Tổng cục TDTT nêu lý do bầu Đức trả lương cho HLV Park Hang Seo

Ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, khi thảo luận riêng có Báo Người Lao Động sáng 11-12 đã nêu nguồn gốc bầu Đức tự nguyện trả gần 20 tỉ đồng tiền thu nhập cho HLV Park Hang Seo.

Ông Vương Bích Thắng nói: “Hàng năm, Tổng cục TDTT vẫn dành 1 khoản chi phí nhất định là 12.000 USD/tháng để hỗ trợ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trả thu nhập cho HLV trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, thời gian VFF bắt đầu mời HLV Park Hang Seo làm HLV trưởng đội tuyển Quốc gia thì khi đấy ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) có yêu cầu là để bầu Đức trả thu nhập cho ông Park Hang Seo nên phía Tổng cục chấp nhận. Tuy nhiên, không phải bởi thế mà Tổng cục cắt khoản chi phí này đi mà chuyển sang trả thu nhập cho 2 trợ lý của ông Park Hang Seo, 1 người 5.000 USD và 1 người 7.000 USD/tháng”.

“Thời gian tới đấy, vấn đề trả thu nhập cho HLV Park Hang Seo sẽ tùy thuộc vào chọn lọc của bầu Đức. Nếu bầu Đức vẫn tiếp tục trả thu nhập thì mọi việc vẫn sẽ như cũ, còn nếu trong trường hợp bầu Đức chọn lọc không trả thu nhập nữa thì khi đấy Tổng cục TDTT và VFF sẽ bàn bạc và phân công trách nhiệm lại. Về căn bản, phía Tổng cục sẽ vẫn hỗ trợ trả thu nhập cho HLV trong khoản chi phí 12.000 USD/tháng, phần còn lại sẽ do VFF chịu trách nhiệm” – ông Thắng khẳng định.

Trước đấy, ngày 8-12, ngay sau khi trúng cử Phó chủ tịch VFF khóa VIII phụ trách tài chính, ông Cấn Văn Nghĩa cho biết sắp tới, VFF sẽ tính toán lại để có thể tự trang trải phần thu nhập của HLV Park Hang Seo. Việc này khiến dư luận thắc mắc nguồn gốc gì mà VFF lại không trả thu nhập cho HLV Park Hang Seo mà lại phải để bầu Đức trả đến 800 triệu đồng/tháng. Trong hợp đồng 2 năm của ông Park Hang Seo, bầu Đức trả đến thu nhập cho HLV trưởng của Đội tuyển quốc gia lên tới gần 20 tỉ đồng.

Bầu Đức trả 19,2 tỉ đồng tiền thu nhập cho HLV Park Hang-seo

Theo Huy Thanh

NLĐ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *