Tin chính thức: Grab vừa nhận đầu tư thêm 2 tỷ USD

Grab Holdings Inc. (Grab), nền móng di động O2O danh tiếng Đông Nam Á, hôm nay ra mắt vừa nhận thêm 2 tỷ USD trong vòng gọi vốn giai đoạn này.

Trong thông cáo báo chí đưa ra, Grab cho biết cộng có hãng xe Toyota Motor Corporation (hãng xe Toyota), 1 số công ty tài chính danh tiếng địa cầu, bao gồm OppenheimerFunds, Ping An Capital, Mirae Asset – Naver Asia Growth Fund, Cinda Sino-Rock Investment Management Company, All-Stars Investment, Vulcan Capital, Lightspeed Venture Partners, Macquarie Capital và 1 số nhà đầu tư khác, đã tham dự vào vòng gọi vốn giai đoạn này của Grab.

Theo tài liệu 1 đại diện của Grab ở Việt Nam chia sẻ có chúng tôi, số tiền trong vòng gọi vốn giai đoạn này là 2 tỷ USD, đã bao gồm cả khoản đầu tư 1 tỷ USD mà hãng xe Toyota đầu tư 1 sốh đấy 1 tháng.

Khoản đầu tư từ 1 số công ty tài chính danh tiếng địa cầu cho thấy niềm tin của họ vào thời cơ phát triển dài hạn và năng lực của Grab trong việc mở ra tiềm năng tăng trưởng của khu vực thông qua nền móng O2O và kết nối lưu thông của Grab.

“Chúng tôi vinh dự chào đón 1 số công ty tài chính danh tiếng gia nhập vào danh sách 1 số đối tác và nhà đầu tư chiến lược của Grab. Grab hiện là nền móng O2O đang góp phần 1 sốh tân phân khúc, giúp hàng triệu người dùng và 1 số công ty được trực tuyến (online) và thúc đẩy phát triển nền kinh tế kỹ thuật số ở Đông Nam Á. Chúng tôi cảm thấy sự quan tâm rất cao từ 1 số đối tác và 1 số nhà đầu tư chiến lược, những người mong muốn hợp tác cộng Grab để nắm bắt thời cơ tăng trưởng bùng nổ của khu vực” – ông Ming Maa, Chủ tịch Grab, cho biết.

Grab sẽ sử dụng nguồn vốn đầu tư để mở rộng 1 số dịch vụ O2O đang cung cấp ở Đông Nam Á, đồng thời để phát triển thành siêu áp dụng cho cuộc sống hằng ngày được hàng triệu người dân trong khu vực chọn lọc.

Hiện nay, có Grab đang cung cấp biện pháp 1 điểm đến (one-stop solution) để cung cấp mọi nhu cầu của bạn, từ việc sử dụng áp dụng Grab để chi trả có GrabPay, giao nhận thức ăn có GrabFood, giao nhận hàng hóa có GrabExpress, đặt xe công nghệ Grab có vô số dịch vụ kết nối lưu thông khác nhau.

Vào tháng 7/2018, Grab đã trình làng tầm nhìn trở thành siêu áp dụng cho cuộc sống hằng ngày của người dân khu vực Đông Nam Á thông qua chiến lược nền móng mở, cũng như ra mắt GrabFresh, dịch vụ giao nhận hàng tạp hóa theo đề nghị ở Jakarta, sau đó sẽ triển khai đến 1 số quốc gia khác trong năm 2018. Cụ thể, Grab sẽ sử dụng 1 phần đáng kể nhận được từ vòng gọi vốn giai đoạn này để tiếp tục đầu tư vào Indonesia, nơi Grab đang làm 1 sốh tân bề ngoài của ngành giao thông có vai trò là 1 công ty đặt xe công nghệ.

Từ chuyện xe ôm Grab lách luật, chuyên gia khẳng định: Muốn phát triển kinh tế nền móng, người Việt cần từ bỏ kiểu lợi ích cá nhân cục bộ

Lan Đỗ

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *