Tôn Nam Kim xuất hiện trên sân cỏ Ngoại hạng Anh

Sự xuất hiện của thương hiệu Tôn Nam Kim trên sân cỏ nước Anh chứng tỏ khát vọng được vươn mình ra địa cầu của thương hiệu Tôn Việt Nam này.

Giải Ngoại hạng Anh mùa 2017/18 đã trở lại cực kỳ quyến rũ, rất nhiều bất ngờ đã diễn ra sau những ngày thi đấu Thứ nhất. Trong trận đấu giữa Newcastle và Tottenham, lại thêm 1 bất ngờ lớn có người hâm mộ Việt Nam.

Đó là khi trận đấu đang đến hồi gay cấn, bảng điện tử trên sân St James’ Park bỗng hiện lên dòng chữ “Tôn Nam Kim Made in Vietnam”. Quảng cáo này khiến không ít người hâm mộ Việt Nam nhận ra bất ngờ xen lẫn tự hào. Điều đó có nghĩa lại thêm 1 thương hiệu Việt nữa được quảng bá ra phân khúc địa cầu.

Nguồn: bongdaplus.vn

Nguồn: bongdaplus.vn

Công ty cổ phần Thép Nam Kim thành lập năm 2002 ở tỉnh Bình Dương. Sau 15 năm làm việc, Tôn Nam Kim đã vươn lên Top 2 một số công ty sản xuất và phân phối tôn, thép mạ và ống thép mạ danh tiếng Việt Nam.

Nguồn: bongdaplus.vn

Nguồn: bongdaplus.vn

Trong sáu tháng đầu năm 2017, tổng sản lượng xuất khẩu tôn thép mạ đạt 152.000 tấn, tăng trưởng 22% so có cộng kỳ. Công ty tiếp tục đầu tư xúc tiến thương mại, đẩy mạnh xuất khẩu vào phân khúc chất lượng cao như châu Âu, châu Mỹ, châu Úc, châu Phi. Tỷ trọng sản lượng xuất khẩu vào một số phân khúc mới tăng trưởng mạnh so có năm 2016, mục tiêu phong phú hóa phân khúc ngoài một số phân khúc xuất khẩu truyền thống ở Khu vực Đông Nam Á thành công trong 6 tháng năm 2017, riêng phân khúc xuất khẩu vào Hoa Kỳ tăng trưởng 100%.

Nguồn: bongdaplus.vn

Nguồn: bongdaplus.vn

Cùng có việc đẩy mạnh mở rộng phân khúc, việc đầu tư một số dây chuyền sản xuất thiết bị công nghệ tiên tiến của Cộng hòa liên bang Đức đã phong phú hóa mặt hàng xuất khẩu chất lượng cao, cung cấp một số nguyên tắc xuất khẩu sang phân khúc châu Âu, châu Mỹ, châu Úc. Tỷ trọng xuất khẩu nếu chỉ tính riêng cho mặt hàng chính là tôn mạ chiếm 62% trong tổng sản lượng phân phối ra. Hiện Nam Kim đứng đầu về tỷ trọng xuất khẩu tôn mạ trong một số công ty sản xuất kinh doanh tôn mạ ở Việt Nam.

Trong tháng 8 và tháng 9 năm 2017, Công ty đưa thêm 3 dây chuyền mới đi vào làm việc ở nhà máy Nam Kim 03 là dây chuyền mạ lạnh số 04 công suất 120.000 tấn/năm; dây chuyền mạ màu số 3 công suất 120.000 tấn/năm; dây chuyến cán nguội số 4 công suất 200.000 tấn/năm. Được đầu tư công nghệ thiết bị tiên tiến của Đức sẽ là điều kiện tăng trưởng mạnh sản lượng, doanh thu trong 06 tháng cuối năm 2017, qua đó là điều kiện để Công ty đã đi vào hoạt động vượt mức kế hoạch sản lượng, doanh thu và lợi nhuận sau thuế đã được đại hội đồng cổ đông thông qua.

Thượng hiệu TÔN NAM KIM không chỉ xuất hiện trong 2 trận mùa đầu giải ngoại hạng Anh: Newcastle gặp Tottenham và Southampton gặp Swansea, trong một số vòng đấu tới người hâm mộ bóng đá Anh trên khắp địa cầu và Việt Nam cũng sẽ tiếp tục thấy dòng chữ “Tôn Nam Kim – Made in Vietnam” chạy vòng quanh sân một số sân cỏ nước Anh.

Sự xuất hiện của thương hiệu Tôn Nam Kim trên sân cỏ nước Anh chứng tỏ khát vọng được vươn mình ra địa cầu của thương hiệu Tôn Việt Nam này.

Theo Lan Anh

NDH

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *