Bạn đang xem : tôi nên mua ipad nào

Ra mắt lần đầu vào năm 2010, thương hiệu Apple vẫn thống trị thị trường máy tính bảng, mặc dù iPad đó là một số máy tính bảng đắt nhất bạn có thể mua. Có bốn mẫu iPad hiện tại, mỗi mẫu đều hướng đến một người dùng (và ngân sách) khác nhau.

Sau đây, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những điểm tương đồng và khác biệt giữa các phiên bản Mini, Standard, Air và Pro mới nhất của máy tính bảng biểu tượng của Apple, đồng thời xem liệu nó có còn đáng mua một số mẫu cũ hay không.

Bạn cảm thấy cởi mở? Trừ khi bạn là một fan cuồng nhiệt của Apple, hãy xem bộ sưu tập đầy đủ các bài đánh giá máy tính bảng của chúng tôi từ các thương hiệu như Amazon, Lenovo và Samsung. >

iPad nào phù hợp với tôi?

Vì có bốn mẫu iPad riêng biệt – năm mẫu nếu bạn tính cả hai kích thước iPad Pro – không bao giờ có thêm sự lựa chọn. Dưới đây, chúng tôi tóm tắt kiểu người mua nên chọn từng loại, sau đó nêu bật cách đánh giá phiên bản mới nhất của từng loại trong các bài kiểm tra của chuyên gia.

iPad tiêu chuẩn

 • Kích thước màn hình: 10,2 inch
 • Tốt cho: Để xem video và duyệt Internet tại nhà.

iPad 10,2 inch tiêu chuẩn là chiếc iPad rẻ nhất bạn có thể mua, nhưng cũng là chiếc iPad nặng và dày nhất trong số tất cả những chiếc iPad không phải Pro. Mặc dù nó vẫn chỉ nặng dưới 500g, nhưng màn hình lớn và kích thước hơi cồng kềnh khiến nó phù hợp nhất để sử dụng khi ngồi.

Nó không có công nghệ mới nhất để cung cấp năng lượng cho bộ vi xử lý hoặc máy ảnh và không có tính năng nhận dạng khuôn mặt Face ID của Apple. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn chỉ muốn có trải nghiệm xem video hoặc duyệt web đơn giản, nó sẽ mang lại hiệu quả tốt.

ipad mini

 • Kích thước màn hình: 7,8 inch
 • Tốt cho: Sử dụng khi di chuyển

iPad Mini rất giống với iPad tiêu chuẩn nhưng nhỏ hơn, chỉ 7,8 inch theo đường chéo. Mini thường đi kèm với bộ xử lý giống hoặc tương tự như iPad tiêu chuẩn, có nghĩa là chúng thường hoạt động rất giống nhau.

Điểm khác biệt chính là kích thước và trọng lượng, giúp bạn dễ dàng mang iPad Mini trên tay hoặc trong túi nhỏ.

ipad air

 • Kích thước màn hình: 10,9 inch
 • Tốt cho: Những người đang tìm kiếm trải nghiệm cao cấp hơn

iPad Air cải thiện thông số kỹ thuật so với iPad tiêu chuẩn. Nó có bộ vi xử lý mới nhất và khả năng kết nối từ tính với dòng bàn phím thông minh của Apple để nó có thể được sử dụng như một máy tính xách tay.

Nó có màn hình lớn 10,9 inch, nhưng trọng lượng nhẹ hơn iPad tiêu chuẩn nhỏ hơn. Mặt khác, một số người có thể thấy rằng kích thước màn hình lớn hơn khiến việc sử dụng khi đứng sẽ khó khăn hơn.

iPad Pro

 • Kích thước màn hình: 11 inch hoặc 12,9 inch
 • Phù hợp với: Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính bảng có thể hoạt động như một máy tính xách tay

iPad Pro có hai kích thước: kích thước nhỏ hơn ít nhiều có thể so sánh với iPad Air, trong khi kích thước màn hình lớn hơn trông giống như một máy tính xách tay cỡ trung.

Cả hai kiểu máy đều nhanh như máy tính xách tay thông thường của bạn và được cung cấp bởi bộ vi xử lý mới nhất. Bạn cũng nhận được một màn hình cải tiến có thể hiển thị màu sắc chính xác hơn và bốn loa xung quanh thiết bị cho âm thanh đắm chìm hơn. Ngoài ra, giống như iPad Air, iPad Pro có thể kết nối với các phụ kiện Bàn phím thông minh của Apple.

Đối với hầu hết mọi người, những tính năng bổ sung này sẽ là quá mức cần thiết, nhưng nếu bạn là một chuyên gia sáng tạo muốn chỉnh sửa ảnh, video hoặc các dự án 3D khi đang di chuyển, iPad Pro có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

>

Bạn đang tìm mua máy tính bảng hoặc iPad tốt nhất với giá thấp hơn? Các chuyên gia của chúng tôi đã tìm thấy các giao dịch máy tính bảng và iPad tốt nhất.

Dải iPad tiêu chuẩn đang được thử nghiệm

Mặc dù có một số điểm tương đồng giữa các iPad, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả chúng đều hoạt động giống nhau – bạn nên xem xét thêm các tùy chọn của mình để tìm một chiếc đáp ứng nhu cầu của bạn.

Dưới đây, chúng tôi tiết lộ các phiên bản mới nhất của iPad Mini, iPad tiêu chuẩn và iPad Air hoạt động như thế nào trong các bài kiểm tra của chúng tôi và những tính năng nào khiến một số phiên bản nổi bật so với các phiên bản còn lại.

Chỉ được kết nối Cái nào? các thành viên có thể xem các đánh giá và xếp hạng sản phẩm của chúng tôi. Để mở khóa tất cả nội dung, hãy đăng ký để trở thành một cái nào? thành viên.

Apple

iPad Air 2020 (thế hệ thứ 4)

£ 556,98

Được sửa đổi vào tháng 11 năm 2020

iPad Air 2020 có thiết kế hoàn toàn mới, bộ xử lý Apple A14 Bionic mới nhất và kích thước lớn 10,9 inch. Nó có khả năng kết nối với Bàn phím thông minh và Magic của Apple, giống như iPad Pro và cũng hoạt động với Apple Pencil thế hệ thứ hai. Bạn phải trả một khoản phí bảo hiểm so với mẫu iPad cơ bản, nhưng bạn nhận được nhiều hơn thế. Đọc bài đánh giá của chúng tôi để xem nó diễn ra như thế nào.

Đăng ký để tiết lộ điểm số

Tháng đầu tiên chỉ £ 5, sau đó £ 9,99 mỗi tháng, hủy bất kỳ lúc nào

Bạn đã là thành viên?

Đăng nhập

Apple

iPad 2020 (thế hệ thứ 8)

£ 329,00

Được sửa đổi vào tháng 10 năm 2020

Mẫu iPad cơ bản mới nhất của Apple có kích thước mới lớn hơn và hiện bao gồm các đầu nối vật lý cho vỏ bàn phím. Điều này có thể làm cho nó trở thành một sự thay thế lý tưởng cho iPad Air. Apple Pencil thế hệ đầu tiên, lý tưởng để ghi chú và vẽ, nhưng cũng để sạc vụng về bằng cách lắp vào bộ chuyển đổi Lightning của iPad. Đọc toàn bộ bài đánh giá của chúng tôi để xem nó diễn ra như thế nào.

Đăng ký để tiết lộ điểm số

Tháng đầu tiên chỉ £ 5, sau đó £ 9,99 mỗi tháng, hủy bất kỳ lúc nào

Bạn đã là thành viên?

Đăng nhập

Apple

iPad Mini (2019)

£ 380,00

Được sửa đổi vào tháng 4 năm 2019

Là chiếc iPad nhỏ nhất của thế hệ hiện tại, máy tính bảng 7,9 inch này phù hợp hơn để sử dụng bằng một tay hơn bất kỳ chiếc iPad nào khác trong , điều này sẽ khiến nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng nếu hiệu suất của nó phù hợp với mức giá của nó.

Đăng ký để tiết lộ điểm số

Tháng đầu tiên chỉ £ 5, sau đó £ 9,99 mỗi tháng, hủy bất kỳ lúc nào

Bạn đã là thành viên?

Đăng nhập

Phạm vi iPad Pro đang được đánh giá

Tìm hiểu cách hoạt động của các phiên bản iPad Pro 11 inch và 12,9 inch trong phòng thí nghiệm của chúng tôi.

Apple

iPad Pro 2020 11 inch

726,70 bảng Anh

Được sửa đổi vào tháng 4 năm 2020

Chiếc iPad này gần bằng kích thước của một chiếc iPad thông thường nhưng có thêm 1,3 inch màn hình. Điều này cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để đặt các ứng dụng cạnh nhau để thực hiện nhiều việc hơn cùng một lúc. Nó cũng có bộ xử lý mạnh mẽ tương tự như iPad Pro 12,9 inch lớn hơn. Nó sử dụng Apple Pencil 2 mới nhất (bán riêng), có thể được gắn vào bên cạnh hoặc phía trên của máy tính bảng, cũng sẽ tự động sạc nó. Máy này, giống như người anh lớn của nó, sẽ tốt hơn như một máy làm việc có bàn phím – hãy điều chỉnh để tìm hiểu thêm về Pro nhỏ hơn.

Đăng ký để tiết lộ điểm số

Tháng đầu tiên chỉ £ 5, sau đó £ 9,99 mỗi tháng, hủy bất kỳ lúc nào

Bạn đã là thành viên?

Đăng nhập

Apple

iPad Pro 2020 12,9 inch

£ 915,00

Được sửa đổi vào tháng 4 năm 2020

Là chiếc iPad lớn nhất từ ​​trước đến nay, máy tính bảng 12,9 inch này có kích thước bằng một máy tính xách tay nhỏ, trừ bàn phím. iPad Pro hoạt động tốt hơn với Apple Pencil và thậm chí còn hiệu quả hơn khi có bàn phím đi kèm. Không có cả hai, bạn chỉ có một máy tính bảng thực sự lớn. Cùng với các phụ kiện, iPad Pro này – và kiểu máy 11 inch – nhằm thay thế máy tính xách tay của bạn. Đánh giá đầy đủ của chúng tôi tiết lộ tất cả.

Đăng ký để tiết lộ điểm số

Tháng đầu tiên chỉ £ 5, sau đó £ 9,99 mỗi tháng, hủy bất kỳ lúc nào

Bạn đã là thành viên?

Đăng nhập

Hợp lý hóa công việc của bạn với iPad, iPhone và Mac Continuous

Nếu bạn đã sở hữu iPhone hoặc Mac, bạn sẽ mở khóa các tính năng bổ sung của iPad với tính năng Liên tục của Apple. Điều này bao gồm Handoff, cho phép bạn bắt đầu làm việc trên một ứng dụng trên một thiết bị và tiếp tục trên một thiết bị khác mà bạn đã dừng lại. Bạn có thể bắt đầu viết ghi chú trên iPad trước khi rời khỏi nhà và tiếp tục ghi chú ngay lập tức trên iPhone khi đang di chuyển.

Ngoài ra còn có Bảng tạm chung, có nghĩa là bất kỳ nội dung nào bạn sao chép vào một thiết bị đều có thể được dán vào một thiết bị khác. Thực hiện cuộc gọi trên iPad như thể đó là điện thoại của bạn và tự động mở khóa điện thoại nếu iPad của bạn ở gần và ngược lại.

Tôi có cần iPad được kết nối 4G không?

Theo tiêu chuẩn, iPad kết nối với Internet qua Wi-Fi; bạn phải trả một khoản phí bảo hiểm để có được một chiếc iPad có khả năng 4G và điều đó không bao gồm chi phí đăng ký hàng tháng.

Ngày nay, hầu hết các điện thoại đều có “điểm phát sóng”, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ kết nối 4G từ điện thoại với iPad của mình dưới dạng mạng Wi-Fi. Fi miễn phí công cộng hiện rất phổ biến trong các chuyến tàu đường dài và quán cà phê trong thành phố, bạn có lẽ không cần trả thêm tiền cho kết nối bổ sung đó.

Chưa có mẫu iPad nào có 5G, nhưng tin đồn cho thấy kết nối mới nóng bỏng này có thể trở thành phiên bản mới của iPad Pro trong nửa đầu năm 2021.

Chọn nhà cung cấp 4G tốt nhất với hướng dẫn của chúng tôi về mạng di động tốt nhất .

Tôi cần bao nhiêu bộ nhớ trên iPad?

Vì iPad không thể có thêm bộ nhớ sau khi mua, không giống như máy tính bảng Android có khe cắm thẻ nhớ microSD, điều quan trọng là chọn dung lượng phù hợp với bạn. Dưới đây là những gì chúng tôi đề xuất cho các mục đích sử dụng khác nhau:

 • 32 GB : Chọn tùy chọn này nếu bạn chỉ phát trực tuyến video và phát trên iPad hoặc iPad Mini.
 • 64 GB : Chọn dung lượng lưu trữ này nếu bạn tải xuống các chương trình truyền hình và phim. Cũng chọn tùy chọn này nếu bạn chụp ảnh và quay video trên iPad của mình.
 • 128GB : Nếu bạn có nhiều ứng dụng và trò chơi, đồng thời định tải xuống nhiều bộ và phim, thì bạn nên nhận thêm bộ nhớ.
 • 256 GB : Tùy chọn này chỉ khả dụng trên iPad Pro. Nếu bạn định sử dụng iPad Pro của mình như một máy tính xách tay – với các dự án đa phương tiện như âm nhạc, video và ảnh – thì bạn nên đầu tư vào số tiền này.

Tôi có cần bàn phím hoặc bút cảm ứng với iPad không?

Kể từ tháng 12 năm 2020, tất cả các mẫu iPad hiện tại đều hỗ trợ Apple Pencil. IPad 10,2 inch và iPad Mini chỉ hỗ trợ Pencil thế hệ đầu tiên, có cơ chế sạc khó xử lý đòi hỏi nó phải được đẩy vào cổng sạc của máy tính bảng. Cả hai mẫu iPad Air và iPad Pro đều hỗ trợ Chế độ thế hệ thứ hai, chế độ này sẽ sạc khi được gắn vào cạnh iPad của bạn bằng nam châm.

Tất cả iPad đều hoạt động với bàn phím Bluetooth, chẳng hạn như bàn phím của Logitech và các công ty khác, trong khi chỉ iPad Pro và Air hoạt động với Bàn phím thông minh chính thức của Apple kết nối từ tính với các cạnh của máy tính bảng.

Tôi có nên mua iPad cũ hơn không?

Bạn luôn có thể mua phiên bản iPad mới từ thế hệ trước. Nếu bạn đang mua một mẫu máy mới, iPad 9,7 inch thế hệ mới nhất sẽ có giá thấp hơn khoảng 20 bảng Anh so với mẫu hiện tại. Tiết kiệm tiền là tốt, nhưng chính sách cập nhật thiết bị của Apple thường có nghĩa là iPad cũ hơn sẽ ngừng nhận bản cập nhật sớm hơn so với các mẫu mới hơn.

Đó không hẳn là một thảm họa, nhưng những người sử dụng thiết bị Apple cũ hơn cuối cùng nhận thấy rằng một số ứng dụng sẽ không còn cập nhật lên phiên bản mới nhất vì thiết bị của họ quá cũ để hỗ trợ điều này.

Dưới đây là danh sách được cập nhật lần cuối vào tháng 11 năm 2020 về các iPad chạy iPadOS 14 (iOS 14) – phiên bản mới nhất – hoặc có thể được cập nhật lên phần mềm này.

Các mẫu iPad mới nhất và năm phát hành:

 • iPad Pro 12,9 và 11 inch – 2020
 • iPad Mini 7,9 inch (thế hệ thứ 5) – 2019
 • iPad Air 10,9 inch (thế hệ thứ 4) – 2020
 • iPad 10,2 inch (thế hệ thứ 8) – 2020

Các mẫu iPad cũ hơn hỗ trợ iPadOS 14

 • iPad 10,2 inch (thế hệ thứ 7) – 2019
 • iPad Air 10,5 inch (thế hệ thứ 3) – 2019
 • iPad 9.7 thế hệ thứ 7 (2019)
 • iPad 9.7 thế hệ thứ 6 (2018)
 • iPad 9.7 thế hệ thứ 5 (2017)
 • iPad Air thế hệ thứ 2 (2014)
 • iPad Mini thế hệ thứ 4 (2015)
 • Tất cả các mẫu iPad Pro cũ hơn bao gồm thế hệ đầu tiên (từ 2015)

Nói tóm lại, thật khó để dự đoán khi nào thiết bị của bạn ngừng nhận bản cập nhật, vì vậy việc mua một mẫu cũ hơn không hẳn là một quyết định tồi, đặc biệt nếu bạn có thể tìm thấy một mẫu với giá rẻ hơn.

Nếu bạn đang muốn mua một phiên bản iPad cũ hơn, bạn có thể tìm hiểu xem các kiểu máy thế hệ mới nhất hoạt động như thế nào trong danh sách đầy đủ các Đánh giá về Apple iPad của chúng tôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi nên mua ipad nào

Which iPad to Buy in Early-2022: Full In-Depth Guide!

 • Tác giả: Max Tech
 • Ngày đăng: 2021-10-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4525 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The new iPad mini 6 and iPad 9 JUST made it even more difficult to choose an iPad in 2021. This FULL Guide will help YOU decide which iPad you should buy!
  This iPad is the BEST value! ($50 OFF on Amazon) ➡ https://geni.us/AAD7

  Like these iPad wallpapers? Find them here ➡ https://bit.ly/2WNc6Qw

  Best Deals on every iPad on Amazon ⬇️
  10.2″ Budget iPad 9 ➡ https://geni.us/ibx9Oq
  iPad Mini 6 ➡ https://geni.us/wtvqOy
  2020 iPad Air 4 ($60 OFF) ➡ https://geni.us/JWxDAe
  M1 iPad Pro 11″ ➡ https://geni.us/NFJkL2
  M1 iPad Pro 12.9″ ($100 OFF) ➡ https://geni.us/tfoUjd

  iPad Pro and Air Budget Dock! ➡ https://geni.us/NMOV
  Magic Keyboard for iPad Air and Pro ($29 OFF) ➡ https://geni.us/fyzApc6
  Logitech Combo Touch for 10.2″ iPad 9 ➡ https://geni.us/ZxbU
  Logitech Combo Touch for 11″ iPad Pro & 10.9″ Air ➡ https://geni.us/FRbDgna
  Best SSD for iPads and iPad Pro’s ➡ https://geni.us/RPAnFUb

  Support us by buying a Max Tech shirt ➡ https://teespring.com/stores/max-tech-store

  Timestamps ⬇️
  Which iPad to buy in 2021 – 00:00
  iPad Design Differences – 0:37
  Touch ID vs Face ID Differences – 1:16
  Smart Connector & Apple Pencil support – 1:43
  Ports & Speaker Grilles – 2:46
  Speaker Quality Comparison – 3:40
  Display Differences – 4:23
  Display Quality Compared – 5:20
  60hz vs 120hz ProMotion Displays – 6:41
  Camera Quality Comparison – 7:40
  Microphone Quality Compared – 7:57
  Chip and RAM Differences – 8:27
  CPU Performance Comparison – 9:03
  Metal Graphics Performance Compared – 9:36
  Gaming Comparison – 10:00
  Spec & Storage Differences – 11:19
  Who Should Buy the iPad 9? – 11:53
  Who Should Buy the iPad mini 6? 12:46
  Who Should Buy the iPad Air 4? – 13:32
  Who Should Buy the 11″ M1 iPad Pro? – 14:04
  Who Should Buy the 12.9″ M1 iPad Pro? – 14:52
  My personal favorite iPads – 15:13

  This is the ultimate comparison guide to buying a new iPad in 2021!

  We have the 10.2″ iPad 9 vs iPad mini 6 vs iPad Air 4 vs 11″ M1 iPad Pro and 12.9″ iPad Pro!

  In this video, I go in-depth and compare everything from design, display technology, LCD vs Mini-LED, speakers, cameras, microphones, performance, gaming, specs, and more between all of the iPads in Apple’s lineup to find out which iPad you should buy in 2021!

  If this comparison video helped you out! Subscribe NOW for more! 🙂

  Max Tech Wallpapers ➡ https://bit.ly/2WNc6Qw
  Buy one of our NEW T-Shirts to help support us! ➡ https://teespring.com/stores/max-tech-store
  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  Shop on Amazon ➡ https://geni.us/wB2mWqd
  Shop on B&H ➡ https://bhpho.to/2kfoI34
  Shop on Adorama ➡ https://bit.ly/2R7qezq

  10% off unlimited yearly music licensing on Soundstripe (what I use for all my videos) use coupon code “Max” here: http://soundstripe.grsm.io/e/6lv

  Shot with (Amazon) ➡ https://geni.us/XE0r
  Lens (B&H) ➡ https://bhpho.to/2DZerxL
  Mic (Amazon)➡ https://geni.us/83CN3V5

  If you enjoy our content please consider supporting us on Patreon. Even $2 a month helps us make more and better content for you!
  https://www.patreon.com/MaxYuryev
  -~-~~-~~~-~~-~-
  PRIVACY POLICY and FULL DISCLOSURE:
  °Max Tech is a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for sites to earn advertising fees by advertising and linking to amazon.com
  °Max Tech is a participant in the B&H Photo Video affiliate program that provides an advertising commission if you purchase through our links.
  °If you purchase something from our affiliate links will get a small commission with no extra cost to you. This makes it possible for us to make more videos. Thank you!
  °We DO NOT collect, store, use, or share any data about you.
  -~-~~-~~~-~~-~-

Nên mua iPad nào trong năm 2021? Tư vấn chọn mua iPad chuẩn nhất bạn nên tham khảo ngay

 • Tác giả: minhtuanmobile.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5808 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iPad là một thiết bị phục vụ công việc và giải trí tốt nhất ở thời điểm hiện tại nhờ tính di động, cấu hình mạnh mẽ cùng hiệu suất tuyệt vời. Vậy đâu là chiếc iPad bạn nên mua, cùng theo dõi bài viết tư vấn chọn mua iPad dưới đây nhé.

Nên Mua iPad Nào 2022: Top 6 Sự Lựa Chọn Đáng Giá Nhất

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8392 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nên mua iPad nào 2022? Những phiên bản máy tính bảng đáng giá nhất của Apple. iPad nào phù hợp làm việc, học tập? iPad nào giá rẻ mà hiệu năng ổn định 2022?…

Nên mua iPad nào năm 2022? 7 tiêu chí chọn mua iPad cho bạn

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5043 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nên mua iPad nào năm 2022? Cùng điểm qua những sản phẩm cực hot đáng mua và 7 tiêu chí chọn mua iPad dành cho bạn.

[Review] Top+5 Ipad tốt – Nên mua Ipad loại nào giá tốt

 • Tác giả: phongkhamapollo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2200 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ipad là sản phẩm nổi tiếng, và hiện nay nó là sản phẩm có giá tương đối cao trên thị trường. Người sử dụng thậm chí thao tác làm việc ở bất kì đâu một cách

IPad tốt nhất năm 2021: Bạn nên mua mẫu iPad nào?

 • Tác giả: sctt.net.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7148 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công ty CP thương mại đầu tư & phát triển công nghệ SCTT chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị nhà thông minh, camera, thiết bị máy văn phòng (Hotline 0985208275)

Tổng hợp các dòng iPad hiện nay, phiên bản nào sẽ phù hợp với bạn?

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8460 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình sẽ tổng hợp các dòng iPad hiện nay Thế Giới Di Động gửi đến các bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn ra mẫu iPad phù hợp với nhu cầu của mình trong chương trình sale.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  10 ứng dụng thời tiết miễn phí tốt nhất cho iPhone ở Anguilla 2022 - ứng dụng thời tiết tốt nhất cho iphone