“Tòa nhà Landmark 81” nằm trong top 10 từ khóa thu hút nhất trên Google tuần qua

Sự kiện khai trương tòa nhà Landmark 81 lôi kéo rất nhiều chú tâm trong tuần qua có vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng của Google Trends.

Tuần qua, vô vàn 1 số bộ phim truyền hình Việt Nam và nước ngoài tiếp tục góp mặt trên bảng xếp hạng Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. “Gạo Nếp Gạo Tẻ” cuối cùng cũng vươn lên vị trí số 1 sau nhiều tuần có mặt trong bảng xếp hạng. Tiếp theo ở vị trí số 2 là bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu”. Lần lượt ở vị trí thứ 7 và 8 là bộ phim Hàn quốc “Thư ký Kim sao thế” và “Cả 1 đời ân oán”.

Sự kiện khai trương tòa nhà Landmark 81 lôi kéo rất nhiều chú tâm trong tuần qua có vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng. Trung tâm thương mại ở Tòa nhà Landmark 81 chính thức được đưa vào vận hành vào ngày 26/07. Người dùng tìm kiếm trên Google để biết thêm về 1 số vị trí ăn uống, vui chơi và 1 số nhãn hàng trong khu mua sắm vui chơi lớn của Landmark 81.

Hiện tượng nguyệt thực rạng sáng 28/07, nằm ở vị trí thứ 4, là 1 trong những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất tuần qua. Theo Hội Thiên văn học trẻ Việt Nam, người Việt sẽ được xem nguyệt thực toàn phần vào rạng sáng thứ bảy. Hiện tượng nguyệt thực được tìm kiếm nhiều có mong muốn cập nhật thời gian diễn ra chính xác của hiện tượng cũng như tìm kiếm vị trí xem lý tưởng.

Ở vị trí thứ 5 là vụ tai nạn “Máy bay rơi ở Nghệ An” xảy ra vào ngày 26/07. Một máy bay quân sự Su-22 bị rơi xuống địa bàn xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An trong quá trình huấn luyện. Một sự kiện buồn khác cũng lọt vào bảng xếp hạng tuần này. Sự cố “vỡ đập thủy điện ở Lào” vị trí thứ 6 có nhiều tìm kiếm về tin tức liên quan thủy điện Xe-Pian Xe-Namnoy bị vỡ vào đêm 23/07.

Xuất hiện ở vị trí thứ 9 liên quan hậu trường showbiz là hai nghệ sĩ Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy. Hai nghệ sĩ lôi kéo chú tâm từ ‘dân mạng’ sau hình ảnh thân mật của họ ở đám cưới Á hậu Tú Anh.

Vị trí thứ 10 của tuần vừa qua thuộc về “Bảng xếp hạng V-League 2018”. Vòng 20 của giải đấu bóng đá này đã khép lại có nhiều điểm nhấn nổi trội. Người dùng Google Search có thể theo dõi 1 số tin tức, lịch thi đấu và bảng xếp hạng của giải đấu đã được tổng hợp trên trang tìm kiếm.

Bảng thứ hạng 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ở Việt Nam trong tuần qua

1. Gạo Nếp Gạo Tẻ

2. Ngày ấy mình đã yêu

3. Tòa nhà Landmark 81

4. Nguyệt thực

5. Máy bay rơi ở Nghệ An

6. Vỡ đập thủy điện ở Lào

7. Thư ký Kim sao thế

8. Cả 1 đời ân oán

9. Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy

10. Bảng xếp hạng V-League 2018

Khai trương Vincom Center Landmark 81 ở tòa nhà cao nhất Việt Nam

Lan Đỗ

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *