Top dự án Keppel Land nổi bật

Trong số những thị trường hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2 có lẽ là một trong những địa điểm mà tập đoàn Keppel Land một trong những thương hiệu bất động sản của Singapore đang đầu tư tại Việt Nam lựa chọn.

Cùng với những tiềm năng sẵn có thì không gì chủ đầu tư Keppel Land mà nhiều tập đoàn bất động sản khác cũng đánh giá cao thị trường Quận 2 và tập trung xây dựng nhiều dự án bất động sản tại khu vực này.

Thời gian qua, SaleReal đã có những thông tin giới thiệu về Keppel Land và danh sách dự án Keppel Land đã triển khai tại Sài Gòn.

Trong bài viết ngày hôm nay của tôi sẽ đi sâu vào giới thiệu về danh sách dự án và những đánh giá sơ bộ về các sản phẩm này.

Chi tiết về chủ đầu tư Keppel Land được chia sẻ tại video:

Top dự án Keppel Land nổi bật

Tại thị trường bất động sản Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh Tập đoàn Keppel Land Singapore đang triển khai 3 dự án nổi bật nằm tại 3 khu vực và hiện nay được đánh giá cao trên thị trường bất động sản Sài Gòn.

Căn hộ Keppel Land – Empire City

Là căn hộ Empire City một trong những dự án ven sông Sài Gòn được liệt kê vào quỹ đất quy hoạch của khu đô thị Thủ Thiêm. Với vị trí rộng 14,6 hecta năm tại lô đất số 2B khu vực quy hoạch Thủ Thiêm là vị trí mà tập đoàn Keppel Land lựa chọn để xây dựng căn hộ Empire City Quận 2.

Dự án của chủ đầu tư Keppel Land Việt Nam chính thức được khởi công vào đầu năm 2016 và có 3787 căn hộ sẽ chính thức được hoàn thiện vào năm 2020.

Dự án Keppel Land tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách đó là dự án Saigon Sports City.

Khu đô thị Sài Gòn Sport City rộng 64 hecta và làm tại phường An Phú là một trong những công trình hàng đầu của tập đoàn đến Singapore đầu tư vào Việt Nam. Keppel Vietnam xây dựng nên một khu phức hợp thể thao với quy mô lớn được đầu tư tại phường An Phú có trọn vẹn 4300 căn hộ sẽ được tung ra thị trường với phân khúc căn hộ cao cấp.

 

Chung cư Keppel Land – Palm City

Dự án tiếp theo đối tượng là dự án Palm City Quận 2.

Keppel Land Vietnam triển khai khu đô thị có quy mô 30,2 hecta tọa lạc tại Nam Rạch Chiếc phường An Phú. Palm City Keppel Land với rất nhiều phân khu chức năng và nhiều dịch vụ tiện ích Nội vụ sẽ là nơi an cư lạc nghiệp cho hàng ngàn người dân trong tương lai.

Dự án này cung cấp ra thị trường 2 sản phẩm đó là căn hộ cao cấp và nhà phố liền kề với ba phân thu được phân chia trong từng giai đoạn xây dựng của dự án. Khách hàng hiện nay đã được quan tâm và muốn đầu tư vào dự án khu đô thị tại phường An Phú để nắm bắt được những sản phẩm bất động sản giàu tiềm năng để Keppel Land Vietnam.

Qua ba dự án nổi bật của Keppel Land Quận 2, hi vọng quý khách đã tìm thấy được cho mình những sự lựa chọn hợp lý để đầu tư. Mọi thông tin chi tiết về danh sách dự án chung cư Keppel Land cập nhật 2020 Quý khách có thể xem ngay tại công ty bất động sản SaleReal với website chính thức của chúng tôi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *