano, violin…

Cần không gian sáng tạo và nghệ thuật? Think In A Box

Tìm điểm tổ chức sự kiện ở Hà Nội? Chỉ là KH chưa biết tới không gian hoàn hảo này thôi - Ảnh 4.

Không gian tập nhảy xuất sắc cho 1 vài KH trẻ sinh viên, nhóm văn nghệ đang tìm 1 nơi tập luyện. Phòng lớn nhất có sức chứa từ 15-20 người, sở hữu gương, thiết bị âm thanh cùng ánh sáng đạt chuẩn và đám bảo 1 vàih âm.

Những người tạo ra Think In A Box tin rằng, 1 vài điều kiện ngoại cảnh tác động rất lớn vào hiệu quả của 1 vài buổi đào tạo, hội họp. Việc sử dụng hợp lý không gian sẽ không chỉ có lại sự hứng thú cho người tham dự, mà còn chắc chắn việc tiếp thu đạt hiệu suất cao nhất.

Khi đến có Think In A Box, KH sẽ luôn có cảm giác tận hưởng việc phát triển ý tưởng trong 1 vài buổi hội thảo, hay đào tạo. Kết quả là dù ở bất cứ địa điểm nào, sếp lẫn nhân viên đều có thể tha hồ phát triển nội dung mình đang hướng tới.

Qua khảo sát hơn 100 lượt khách đến đặt phòng và sử dụng không gian Training ở Think In A Box, hơn 95% ý kiến phản hồi tích cực và bày tỏ sự yêu thích đối có nơi đó.

Nhân dịp khai trương 2 chi nhánh ở Hà Nội, Think in a box tặng 200 vouchers trị giá 1,000,000 VNĐ cho KH. Để biết thêm tài liệu chi tiết:

Website: http://thinkinabox.com/

Fan page: https://www.facebook.com/thinkinabox/

Số điện thoại đặt phòng: +84 96 879 79 96

Địa chỉ:

– Chi nhánh 1 – Tp.HCM: 27 Nguyễn Khắc Nhu, Q.1

– Chi nhánh 2 – Tp.HCM: 116 Nguyễn Văn Thủ

– Chi nhánh 3 – Hà Nội: Tầng 2 – TTTM Mipec Long Biên, số 2 Long Biên.

– Chi nhánh 4 – Hà Nội: Tần 5 – toà nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà Nhân chính.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *