Tin mới nhất vụ bỗng dưng mang nợ Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải Dương đã sửa sai sau khi nhầm lẫn số CMT nhân dân của anh Vũ Thế V. Cho 1 tài khoản ngân hàng khác. Anh V. cho biết cũng đã hưởng ứng lời xin lỗi từ đại diện ngân hàng.

Liên quan tới vụ việc Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Hải Dương nhầm lẫn số CMT nhân dân của anh Vũ Thế V. (Thanh Xuân – Hà Nội) có 1 chủ tài khoản khác, đại diện Vietcombank cho biết đã tức thì sửa lỗi sai và có lời giải đáp thỏa đáng có bạn.

Tin mới nhất vụ bỗng dưng mang nợ Vietcombank - Ảnh 1.

Ngân hàng Vietcombank.

Theo đấy, ngay sau khi nhận được phản ánh của anh Vũ Thế V., ngân hàng Vietcombank đã tức thì kiểm tra và sửa lại lỗi sai cho bạn trong ngày.

“Quá trình mở tài khoản trước đấy, vì chủ tài khoản đọc nhầm số CMT, nhân viên ngân hàng cũng nhìn nhầm số 8 thành số 3 nên có sự nhầm lẫn đáng tiếc” – Đại diện ngân hàng cho biết.

Anh Vũ Thế V. cho biết, đại diện ngân hàng đã có buổi gặp mặt và xin lỗi anh về sự cố đáng tiếc kể trên. Anh Thế V. hưởng ứng lời giải đáp từ ngân hàng và cho biết mình muốn phản ánh vấn đề vì không muốn bị mang tiếng đang vay nợ.

Trước đấy, ngày 28/9, anh Vũ Thế V. tới ngân hàng TMCP hàng hải Việt Nam (Maritimebank) để vay vốn về kinh doanh cá nhân. Quá trình thực hiện thủ tục vay vốn, nhân viên ngân hàng đề nghị anh Thế V. cung cấp số CMT nhân dân để họ tra cứu trên Trung tâm tài liệu tín dụng Quốc gia Việt Nam.

Sau quá trình tra cứu, nhân viên ngân hàng cho biết anh V. có vay 1 khoản tiền từ Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải Dương.

Mặc dù giải đáp rất rõ là mình chưa từng vay tiền từ ngân hàng Vietcombank, tuy nhiên nhân viên ngân hàng Maritimebank đã từ chối cho anh Thế V. vay vốn vì cho rằng anh đang vay tiền của ngân hàng khác.

Lạ đời: Bỗng dưng gánh khoản nợ 500 triệu đồng từ ngân hàng Vietcombank

Theo Xuân Tùng

An ninh tiền tệ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *