Tin “Hot”: Phúc Long khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, đặt hàng ngay qua Now và Go-Viet

Cửa danh tiếng tiên của Phúc Long ở Hà Nội đã chính thức đi vào làm việc. Hệ thống này cũng bắt đầu cho khách đặt hàng qua hai áp dụng giao nhận đồ ăn là Now và Go-Viet.

Cửa danh tiếng tiên của Phúc Long ở Thủ đô Hà Nội chính thức mở cửa khai trương vào sáng nay 18/1. Đây là cửa hàng thứ 43 của Phúc Long và là lần Thứ nhất thương hiệu này góp mặt ở thủ đô Hà Nội.

Chuỗi cà phê và chè Việt Nam Phúc Long (Phúc Long Coffee & Tea) được xem là thức uống “đặc sản” TPHCM. Hoạt động mở rộng của thương hiệu đồ uống này ở phân khúc Hà Nội vào cuối tháng 12/2018 được rất nhiều “tín đồ” chờ mong sau nhiều năm.

Theo tài liệu từ Phúc Long, cửa hàng này đặt ở Tòa nhà IPH (Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội). Đây cũng là vị trí mà đối thủ lớn Starbucks đã có mặt.

Hệ thống này cũng mau chóng cho khách đặt hàng qua hai áp dụng giao đồ ăn giai đoạn này là Now và Go-Viet. Rất tiếc là bạn sử dụng Grab ở Hà Nội vẫn chưa thể đặt hàng của Phúc Long qua áp dụng.

Trong 3 ngày khai trương, bạn vẫn có thể đăng ký làm thẻ thành viên Phúc Long có hoá đơn 300.000 đồng. Đồng thời tung vô số quà tặng cho bạn tham dự xếp hàng mua trực tiếp ở vị trí Thứ nhất này.

Tranh thủ mâu thuẫn giữa Now và Phúc Long, GrabFood tung chiêu marketing “đá xoáy” vô cộng hiệu quả!

Theo Duy Vũ

ICTNews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *