Tinh hoa phong cách Mỹ tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Tinh tế, linh hoạt và sáng tạo là 1 sốh mà người Mỹ thống trị địa cầu. Một trong số 10 tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu là Best Western (BW), tập đoàn này đã hợp tác chiến lược có CEO Group hoạt động khu công trình du lịch Best Western Premier Sonasea Villas& Resort Phu Quoc.

Ông Olivier Berrivin, Giám Đốc Điều Hành Best Western Châu Á, có 25 năm bí kíp làm việc ở 1 số tập đoàn khách sạn lớn nhất địa cầu ở khu vực Châu Á, như Accor và Wyndham. Ông đã chia sẻ cộng NCĐT về 1 sốh mà BW có đến cho dự án BĐS nghĩ dưỡng trên đảo thiên đường Phú Quốc này 1 phong 1 sốh tối giản, tiên tiến và sáng tạo rất Mỹ.

Xin Ông ra mắt cộng khách mua đọc về Tập đoàn Best Western Hotels & Resorts và triết lý kinh doanh của tập đoàn ?

BW được thành lập ở Mỹ 1 sốh đó hơn 70 năm và hiện chúng tôi có hơn 4.200 khách sạn trên hơn 100 vùng lãnh thổ. Với hơn 11 thương hiệu trải dài từ phân khúc cấp cao đến giá tốt, khẩu hiệu của chúng tôi là “cuộc sống đưa khách mua đến đâu, BW chờ khách mua ở đấy”. Phân khúc cấp cao nhất của chúng tôi là Best Western Premier và cũng là thương hiệu chúng tôi có đến Phú Quốc. Ở phân khúc này chúng tôi có đến không gian tinh tế, tiện nghi tiên tiến, và dịch vụ cấp cao nhất cho khách mua.

Triết lý kinh doanh của BW là tối ưu hoá sự hài lòng của khách mua. Tại Châu Á, 1 số khách sạn của chúng tôi thường có qui mô lớn hơn rất nhiều ở Mỹ, chúng tôi vẫn chắc chắn cung cấp dịch vụ theo chuẩn BW kết hợp cộng sự sáng tạo của 1 số đối tác để khách mua có những sự trải nghiệm vượt chờ mong.

Triết lý kinh doanh của BW luôn là cung cấp dịch vụ vượt sự chờ mong của khách mua. Là 1 tập đoàn đến từ Mỹ, ông có thể chia sẻ về 1 số nhân tố có tính văn hoá tạo nên triết lý kinh doanh này?

Triết lý xuyên suốt của BW từ khi chúng tôi bắt đầu là 1 liên minh 1 số khách sạn riêng lẻ năm 1946 và trở thành 1 trong 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất giai đoạn này, là cung cấp dịch vụ vượt trên sự chờ mong của khách mua. Triết lý này giúp chúng tôi thành công ở Châu Mỹ và cũng giúp chúng tôi thành công ở Châu Âu và Châu Á. BW không có văn hoá Mỹ áp đặt vào hệ thống khách sạn mà chúng tôi chỉ đơn thuần tìm kiếm những thứ tốt nhất từ mỗi nền văn hoá và nâng những điều này lên 1 tầm cao mới.

Uy tín về phong 1 sốh phục vụ của Việt Nam luôn có hình ảnh tốt trên địa cầu, vì vậy chúng tôi cung cấp đào tạo và quản lý dự án BWP Sonasea Phu Quoc trên tinh thần đề cao điểm mạnh trong phục vụ của CEO Group.

Ngành du lịch bắt đầu phát triển mạnh trong những năm gần đó, Ông có thể chia sẻ về định vị của Việt Nam trong chiến lược của BW? Cũng như chiến lược của BW đối có phân khúc này?

Việt Nam chào đón hơn 4.2 triệu khách du lịch trong 3 tháng đầu năm 2018, số liệu đã chỉ ra sự quyến rũ của phân khúc này. Vì vậy Việt Nam nằm trong nhóm 3 nước dẫn đầu trong chiến lược của chúng tôi cộng có nhiều dự án căn hộ khách sạn. Chúng tôi thấy tiềm năng du lịch nghĩ dưỡng đến từ khách nội địa rất quyến rũ, khi ở Việt Nam dân số trẻ, đông và lương đang tăng lên nhanh.

Một trong những điểm du lịch nghĩ dưỡng nổi tiếng nhất Việt Nam là Phú Quốc đã bắt đầu tạo nên danh tiếng vượt ra ngoài biên giới quốc gia. Từ quan điểm 1 nhà đầu tư quốc tế, xin ông chia sẻ quan điểm về triển vọng của hòn đảo du lịch này, độc đáo khi Chính phủ muốn biến nơi đó thành 1 đặc khu kinh tế?

Số lượng 1 số thương hiệu khách sạn quốc tế lớn nhất đang có mặt ở Phú Quốc là minh chứng rõ nhất cho tiềm năng đang bùng nổ của hòn đảo này, có thể kể đến như Novotel, InterContinental và Marriot. Các chính sách bán hàng lôi kéo vốn đầu tư nước ngoài của 1 đặc khu kinh tế sẽ chỉ đóng vai trò bổ trợ cho sự quyến rũ sẵn có của Phú Quốc dựa trên 1 số nhân tố quyến rũ sẵn có.

Tinh hoa phong 1 sốh Mỹ ở Best Western Premier Sonasea Phu Quoc - Ảnh 1.

Ông có thể chia sẻ bí kíp quản lý của BW trong 1 số dự án công trình du lịch bao gồm cả khách sạn lẫn căn hộ khách sạn như Best Western Premier Sonasea Phu Quoc? Cũng như bí kíp chọn lọc đối tác chiến lược của BW?

Chúng tôi đã có 1 số dự án tương tự trong khu vực như ở Thái Lan, Malaysia và Philippines. Ngoài việc hoạt động hệ thống khách sạn theo nguyên tắc quốc tế của Tập đoàn BW cho hệ thống khách sạn, chúng tôi cũng hỗ trợ chăm sóc khu vực 1 số căn hộ khách sạn để chắc chắn toàn bộ khu công trình du lịch đạt chuẩn của toàn hệ thống.

Chiến lược hợp tác của chúng tôi chú trọng vào phát triển bền vững dài hạn nên BW tập trung vào chất lượng chứ không phải số lượng.

CEO Group là 1 trong những đối tác chiến lược tốt của BW khi tập đoàn này là 1 trong những đơn vị phát triển BĐS lớn trên phân khúc và mạnh trong toàn bộ 1 số tiêu chí chọn lọc đối tác chiến lược của BW. Một minh chứng là sự thành công của CEO Group cộng có Accor ở Novotel Phú Quốc. BW đặt nhiều kỳ vọng vào hợp tác chiến lược cộng CEO Group trên tinh thần cộng phát triển.

Cám ơn ông !

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *