Toàn cảnh biệt thự 72 triệu USD của tỷ phú ‘dị nhân’ Elon Musk

Theo Forbes, người sáng lập nên Tesla, SpaceX và SolarCity giai đoạn này đang có khối tài sản lên tới 20.7 tỷ USD. Và vì thế, việc có vài căn villa ở gần nhau có ông là điều quá thông thường.

Năm 2016, Elon Musk đã chi 24.25 triệu USD để mua đứt 1 căn villa mới trong khu phố “nhà giàu” Bel Air ở Los Angeles. Điều đáng nói đấy không phải là căn villa Thứ nhất và duy nhất của ông ở đấy. Trước đây, Musk đã mua đến 4 căn khác cũng thuộc khu phố này, nâng tổng giá trị BDS mà ông có được chỉ riêng ở khu Bel Air lên tới 72 triệu USD.

Musk không mua những căn nhà này 1 cách vô bổ, tùy ý mà trọn vẹn đều nằm trong tính toán chi tiết đến kinh ngạc của ông. Những dinh cơ của Musk đều dựa vào chân núi Santa Monica, đều thân thiện có môi trường có những tấm năng lượng mặt trời khổng lồ được lắp đặt để cung cấp năng lượng cho trọn vẹn khu villa. Căn nhà Thứ nhất ông mua, cũng là villa Musk đang ở có từ năm 2012, được ông mua có giá 17 triệu USD. Năm 2013, có 7 triệu đô, Musk tiếp tục có thêm 1 villa gần đây – ngay cạnh cơ ngơi của Gene Wilder. Ngôi nhà này sau đây được biến thành 1 trường tư thục cho 6 đứa con của Musk. Từ đây đến nay, Musk đã mua thêm 3 villa khác ở Bel Air.

 Toàn cảnh villa 72 triệu USD của tỷ phú dị nhân Elon Musk - Ảnh 1.

Căn villa trị giá 17 triệu USD của Musk

Nói về dinh cơ quen thuộc nhất có Elon Musk, đây là 1 cơ ngơi có phong cách cổ điển có đầy đủ sân tennis và hồ bơi, có tầm nhìn đủ để ngắm nghĩa Bel Air về đêm. Nơi đấy không khác gì 1 cung điện xa hoa có 7 phòng ngủ, 7 phòng tắm đầy đủ tiện nghi, phòng tập thể dục, phòng chơi game… Một căn đã thế, không biết rằng 4 căn còn lại của Musk còn phải bổ sung thêm những gì mới đủ xa hoa?

Các nhà khoa học Đức nói họ đang nắm trong tay bằng chứng cho thấy vũ trụ này là giả lập, Elon Musk đã đúng

Theo Thu Hoài

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *